yannews

Xem vị trí vết bớt đoán chuẩn vận mệnh, nhân duyên trong tương lai

Ai cũng biết những vết chàm, vết bớt (vùng da sẫm màu hơn những nơi khác) trên cơ thể chúng ta là do rối loạn sắc tố da... gây ra. Tuy nhiên, vị trí xuất hiện của những vết chàm hoặc vết bớt cũng có thể là điềm báo vận mệnh sang - hèn trong tương lai của người sở hữu.

Cùng khám phá những bí ẩn về vận mệnh tài lộc, nhân duyên ẩn sau những vết bớt trên cơ thể nha! 

Xem vị trí vết bớt đoán chuẩn vận mệnh, nhân duyên
Vị trí xuất hiện những vết bớt cũng có thể là điềm báo vận mệnh trong tương lai của mỗi người. Nguồn ảnh: Brigtside.

>> Đừng bỏ lỡ: 4 vị trí nốt ruồi chỉ có ở những phụ nữ vượng phu ích tử

Vết bớt ở mông

Nhân tướng học quan niệm những người ngay từ khi sinh ra đã mang vết bớt trên mông đa phần là người có mệnh phú quý. Những người này, cuộc sống trong tương lai nếu không sung túc, giàu sang thì cũng luôn dư dả tiền bạc, thoải mái chi tiêu. 

Xem vị trí vết bớt đoán chuẩn vận mệnh, nhân duyên
Những người có vết bớt trên mông bẩm sinh đã mang mệnh phú quý. Nguồn ảnh: Thuatxemtuong.

Đặc biệt, những ai may mắn có vết bớt xuất hiện trên vị trí này còn là người rất có tài trong nhiều lĩnh vực, dù làm việc gì cũng luôn tỏ ra tháo vát và nhanh nhẹn, năng suất làm việc cực cao và dễ thu về nhiều thành quả lớn. Ngoài có khả năng lãnh đạo, những người này còn có sức hấp dẫn rất lớn, là tâm điểm trong đám đông và dễ thu hút mọi ánh nhìn từ những người xung quanh. Đồng thời bẩm sinh họ có sức quyến rũ dễ thu hút người khác phái, nhân duyên tốt đẹp.

Vết bớt giữa ngực và rốn

Bên cạnh mông thì vết bớt nằm trên khu vực ở giữa ngực và rốn cũng được xem là vị trí dễ mang đến nhiều may mắn về tài lộc lẫn nhân duyên cho người sở hữu. Đa phần những ai may mắn có vết bớt ở khu vực này thường là người vừa đẹp nết vừa đẹp người, dễ khiến nhiều người khác giới mê đắm, thương thầm nhớ trộm. 

Xem vị trí vết bớt đoán chuẩn vận mệnh, nhân duyên
Vết bớt nằm giữa ngực và rốn cũng được xem là vị trí mang đến nhiều may mắn cho người sở hữu. Nguồn ảnh: Xemtuvi.

Nhờ sở hữu những ưu điểm như vậy nên dù là nam hay nữ thì những người có vết bớt ở vị trí này cũng đều có số đào hoa, đi đến đâu mang lại tiếng cười đến đó. Đặc biệt, cả tài lộc và nhân duyên của họ đều vượng, ra đường dễ gặp quý nhân, về nhà thì được vợ yêu/chồng mến, gia đạo luôn ấm áp, an lành. 

>> Bạn xem chưa: Giải mã 7 vị trí nốt ruồi trên mặt: ở khóe môi đào hoa, ở trán may mắn

Vết bớt giữa lưng

Cũng như hai vị trí như trên, Nhân tướng học quan niệm những người sở hữu vết bớt ở khu vực giữa lưng bẩm sinh đã có phúc phần lớn. Những người này, nếu không được sinh ra trong gia đình nề nếp thì cũng là người học cao hiểu rộng. Nhờ vậy nên vận trình công danh sự nghiệp của họ trong tương lai rất suôn sẻ, hanh thông.

Xem vị trí vết bớt đoán chuẩn vận mệnh, nhân duyên
Vận trình công danh sự nghiệp của những người có vết bớt giữa lưng thường rất suôn sẻ, hanh thông. Nguồn ảnh: SKVTY.

Đặc biệt, bên cạnh có số "ngậm thìa vàng" thì những người có bớt trên lưng còn rất dễ thành công trong cuộc sống. Trong công việc dễ được quý nhân nâng đỡ, trong tài lộc thì dễ được gia đình hậu thuẫn, mọi chuyện cát lành. Cuộc sống càng về hậu vận càng an nhàn, phú quý.  

Vết bớt ở rốn

Bên cạnh vết bớt giữa lưng, những người may mắn có vết bớt ở rốn cũng được xem có số "ngậm thìa vàng". Ngay từ khi còn nhỏ họ đã được sống trong nhung lụa, được cha mẹ hết mực cưng chiều.

Xem vị trí vết bớt đoán chuẩn vận mệnh, nhân duyên
Người có vết bớt ở rốn được xem có số "ngậm thìa vàng". Nguồn ảnh: 2sao.

Đặc biệt, nếu vết bớt xuất hiện ngay giữa rốn thì "chủ nhân" lại càng dễ gặp may mắn, là người có số mệnh phú quý, giàu sang. Những người này, dù làm việc gì cũng đều dễ hanh thông, thuận lợi, cuộc sống hậu vận không phải lo lắng chuyện tiền nong.

Vết bớt ở nách

Nếu may mắn có vết bớt xuất hiện trên vùng nách thì xin chúc mừng bởi Nhân tướng học quan niệm vết bớt này dễ mang lại nhiều may mắn lẫn phú quý cho "chủ nhân". Đa phần những người có vết bớt này đều dễ vượng tài vượng lộc, dù làm gì cũng dễ thu về nhiều thành công.

Xem vị trí vết bớt đoán chuẩn vận mệnh, nhân duyên
Ngoài may mắn về tài lộc, những người có vết bớt trên nách còn rất vượng vận đào hoa. Nguồn ảnh: 2sao.

Ngoài may mắn về tài lộc, những người có vết bớt ở khu vực này còn rất vượng vận đào hoa. Khi kết hôn thì cuộc sống gia đình luôn hài hòa, ấm áp, nhân duyên viên mãn khó ai sánh kịp.

>> Xem thêm: 5 dáng lông mày nếu không sửa vận may khó đến

Vết bớt trên cánh tay

Bên cạnh những vết bớt ở các khu vực mang lại may mắn cho người sở hữu như trên thì vết bớt trên cánh tay cũng được xem là nét tướng phú quý. Ai may mắn có được vết bớt này, ngoài có số hưởng từ gia đình còn là những người rất có tài nhờ học cao hiểu rộng.

Xem vị trí vết bớt đoán chuẩn vận mệnh, nhân duyên
Vết bớt trên cánh tay cũng được xem là nét tướng phú quý. Nguồn ảnh: Lichngaytot.

Ngoài ra, đa phần những người có vết bớt ở vị trí này đều sở hữu tính cách hiều hậu, bao dung. Đặc biệt, họ còn là người rất biết cách đối nhân xử thế, biết suy nghĩ và cũng dễ đồng cảm với mọi người. Cũng nhờ vậy mà cuộc sống của họ dễ có quý nhân nâng đỡ, đi đến đâu hoặc làm việc gì cũng được nhiều ngưới quý mến, tin yêu. 

“NGHÍA QUA” SỰ NGHIỆP THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG IDOL HÀN QUỐC CÓ NỐT RUỒI NƠI MŨI.

Tất nhiên những thông tin về Nhân tướng học như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi không phải ai sở hữu vết bớt ở những vị trí này cũng đều dễ thành công trong công việc, cuộc sống. Chính vì vậy, hãy tự tin vào năng lực của mình, bởi những nỗ lực trong công việc mới là điều quan trọng và là yếu tố quyết định giúp cuộc sống của bạn luôn đủ đầy, hạnh phúc.

Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Thể Thao Văn Hóa.vn nhé!

3 BỘ PHẬN CỦA PHỤ NỮ CÀNG CONG THÌ SỐ CÀNG SUNG SƯỚNG, PHÚC ĐỨC DÀY

Bên cạnh 6 vị trí vết bớt được xem mang đến nhiều may mắn về tài lộc, nhân duyên cho người sở hữu như trên thì phụ nữ có 3 bộ phận này càng cong số càng sướng, phúc đức càng dày. Cụ thể như sau:

- Môi cong: Phụ nữ môi cong là người có phúc phần lớn. Ngoài đẹp người, đẹp nết, họ còn rất hạnh phúc trong công việc và hôn nhân gia đình.
- Tai cong: Phụ nữ tai cong thường dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ là người nhanh nhạy, thông minh lại biết nhìn xa trông rộng nên cuộc sống hậu vận rất sung sướng, an nhàn.
- Vòng ba cong: Phụ nữ sở hữu vòng 3 cong cũng là người dễ mang đến nhiều vận may cho chồng con, gia đình. Vòng 3 càng căng và cong thì tài lộc của họ càng lớn, phúc đức càng dày...

>> Xem thêm TẠI ĐÂY.

Nhân tướng học chỉ ra 4 nét tướng thường thấy ở đàn ông vất vả

3 tướng mũi tốt: đàn ông tài trí hơn người, phụ nữ hậu vận viên mãn

3 vị trí nốt ruồi hiếm trên mặt thường có ở những người cả đời an nhàn

đoán vận mệnh qua vết bớt

ý nghĩa vết bớt

thuật xem tướng số

nhân tướng học

Là một trong những nam tiền vệ được yêu thích, Marco Reus khi đến Việt Nam đã ...

1679

Thực tế không phải người đàn ông nào cũng sẵn sàng từ bỏ hình tượng trụ cột ...

639

Chứng kiến thành tích của đàn em, các huyền thoại Brazil như Roberto Carlos, ...

8247

Nghề giáo luôn là một trong những nghề cao quý và được kính trọng. Trong đó ...

2720

Trong buổi biểu diễn văn nghệ mừng 20/11, người thầy giáo có tâm này đã "lăn ...

2931

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc dàn nam sinh của trường THPT Tứ Kỳ (Hải Dương) ...

1182

Đôi vợ chồng dưới đây vô cùng đáng yêu khiến ai cũng ngưỡng mộ tình cảm và sự ...

2162

Phải làm bài thi online ngay trước thềm nhà trai qua đón dâu, một cô dâu ở Hà ...

1958

Những tưởng sẽ được nhân viên rối rít xin lỗi rồi đổi cho hộp bánh khác, ai ngờ ...

1102

Suốt 1 năm qua, cô gái vô cùng tự hào nghĩ rằng do mình chăm sóc “mát tay” nên ...

998
X Đóng