yannews

Vợ chồng sao Việt thích đông con: Hiếu Hiền muốn có 5 con

Đối với chuyện con cái, mỗi người sẽ có một quan điểm khác nhau. Nếu như có người cho rằng "dù gái hay trai chỉ hai là đủ", thì cũng có người mong muốn sinh thật nhiều con để tổ ấm thêm đông vui, rộn ràng. Và chẳng cần nói đâu xa, ngay trong showbiz Việt cũng có rất nhiều ngôi sao thích sinh nhiều con. Dù hiện tại tổ ấm đã có 3 - 4 nhóc tì nhưng họ vẫn muốn sinh thêm.

Vợ chồng sao Việt thích đông con: Hiếu Hiền muốn có 5 con
Nhiều sao Việt mong muốn sinh đông con cho "vui cửa vui nhà". Ảnh: FB Hiếu Hiền/ FB Lý Hải Minh Hà

>> Xem thêm: Vợ cũ Hồ Quang Hiếu: để Quang Lê hôn má, ngoại hình ngỡ chị em Khả Như

Hiếu Hiền - Thùy Liên

Hiếu Hiền là một trong những sao nam Việt rất thích gia đình đông con. Hiện tại, gia đình nhỏ của Hiếu Hiền đã có một cậu trai 9 tuổi và một cô con gái 6 tuổi. Sắp tới đây, tổ ấm của Hiếu Hiền sẽ chào đón thêm nhóc tì thứ 3. Được biết, mong muốn của Hiếu Hiền là sinh đủ 5 con và bà xã của anh cũng có chung quan điểm với chồng. Vì vậy dù con thứ 3 chưa chào đời nhưng vợ chồng Hiếu Hiền đã lên kế hoạch sinh con thứ 4 sau 3 năm nữa.

Vợ chồng sao Việt thích đông con: Hiếu Hiền muốn có 5 con
Hiếu Hiền và bà xã đã có "đủ nếp đủ tẻ" nhưng vẫn mong muốn sinh thêm nhiều con. Ảnh: FB Hiếu Hiền

Tính đến nay, vợ chồng Hiếu Hiền đã có hơn 10 năm chung sống bên nhau nhiều mặn nồng. Nam diễn viên và bà xã kém 9 tuổi có nhiều điểm chung nên dễ hòa hợp trong cuộc sống. Nói về gia đình nhỏ của mình, Hiếu Hiền từng cho hay: "Tôi hãnh diện vì vợ đảm đang, chịu thương chịu khó, chăm lo cho chồng con từng ly từng tý. Vợ và các con là những viên ngọc quý tôi sẽ gìn giữ, bảo vệ cẩn thận".

Vợ chồng sao Việt thích đông con: Hiếu Hiền muốn có 5 con
Vợ của Hiếu Hiền đang ở giai đoạn cuối thai kỳ. Dự kiến em bé thứ 3 của vợ chồng Hiếu Hiền sẽ chào đời vào tháng 8 tới đây. Ảnh: FB Hiếu Hiền

Đoàn Di Băng - Quốc Vũ

Nhắc đến những sao Việt thích sinh nhiều con chắc chắn không thể không kể tên Đoàn Di Băng. Được biết, vào thời điểm đã có 2 tiểu công chúa là Hana và Yuki, Đoàn Di Băng và ông xã vẫn muốn tiếp tục sinh con. Vậy là vào năm 2020, em bé thứ 3 tên Bing Bing chính thức chào đời. Sau đó, vợ chồng Đoàn Di Băng tiếp tục "thả" và nhận được tin vui vào đầu năm 2021. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn thông báo tin vui, nữ ca sĩ đã vô cùng đau lòng khi nhận về kết quả em bé thứ 4 không đủ duyên ở với ba mẹ. Nỗi đau ngoài ý muốn này khiến vợ chồng Đoàn Di Băng suy sụp và đau đớn suốt một thời gian dài.

Vợ chồng sao Việt thích đông con: Hiếu Hiền muốn có 5 con
Đoàn Di Băng từng vô cùng đau lòng khi thông báo về việc hư thai ngoài ý muốn. Ảnh: FB Đoàn Di Băng

Hiện tại, tổ ấm nhỏ của nữ ca sĩ Đoàn Di Băng có 3 công chúa, bé nào cũng xinh xắn, đáng yêu và ngoan ngoãn. Với Đoàn Di Băng, con nào cũng là con, cô không phân biệt chuyện con trai hay con gái. Nữ ca sĩ và ông xã chỉ đơn giản mong muốn gia đình đông thành viên, nhiều niềm vui vì vậy không ngại chuyện sinh nở vất vả.

Vợ chồng sao Việt thích đông con: Hiếu Hiền muốn có 5 con
Đoàn Di Băng và ông xã sinh được 3 tiểu công chúa vô cùng đáng yêu. Ảnh: FB Đoàn Di Băng

Lý Hải - Minh Hà

Kết hôn với người đẹp Minh Hà, nam ca sĩ Lý Hải nhanh chóng góp mặt vào hội những sao nam đông con nhất nhì Vbiz. Hiện, tổ ấm của Lý Hải - Minh Hà đã có 4 nhóc tì lần lượt là Rio (10 tuổi), Cherry (8 tuổi), Sunny (6 tuổi) và Mio (5 tuổi). Nói về việc chăm sóc 4 con, Minh Hà cho biết: "Tôi vẫn ổn, dù chăm sóc cùng lúc 4 đứa trẻ thì hơi cực. Nhưng gia đình mình lúc nào tiếng cười cũng rộn ràng thì có vất vả hơn cũng chẳng sao". Vào giữa năm 2020, vợ chồng Lý Hải cũng từng vướng nghi vấn mang thai em bé thứ 5, tuy nhiên đứng trước tin đồn này, cặp vợ chồng nổi tiếng đã lên tiếng phủ nhận.

Vợ chồng sao Việt thích đông con: Hiếu Hiền muốn có 5 con
Thích đông con vui nhà vui cửa, Lý Hải - Minh Hà đã sinh 4 nhóc tì gồm 2 trai và 2 gái. Ảnh: FB Lý Hải Minh Hà

Bà xã của Lý Hải cho biết: "Thật ra tôi không sợ sinh thêm bé thứ 5, với vợ chồng tôi việc sinh thêm con là dễ lắm. Tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc sinh nở rồi, tôi không lo lắng chuyện ở cữ, mang thai hay sinh nở gì đâu". Nhưng vì cảm thấy có 4 con là đủ nhiều, hơn nữa Minh Hà muốn cân bằng được thời gian chăm sóc các con tốt hơn nên chưa nghĩ đến chuyện sinh thêm con. Song, Lý Hải - Minh Hà cũng nói thêm, con cái là duyên trời cho nên nếu bất ngờ có thêm vợ chồng anh vẫn rất vui vẻ nhận lấy.

Vợ chồng sao Việt thích đông con: Hiếu Hiền muốn có 5 con
Kết hôn hơn 10 năm, Lý Hải - Minh Hà đang có cuộc sống vô cùng viên mãn bên 4 người con. Ảnh: FB Lý Hải Minh Hà

>> Xem thêm:  Các cặp chị em thất lạc của showbiz Việt: có thêm Thiều Trâm - Hiền Hồ

Jennifer Phạm - Đức Hải

Jennifer Phạm cũng là một trong những gương mặt tiêu biểu của Vbiz thích đông con "vui nhà vui cửa". Trải qua cuộc hôn nhân đầu tiên với Quang Dũng, Jennifer Phạm sinh được một cậu con trai tên Bảo Nam. Đến với người chồng thứ 2 là doanh nhân Đức Hải, Jennifer Phạm sinh thêm 3 người con lần lượt là Thùy An (8 tuổi ), Minh Trung (5 tuổi) và Phương Bình (1 tuổi).

Vợ chồng sao Việt thích đông con: Hiếu Hiền muốn có 5 con
Tổ ấm hạnh phúc của Hoa hâu Jennifer Phạm. Ảnh: FB Jennifer Phạm

Nói về chuyện con cái, Jennifer Phạm cho biết ông xã của cô rất thích trẻ con, có thể chơi với các con cả ngày. Thậm chí, doanh nhân Đức Hải còn từng bộc bạch mong muốn sinh cả đội bóng. Tuy nhiên, Jennifer Phạm cho biết: "Có lẽ tôi không thể sinh cả một đội bóng đâu, cùng lắm chỉ thêm một bé nữa thôi".

Nói về kế hoạch sinh con thứ 5, nàng hậu tiếp lời: "Ông xã đã "đặt hàng" thêm một đứa nữa nhưng tôi phải hồi sức lại một chút. Tôi không còn trẻ như lúc xưa, sức khỏe cũng giảm sút, mỗi lần sinh nở sẽ vất vả thêm. Tôi đang cố gắng chăm sóc bản thân tốt hơn, từ việc ăn uống đến tập luyện thể thao. Cũng phải xem xét thái độ của ông xã như thế nào mới quyết định sinh bé nữa không".

Vợ chồng sao Việt thích đông con: Hiếu Hiền muốn có 5 con
Trải qua 4 lần sinh nở, Jennifer Phạm vẫn giữ được sắc vóc đáng ngưỡng mộ. Ảnh: FB Jennifer Phạm
Hiếu Hiền cám ơn mọi người hỏi thăm con trai

Có thể thấy, các sao Việt trên đều là những ông bố bà mẹ khao khát sinh nhiều con. Họ không ngại chuyện sinh nở hay chăm sóc các con vất vả, chỉ cần tổ ấm tràn ngập tiếng cười, niềm vui và hạnh phúc, bấy nhiều thôi là đủ đầy. Bạn nghĩ sao về những tổ ấm thích càng đông càng vui này của Vbiz, chia sẻ ý kiến cùng Thể Thao Văn Hóa nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Thể Thao Văn Hóa nhé!

Sinh con là niềm hạnh phúc của người làm cha làm mẹ. Hiểu rằng, bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng muốn có thật nhiều con để vui cửa vui nhà. Tuy nhiên, tùy vào điều kiện của mỗi gia đình mà các cặp vợ chồng sẽ chọn sinh nhiều hay ít con.

Nhiều người cho rằng, khi sinh nhiều con thì phải đảm bảo được điều kiện kinh tế để có thể chăm sóc và nuôi dạy các con phát triển theo hướng tốt nhất. Đó cũng là lý do mà nhiều sao Việt chọn lựa sinh con vừa đủ.

Lisa - Leon phụ mẹ xếp đồ: đáng yêu đến mức "tan chảy"

Vợ kém 15 tuổi của Công Lý: từng thi Hoa hậu, bị nhầm là giúp việc

Tổ chức sinh nhật cho quý tử: Lệ Quyên và tình trẻ chiếm spotlight

Minh Hà

Lý Hải

Đoàn Di Băng

Hoa hậu Jennifer Phạm

HIẾU HIỀN

Sao Việt đông con nhất

Sao Việt

"Đào mộ" những hình ảnh từ thuở còn ngồi trên ghế nhà trường, cộng đồng mạng đã ...

58

Mới đây, cư dân mạng xôn xao với bảng xếp hạng rating trên mỗi bộ phim của dàn ...

45

Mới đây, diện mạo của cô bé Harper Beckham khiến dân tình không khỏi bàn tán ...

55

Dù còn rất nhỏ, không biết tạo dáng cầu kỳ nhưng những biểu cảm đáng yêu đến ...

400

Không phải diễn viên chính mà Dương Phụng Nhất mới là diễn viên có sự nghiệp ...

61

Thay vì tạm dừng hết mọi công việc, né tránh truyền thông và công chúng thì các ...

762

Nhiều nam thần tượng khi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh thường bị chê "bình hoa ...

71

Hoàn thành sứ mệnh của một Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tại châu Mỹ, mới đây ...

2364

Những sao nữ của làng giải trí Hoa Ngữ gây ấn tượng sâu đậm khi hoá thân vào ...

4023

"Người đẹp không tuổi" Hiền Thục lần đầu chia sẻ cuộc sống hiện tại, cách làm ...

404
X Đóng