yannews

Vợ chồng 9x sinh 8 con phải xin cơm từ thiện được tặng hơn 100 triệu

Cách đây vài ngày, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao với câu chuyện của vợ chồng chị Bi, dù còn trẻ tuổi nhưng hai vợ chồng đã sinh đến 8 người con. Theo đó, hoàn cảnh gia đình của chị Bi rất khó khăn vì tiền lương phụ hồ của chồng không đủ nuôi con, nhiều lúc gia đình phải xin cơm từ thiện để ăn qua ngày. Sau khi chia sẻ, nhiều mạnh thường quân đã liên hệ để hỗ trợ. Chỉ sau 2 ngày, số tiền vợ chồng chị nhận được đã lên đến hơn trăm triệu.

Vợ chồng 9x sinh 8 con phải xin cơm từ thiện được tặng hơn 100 triệu
Hình ảnh đôi vợ chồng 8 con tươi cười khi nhận được nhiều sự hỗ trợ gần xa.

> > Xem thêm: Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ kỷ niệm hôn nhân thập kỷ: 12 năm lời cặp quý tử

Cụ thể, trong video mới đây của kênh Độc lạ Bình Dương, vợ chồng chị Bi đã chia sẻ tình hình mới nhất của gia đình. Chồng chị Bi cho biết, 2 ngày qua có nhiều người đã gọi điện đến để giúp đỡ gia đình. Vợ chồng chị đã được nhiều tấm lòng hảo tâm gửi tặng gạo, quần áo; số lượng nhiều vô số chất đầy cả căn phòng trọ nhỏ. 

Vợ chồng 9x sinh 8 con phải xin cơm từ thiện được tặng hơn 100 triệu
Căn nhà trọ nhỏ giờ đây đang chất đầy quần áo và gạo.

Bên cạnh đó, mạnh thường quân khắp mọi miền đất nước, còn có cả Việt kiều nước ngoài đã gửi tặng tiền mặt nhằm hỗ trợ tiền tã, sữa. Tiền gửi nhiều đến mức 2 anh chị không thể đếm xuể, ước tính đến hiện tại đã trên 100 triệu đồng. 

Vợ chồng 9x sinh 8 con phải xin cơm từ thiện được tặng hơn 100 triệu
Nhiều người gửi tiền mặt, còn có cả đô la Mĩ từ nước ngoài.
Hành trình sở hữu 2 căn nhà trên đất Anh ở tuổi 27 của 2 vợ chồng Việt.

Chia sẻ về việc sử dụng số tiền này, chồng chị Bi cho biết: "Lúc khổ thì mình mượn tiền người này người kia, giờ được hỗ trợ thì mình trả lại. Mình cũng gửi mười mấy triệu về cho ba mẹ 2 bên. Mình chỉ lấy một ít, số còn lại mình đưa hết cho vợ giữ".

Vợ chồng 9x sinh 8 con phải xin cơm từ thiện được tặng hơn 100 triệu
Vợ chồng chị Bi cho biết sẽ dùng số tiền này để làm vốn làm ăn, nuôi các con ăn học đến chốn.

Đặc biệt, có một mạnh thường quân đã gửi tặng hai vợ chồng một mảnh đất và cho tiền cất nhà để vợ chồng không cần sống trong cảnh nhà thuê mướn. Tuy nhiên, giá trị mảnh đất quá lớn thế nên chồng chị Bi đã từ chối. Đồng thời, hai vợ chồng không quên gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã nhiệt tình giúp đỡ mình.

Nói về 8 người con thì hiện tại, chỉ có 3/8 đứa được đi học, trong đó bé nhỏ nhất mới 7 tháng tuổi, số còn lại vì không đủ tiền nên vẫn còn ở nhà. Vợ chồng chị Bi chia sẻ rằng số tiền trên sẽ là phần vốn để hai vợ chồng tập trung nuôi các con ăn học. Anh chồng cũng hứa rằng sẽ tìm cách triệt sản, để không sinh thêm con nữa.

Vợ chồng 9x sinh 8 con phải xin cơm từ thiện được tặng hơn 100 triệu
Tổng cộng 2 vợ chồng chị Bi có 8 đứa con, đứa lớn nhất 14 tuổi và đứa nhỏ nhất chỉ 7 tháng tuổi.
Vợ chồng 9x sinh 8 con phải xin cơm từ thiện được tặng hơn 100 triệu
Vì hoàn cảnh khó khăn nên chỉ có 3 đứa được đi học.

Có thể nói, việc gia đình chị Bi sinh nở đông con đến mức gần bằng một đội bóng như vậy là điều không nên. Tuy nhiên, nhiều người không khỏi thương cảm cho hai vợ chồng trẻ, chất phác thật thà. Hơn hết, điều đáng quý ở cặp vợ chồng này là dù có cơ cực, vất vả đến đâu thì vẫn ráng cố gắng chăm sóc con mình.

Vợ chồng 9x sinh 8 con phải xin cơm từ thiện được tặng hơn 100 triệu
Chồng chị Bi cho biết vì thiếu hiểu biết nên mới lỡ đông con như vậy.
Vợ chồng 9x sinh 8 con phải xin cơm từ thiện được tặng hơn 100 triệu
Hiện tại, hai vợ chồng đang tìm cách tránh thai phù hợp để không có thêm con.

> > Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm thử mang bầu giả một ngày: Thấm thía nỗi khổ của vợ 

Trước đó để nuôi gia đình 10 miệng ăn, chồng chị Bi phải đi phụ hồ sáng đêm, thu nhập trung bình từ 400.000 - 500.000 đồng/ngày, nhiều lúc không đủ tiền sữa tã cho con. Còn chị Bi, mỗi sáng chị phải đi xin cơm từ thiện để đỡ phần tiền ăn. Giờ đây, khi đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các tấm lòng nhân ái, hi vọng rằng chất lượng cuộc sống gia đình chị Bi sẽ được cải thiện, hai vợ chồng có thể nuôi nấng 8 người con ăn học nên người.

Bạn nghĩ như thế nào về cặp đôi 9x sinh 8 con này? Chia sẻ với Thể Thao Văn Hóa nhé!

Nguồn ảnh: Độc lạ Bình Dương

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Thể Thao Văn Hóa!

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG PHỤ NỮ DƯỚI ĐÂY KHÔNG NÊN SỬ DỤNG THUỐC TRÁNH THAI

Theo chia sẻ, một trong những lý do khiến hai vợ chồng chị Bi không thể sử dụng biện pháp tránh thai là vì cơ địa của chị Bi không phù hợp. Bên cạnh đó, còn có một số đối tượng sau đây cũng không thích hợp để dùng thuốc tránh thai mà phải dùng biện pháp phòng ngừa khác.

Đầu tiên, với phụ nữ trên 40 tuổi có dấu hiệu bị thừa cân, trường hợp này hàm lượng cholesterol trong cơ thể khá cao thế nên không nên sử dụng thuốc để tránh nguy cơ mắc sỏi mật. Kế đó, với những người có chu kỳ kinh nguyệt không đều, ra ít nếu sử dụng thuốc tránh thai thường xuyên sẽ dẫn đến nguy cơ vô sinh...

Thời trang đi thảm đỏ của Phạm Thoại: Luôn thích giật spotlight

"Mẹ chồng quốc dân U60" trúng tuyển show thời trang: vào Vbiz quá dễ

Độ Mixi giải ngân 1,5 tỉ đồng: Xây 5 trường học và chi thêm 50 triệu

Gia đình đông con

chuyện vợ chồng

đời sống

Mới đây, Hòa Minzy lại tiếp tục giúp người hâm mộ cầu hôn khi đang trình diễn tại Đà Lạt. Đáng nói, phản ứng hài hước ...

131

Câu chuyện về cặp vợ chồng chỉ 32 tuổi nhưng đã có 8 người con đang được nhiều người quan tâm. Chỉ sau 2 ngày, rất ...

108

Những sao nữ Vbiz như Hồng Nhung, Thanh Ngọc, Trương Mỹ Nhân... khiến fan thương cảm vì hành trình mang thai con đầu ...

76

Những sao Việt dưới đây khiến dân tình ngưỡng mộ trước bộ gen đỉnh khi các "cô ấm, cậu chiêu" đều sở hữu nhan sắc nổi ...

159

Nhiều mỹ nhân Việt có những cú ke đầu, lộn mèo mà khi nhắc lại dân tình chẳng thể nào quên. Những cái tên tiêu biểu ...

377
X Đóng