yannews

Vĩnh Thuyên Kim bác bỏ việc phụ nữ tránh sinh con tuổi Dần sẽ lận đận

Vừa qua, chúng tôi đã có dịp gặp được ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim khi đang du Xuân dạo phố trong những ngày Tết. Đằng sau những hào quang trong suốt hơn 15 năm làm nghệ thuật qua hàng loạt ca khúc Hit được nhiều khán giả biết đến như: Teen vọng cổ, Sao nhắn nhầm máy anh… cuộc sống ở tuổi 35 của Vĩnh Thuyên Kim đã có rất nhiều đổi khác. Nữ ca sĩ ngày càng trưởng thành, mặn mà và xinh đẹp hơn rất nhiều. 

Vĩnh Thuyên Kim bác bỏ việc phụ nữ tránh sinh con tuổi Dần sẽ lận đận
Ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim.

>>> Xem thêm Sao Việt sắm đồ đón Tết: Hanh Sino shopping một buổi đồ hiệu chất đầy xe

Nói về năm Nhâm Dần, cũng là năm tuổi của Vĩnh Thuyên Kim, cô không ngại chia sẻ những cảm xúc về năm tuổi của mình và đưa ra những quan điểm, những suy nghĩ về các chị em phụ nữ gia đình né tránh việc sinh con trong năm Dần sẽ luôn lận đận. Cô còn bật mí lý do vì sao vẫn chưa tìm được người đàn ông bên cạnh đi cùng cô trong cuộc đời.

Chào Vĩnh Thuyên Kim, cảm giác của bạn thế nào khi đang đi dạo phố trong không khí ngập tràn sắc Xuân 2022?

Vĩnh Thuyên Kim thích không khí tấp nập của mọi người du xuân trong ngày đầu năm bởi vì một năm qua, nhiều biến động vì dịch bệnh đã làm cuộc sống mỗi người đều phải tạm dừng lại. Mình thấy ai ai cũng mặc áo dài xinh đẹp xuống phố chụp hình, nói cười rộn rã, lòng cảm thấy một năm mới đầy phấn khởi, vui tươi.

Trong dịp tết này, bạn có bận rộn với lịch diễn hay là dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình?

Bao nhiêu năm qua, Vĩnh Thuyên Kim hầu như chỉ tập trung lo công việc, lấy niềm vui đi chạy show hát để gặp khán giả là coi như mình được ăn Tết rồi đó (cười). Nhưng trong năm qua, mọi thứ vì dịch bệnh đã khiến cho mình phải suy nghĩ lại, không nên tập trung cho công việc hoài, phải ở bên những người thân yêu mới là điều quan trọng nhất. Nên năm nay, Vĩnh Thuyên Kim dành hết mọi thời gian tận hưởng ngày Tết bên gia đình chứ không muốn nhận lịch diễn.

Vĩnh Thuyên Kim bác bỏ việc phụ nữ tránh sinh con tuổi Dần sẽ lận đận
Vĩnh Thuyên Kim chọn trang phục áo dài cách điệu đằm thắm, dịu dàng đi xuống phố trong ngày đầu năm mới. 
Vĩnh Thuyên Kim bác bỏ việc phụ nữ tránh sinh con tuổi Dần sẽ lận đận
Được biết. năm Nhâm Dần 2022 là năm tuổi của cô ca sĩ "Teen vọng cổ".

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage Yan Sao Việt

Với tình hình dịch bệnh hiện nay, để có thể đi đâu vui chơi, cũng khiến mọi người e ngại nhiều, bạn có gợi ý nào cho độc giả những lựa chọn địa điểm đi chơi an toàn trong những ngày Xuân không?

Vĩnh Thuyên Kim nghĩ các bạn nếu ở Sài Gòn vui Tết, thì mình có thể đến nơi đường hoa Nguyễn Huệ, khu chợ hoa Xuân ở NVH Thanh Niên, hay Tao Đàn… Sẽ còn rất nhiều nơi khác hằng năm đến Tết đều được tổ chức. Tuy nhiên, dịch bệnh tại Việt Nam mình vẫn chỉ vừa được kiểm soát tạm ổn, chúng ta không nên chủ quan, phải mang khẩu trang, nước diệt khuẩn, hạn chế những nơi đông người, đó là điều cần thiết.
  
Tết 2022 là năm Nhâm Dần, bạn cảm thấy thế nào về năm tuổi của mình?

Năm nay đúng là năm tuổi của Vĩnh Thuyên Kim, mình thì không để ý lắm việc năm tuổi hay không, chỉ là biết cứ một năm trôi qua, mình cần phải thật sự cố gắng hơn, làm thiệt nhiều điều mình muốn hơn. Nhưng để nói cảm thấy năm tuổi mình như thế nào thì Vĩnh Thuyên Kim chỉ muốn nói ngắn gọn hai từ ‘’háo hức” (cười).
 
Nhiều người hay gọi năm tuổi sẽ có nhiều thử thách và chông gai. Bạn có lo lắng về điều này?

Vĩnh Thuyên Kim cũng có nghe theo nhiều người hay gọi năm tuổi sẽ là năm không tốt, làm điều gì cũng khó khăn, thất bại. Nhưng bạn nghĩ đi, trên thế giới này, cứ ai mà vào năm tuổi là sẽ thất bại hết sao? Vĩnh Thuyên Kim mà nghe theo, rồi sợ không làm gì, thì chắc sẽ… chết đói mất (cười), cứ làm hết sức cho mọi thứ thành công nhất có thể là điều quan trọng nhất, đừng lo lắng hay sợ, mình chỉ nên tin vào bản thân mình thôi.

Vĩnh Thuyên Kim bác bỏ việc phụ nữ tránh sinh con tuổi Dần sẽ lận đận
Cô chia sẻ rằng không lo lắng quan tâm đến việc năm tuổi hay không, chỉ cần cố gắng làm việc thì mọi thành công sẽ đến.
Vĩnh Thuyên Kim bác bỏ việc phụ nữ tránh sinh con tuổi Dần sẽ lận đận
Vĩnh Thuyên Kim đang rất háo hức đón chờ năm tuổi đầy may mắn.

Từng chia sẻ trên báo giới việc bạn chọn mẫu người yêu lý tưởng phải hơn 8 tuổi và có tài, ổn định kinh tế. Tới thời điểm này, bạn đã có “một nửa” của mình chưa?

Vĩnh Thuyên Kim vẫn chưa tìm được ai hợp, bởi vì cứ mãi lo công việc, lo chăm sóc gia đình người thân, nên thật sự quên mất luôn vấn đề đó. Mà Vĩnh Thuyên Kim nghĩ rằng cái gì của mình sẽ là của mình, tình yêu mà mình càng tìm nó sẽ càng trốn chạy, khi đủ duyên tự ắt sẽ tới. Nhiều khi mình còn nghĩ tới trường hợp xa hơn, nếu như mình sau này, Ông Trời không cho mình gặp “một nửa” của đời mình, thì sẽ tự làm mẹ đơn thân - Single Mom và sẽ có thể đi làm công quả tại chùa, mình thích như vậy! (cười).

Để làm người yêu Vĩnh Thuyên Kim, có lẽ cần những yếu tố nào đó đặc biệt khác thì bạn mới có thể đọng lòng?

Vĩnh Thuyên Kim nghĩ là không có yếu tố nào đặc biệt bằng sự chín chắn và trưởng thành của người đàn ông đó khi yêu. Đó là lý do vì sao mình từng chia sẻ người yêu mình chọn là phải hơn mình 8 tuổi. Bởi vì họ có sự trải nghiệm nhiều trong cuộc sống, khi mình làm sai điều gì, họ là người đưa ra cho mình những lời khuyên, những cách giải quyết ổn thỏa nhất. Khi bạn đi bên cạnh những người đó, sẽ cảm giác rất bình yên và an toàn. Cho nên, hy vọng năm nay Thuyên Kim gặp được người như vậy (cười).

Dành hết cả thanh xuân cho nghệ thuật và gia đình, nhiều bạn bè, đồng nghiệp ai cũng có gia đình hạnh phúc, bạn có thấy mình chịu nhiều thiệt thòi cho bản thân không?

Vĩnh Thuyên Kim không thấy thiệt thòi hay cảm giác chạnh lòng gì cả. Bạn thấy bây giờ không? Nhiều cặp đôi yêu nhau rồi kết hôn và sau bao nhiêu năm thì “đường ai nấy đi”. Trong tình yêu, bạn càng nóng vội để tìm ai đó chỉ vì sợ…“Ế” thì sự tan vỡ luôn là khả năng cao. Riêng Vĩnh Thuyên Kim, không bao giờ vội vàng điều gì, mình chưa gặp người hợp, coi như mình chưa may mắn, cứ tập trung xây dựng kinh tế tốt nhất, chăm sóc bản thân mình hơn. Nhiều người phụ nữ vội lập gia đình rồi lo con cái, ngày qua ngày sẽ càng xuống sắc và xấu đi, việc người chồng cảm thấy vợ không còn hấp dẫn nữa, sẽ tự nhiên đi tìm người khác, vì người đàn ông họ yêu bằng mắt trước. Khi bạn luôn xinh đẹp, thì việc người bạn trai hay người chồng sẽ không thể nào rời xa bạn vì đó là điều yếu tố đầu tiên để “giữ chân” anh ta lại bên bạn. Cho nên yêu và đi tới hôn nhân, là cả một quá trình tìm hiểu chứ không phải là một vài ngày. 

Vĩnh Thuyên Kim bác bỏ việc phụ nữ tránh sinh con tuổi Dần sẽ lận đận
Ở tuổi 35, Vĩnh Thuyên Kim vẫn chưa gặp được "một nửa" đời mình để đi cùng cô trong cuộc sống.
Vĩnh Thuyên Kim bác bỏ việc phụ nữ tránh sinh con tuổi Dần sẽ lận đận
Cô quan niệm mọi thứ đều tùy duyên, nếu không tìm được tình yêu, cô sẽ làm mẹ đơn thân và đi làm công quả tại chùa. Đó là ý định của cô trong tương lai xa.

Nhiều tin đồn rằng bạn không nghĩ tới chuyện yêu đương là đang âm thầm “đá’’ sân sang lĩnh vực kinh doanh. Bạn có phải đang muốn trở thành nữ doanh nhân ?

Thật sự không phải tin đồn mà chính xác là Vĩnh Thuyên Kim đang kinh doanh lĩnh vực nước hoa (cười). Thời gian trước đó, mình đã âm thầm tìm hiểu và đi tìm các dòng sản phẩm chất lượng và may mắn gần đây, mới tìm được một công ty nước ngoài để hợp tác. Các sản phẩm của Vĩnh Thuyên Kim hướng tới sẽ là những món hàng tốt với giá phải chăng, hợp với người Châu Á chúng ta sử dụng. Hy vọng năm nay, mình sẽ cố gắng ra mắt sớm nhất đến mọi người.

Thời gian gần đây, CĐM tranh cãi nhau về việc nhiều chị em phụ nữ đang mang thai lo lắng việc năm Dần sinh con sẽ rất lận đận trong tình yêu và cuộc sống, nên đến bệnh viện nhờ bác sĩ "cho sinh sớm" hơn so với thai kỳ. Bạn nghĩ sao về điều này?

Vĩnh Thuyên Kim chưa hề làm mẹ, nhưng mình hiểu và thật sự cảm thấy không đồng tình việc này. Mình cũng tuổi Dần, chỉ cần chăm chỉ, làm hết sức mình thì thành công chắc chắn sẽ đến. Bạn biết không? Việc sinh sớm hơn sẽ làm cho đứa bé rất yếu ớt và không khỏe mạnh, như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc phát triển của bé sau này về thể chất lẫn tinh thần, mà việc này tốn rất nhiều tiền bạc. Sau này, việc các ông bố, bà mẹ phải tốn thêm rất nhiều tiền bạc để chữa trị, khi đó hối hận thì cũng đã muộn. Bé sinh ra trong thời gian nào, đó là số phận. Vĩnh Thuyên Kim sẵn khuyên các chị em phụ nữ nếu có ý định đó thì hãy ngưng lại, đừng mê tín dị đoan về năm tuổi mà hại tương lai của con mình sau này. Hãy cho bé phát triển một cách tự nhiên nhất.

Vĩnh Thuyên Kim bác bỏ việc phụ nữ tránh sinh con tuổi Dần sẽ lận đận
Cô chia sẻ việc các chị em phụ nữ đang muốn sinh sớm để con tránh năm Dần khỏi lận đận là điều cô không đồng tình ủng hộ bởi quan niệm mê tín dị đoan.
Vĩnh Thuyên Kim bác bỏ việc phụ nữ tránh sinh con tuổi Dần sẽ lận đận
Cô còn bật mí "đá" sân sang lĩnh vực kinh doanh nước hoa trong năm 2022.

Nhìn lại chặng đường nghệ thuật của bạn hơn 15 năm qua, bao nhiêu thăng trầm đến cả vinh quang, bạn cảm thấy một Vĩnh Thuyên Kim bây giờ như thế nào?

Thật sự khác nhiều lắm, Vĩnh Thuyên Kim ngày xưa chỉ biết là ước mơ được đứng sân khấu và hát trước khán giả. Còn bây giờ, Vĩnh Thuyên Kim của 2022 đầy trưởng thành, sâu sắc, biết làm những gì đam mê và làm những gì khác để ổn định kinh tế. Vĩnh Thuyên Kim bật mí với mọi người là từ nhỏ, Vĩnh Thuyên Kim có 3 ước mơ mà tận bây giờ vẫn đang cố thực hiện chưa hết. Ca hát và kinh doanh là hai điều mình đã thực hiện được, còn một điều đó là mong ước mua được một căn nhà to ở tại trung tâm TPHCM mà mãi làm hoài vẫn chưa bao giờ mua được (cười). Mình nói vui vậy để có mục tiêu phấn đấu cho bản thân thôi.
 
Bây giờ, có rất nhiều bạn trẻ rất thành công trong nghệ thuật nhưng sau đó khán giả  quên rất nhanh. Với một người đi trước trong nghề như Vĩnh Thuyên Kim, bạn suy nghĩ gì về điều này?

Ngày trước, công nghệ lăng xê cho nghệ sĩ rất khó khăn, việc Vĩnh Thuyên Kim hay các nghệ sĩ đồng nghiệp tạo được hào quang cho mình là không phải đơn giản, mọi thứ đều phải có bài bản, kế hoạch phát triển rõ ràng. Thời đại 4.0, nhiều bạn 9x, Genz rất giỏi, mọi thứ được hỗ trợ cho các bạn làm “bệ phóng” để đi tới thành công rất sớm. Nhưng có thể các bạn ấy không biết định hướng cho mình là gì. Ví dụ một ngày, bạn bất ngờ thấy sản phẩm mình được mọi người đón nhận và lúc đó bạn cứ “đắm chìm” tận hưởng trong sự thành quả đó, và không biết làm gì tiếp theo nữa thì việc khán giả nhanh quên bạn là điều dễ hiểu.Làm giải trí, bạn phải nổ lực không ngừng và miệt mài thì bạn mới thành công và ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Cái giá của sự hào quang nổi tiếng nó lấy đi rất nhiều thứ trong cuộc sống, sự đánh đổi này bạn cảm thấy có hối tiếc?

Nếu ai đó hỏi Vĩnh Thuyên Kim lựa chọn việc làm người bình thường hay người nổi tiếng, thì mình vẫn chọn là người nổi tiếng. Hào quang đó không phải ai cũng có được, sự đánh đổi công sức, mồ hôi, nước mắt qua bao nhiêu năm tháng, điều đó mình thấy xứng đáng và không hề hối tiếc. Bạn được cái này, thì phải chấp nhận mất cái khác, đó là quy luật cuộc sống

Vĩnh Thuyên Kim bác bỏ việc phụ nữ tránh sinh con tuổi Dần sẽ lận đận
Vĩnh Thuyên Kim sẽ ra mắt loạt sản phẩm âm nhạc mới dành tặng khán giả trong năm Nhâm Dần.  

Năm 2022 và những dự định trong nghệ thuật của bạn là gì?

Sắp tới Vĩnh Thuyên Kim sẽ ra mắt loạt sản phẩm âm nhạc được chuẩn bị từ năm trước vì lý do dịch bệnh nên chưa thể kịp ra mắt đến mọi người. Vĩnh Thuyên Kim cũng sẽ trình làng các MV mới và phim ngắn. Nếu được sự ủng hộ từ khán giả, sẽ là động lực làm một đêm nhạc “Vĩnh Thuyên Kim và những người bạn”.
 
Bạn gửi lời chúc năm mới gửi đến độc giả được không?

Năm mới lại đến, Vĩnh Thuyên Kim xin chúc tới các bạn độc giả một năm mới thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý. Nhiều điều chưa làm được trong năm qua, thì năm 2022 này sẽ thành công và may mắn. Chúc mừng năm mới ! 

Ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim chúc Tết Thể Thao Văn Hóa

Cám ơn Vĩnh Thuyên Kim về buổi trò chuyện trong ngày đầu năm mới. Chúc bạn sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Thể Thao Văn Hóa nhé!

NHIỀU SẢN PHỤ XIN ĐẺ SỚM ĐỂ NÉ TRÁNH NĂM TUỔI DẦN LẬN ĐẬN

Thời gian gần đây, trên các MXH tranh cãi việc nhiều chị em phụ nữ quyết định đến bệnh viện nhờ bác sĩ giúp sinh sớm để né tránh năm Dần 2022. Rất nhiều ý kiến không đồng thuận bởi việc sinh sớm sẽ gây ra nhiều hệ lụy sau này đến trẻ nhỏ, đặc biệt là sức khỏe.

Rất nhiều người tỏ ra thông cảm và đưa ra những quan điểm tuổi Dần rằng năm “con cọp” rất dễ thương và hoạt bát thông minh. Việc quan niệm dân gian tồn tại bao lâu nay hay gọi năm Dần lận đận khiến nhiều người tuổi Hổ gặp không ít phiền toái, chỉ cần chúng ta sống tích cực, làm việc hang say thì dù có tuổi gì cũng may mắn và thành công.
 

Hiền Thục: "Một năm tôi ăn chay 3 tháng để cân bằng cuộc sống trở lại"

MC Hoàng Oanh: "Một là ta yêu sai cách, hai là ta yêu sai người"

Mỹ nữ Việt chia sẻ kế hoạch sinh con: Hoàng Thùy ước có 4 đứa

ngày tết Việt Nam

Phong cách sao việt

Sao Việt

Nhiều nam thần tượng khi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh thường bị chê "bình hoa ...

0

Hoàn thành sứ mệnh của một Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tại châu Mỹ, mới đây ...

614

Những sao nữ của làng giải trí Hoa Ngữ gây ấn tượng sâu đậm khi hoá thân vào ...

892

"Người đẹp không tuổi" Hiền Thục lần đầu chia sẻ cuộc sống hiện tại, cách làm ...

285

Sau nhiều lần gây tranh cãi vì giọng hát còn nhiều khuyết điểm, mới đây Chi Pu ...

625

Mới đây, mạng xã hội đã chia sẻ không ít hình ảnh "thuở còn phèn" của nữ diễn ...

124

Ở tuổi 77, NSND Bạch Tuyết vẫn gây tiếng vang lớn với giới trẻ qua sản phẩm âm ...

643

Liệu có phải khi đã có đủ tình và tiền, Hương Giang đã không còn mơ mộng chi ...

711

Cặp đôi Huỳnh Anh - Bạch Lan Phương nhận phản ứng trái chiều khi đăng clip ...

14572

Khác hẳn với hình tượng sang trọng trên MXH, bước ra ngoài đời thực người vợ ...

5087
X Đóng