yannews

Trí Thịt Bòa: "Nhảy vào showbiz Việt không phải là con đường duy nhất"

Nổi lên như một hiện tượng trong năm 2021, Trí Thịt Bòa (tên thật Trí Phan, SN 1997) nhanh chóng chạm mốc 2,1 triệu người theo dõi trên TikTok. Chưa dừng lại ở đó, gương mặt điển trai, chiều cao nổi trội 1m85 cùng body 6 múi "mlem mlem" còn giúp anh chàng được ưu ái dành tặng cho biệt danh "Chồng quốc dân". Dù đã chính thức công khai quan hệ cùng bạn gái xinh đẹp Hà My nhưng sự quan tâm mà dân tình dành cho Trí Thịt Bòa vẫn chẳng hề vơi bớt.
Chúng tôi đã có dịp được phỏng vấn Trí Thịt Bòa để đưa các "Vợ online" tới gần hơn với "Anh xã quốc dân" này. Tại đây, những thuận lợi, khó khăn trong công việc cuộc sống, cảm nhận về sự nổi tiếng hay chuyện yêu đương cùng nửa kia đều được Trí Thịt Bòa chia sẻ kể hết.

Trí Thịt Bòa: Nhảy vào showbiz Việt không phải là con đường duy nhất
Trí Phan - Trí Thịt Bòa.

>>> Xem thêm: TRÍ THỊT BÒA VÀ BẠN GÁI HOTGIRL MẶC ĐỒNG ĐIỆU ĐI CHƠI LỄ TÌNH NHÂN

Chào Trí ! Bạn cảm thấy thế nào khi càng ngày được nhiều người biết đến, có thể gọi là "hiện tượng"?

Trí cảm thấy rất là “hên” (cười), đây cũng là điều mà Trí mong muốn từ lâu. Lúc thời điểm sống ở nước ngoài, Trí bắt đầu làm những video rồi cũng hay suy nghĩ người nổi tiếng sẽ có cuộc sống ra sao?... Đến khi về Việt Nam, Trí được mọi người biết đến và chào đón, cảm nhận được sự chú ý nó như thế nào. Không biết nói gì ngoài cám ơn mọi người rất nhiều.

Thông qua những content trên kênh TikTok, mọi người gọi Trí là "Chàng trai healthy & balance" có đúng không?

Đúng! Đó là những điều Trí muốn chia sẻ đến các bạn CĐM những hình ảnh, những video về cách sống của một Trí Thịt Bòa rất lành mạnh và coi trọng sức khỏe của mình.

Nói như vậy, cách sống “healthy – balance” của Trí đã có từ trước hay là kết quả của cả quá trình?

Điều này cũng có sự tính toán trước của cả quá trình. Thật ra, Trí nào giờ sống như vậy cũng khá lâu nên mình biết được cách coi trọng sức khỏe, tính toán cách ăn uống, chế độ luyện tập cũng khác hẳn với nhiều người và đã đạt được những mục tiêu về sức khỏe. Điều đó đã thành công nên Trí mới muốn chia sẻ lại đến các bạn CĐM.

Trí Thịt Bòa: Nhảy vào showbiz Việt không phải là con đường duy nhất
Trí Thịt Bòa chia sẻ cảm thấy rất may mắn khi được mọi người chú ý và biết đến trong thời gian qua. Ảnh: Fb Trí Phan
Trí Thịt Bòa: Nhảy vào showbiz Việt không phải là con đường duy nhất
Anh muốn mang đến cho mọi người những năng lượng tích cực trong cuộc sống, thông qua các video đầy ý nghĩa. ảnh: Fb Trí Phan
Trí Thịt Boà chia sẻ quá trình tập luyện thể thao và cuộc sống làm Tiktoker

Để có một chiều cao và thân hình như Trí, thời gian luyện tập sức khỏe của bạn ra sao?

Bạn nên bỏ ra 3 tiếng mỗi ngày tập luyện sức khỏe, 1 tiếng rưỡi tập tạ và 1 tiếng rưỡi Cardio đạp xe, và điều nữa là chúng ta ăn đừng vượt quá mức calo. Tất cả những điều đó, sẽ giúp cho bạn được thân hình khá ổn (cười).

Vậy trở thành một TikToker 6 múi, bí quyết của Trí là gì?

Thật ra Trí không có giữ bí quyết gì hết, có rất nhiều câu trả lời về bí quyết để có thân hình 6 múi thì đầy trên mạng hết rồi, đôi khi có những thông tin cũng sai. Ở đây, Trí muốn chia sẻ một cách rất thật là, bạn phải thật sự kiên nhẫn, bạn phải ăn ít lại hoặc là tập luyện nhiều hơn. Điều đó sẽ cho các bạn giảm mỡ và có thân hình đẹp như mong muốn.

Quy trình chuẩn bị các món ăn để quay video có làm bạn nấu quá lâu và chiếm nhiều thời gian không? Bởi vì các fan luôn thấy rất công phu và hoành tráng, bạn có thể chia sẻ rõ hơn về điều này không?

Thật ra không có món ăn healthy nào làm lâu (cười). Cái quá trình mới lâu bởi vì phải chuẩn bị các món ăn như món thịt, món gà… thì mình phải cân đồ ăn, tính toán lượng calo… Trí phải nấu trước thành mỗi phần ăn cho hằng ngày, hằng tuần. Việc đi mua nguyên liệu đồ ăn chỉ khoảng tầm 1 hoặc 2 tiếng, nhưng khi nấu rất là nhanh, chỉ khoảng tầm 10 phút mà thôi.

Trí Thịt Bòa: Nhảy vào showbiz Việt không phải là con đường duy nhất
Trí Thịt Bòa phải dành 3 tiếng mỗi ngày luyện tập thể thao để có được một thân hình 6 múi chuẩn "Soái ca". Ảnh FB: Trí Phan
Trí Thịt Bòa: Nhảy vào showbiz Việt không phải là con đường duy nhất
Trí Thịt Bòa chia sẻ rằng, món Phở làm anh mất rất nhiều thời gian nấu nhất khi thực hiện món ăn này. Ảnh: FB Trí Phan.

>>> Xem thêm: TIKTOKER TRÍ THỊT BÒA DẠO PHỐ CÙNG GÁI LẠ, CHỊ EM "THẤT TÌNH ONLINE"

Vậy đâu là món làm Trí mất nhiều thời gian nhất?

Chắc là món phở, món đó là Trí nấu nguyên cả ngày (cười).

Truyền năng lượng tích tới người xem nhưng Trí có lúc nào rơi vào "quãng trầm" không? 

Có chứ! Dù Trí muốn truyền năng lượng tích cực đến mọi người, nhưng cũng có một giai đoạn Trí bị “ngộp” trong công việc nhiều quá và “bị nghiện” mạng xã hội, luôn phải nghĩ làm sao đăng nhiều video thường xuyên nên đã rơi vào trầm cảm. Lúc đó, Trí tự hỏi mình nên tiếp tục hay ngừng đăng các video? Và cũng nhờ sự giúp đỡ nhiều từ bạn bè, người thân nên khuyên Trí dừng lại. Từ đó, Trí đã có thể thoát ra được những giai đoạn đó bởi vì quan trọng nhất vẫn là sức khỏe.

"Đùng một phát nhận được nhiều sự chú ý, dễ mất chất", Trí nghĩ sao về ý kiến này?

Nói chung, mỗi lần video của Trí đăng lên trở thành viral đều khiến mình cảm thấy vui và tự hào. Các video sau này của Trí cũng đều phải nghĩ làm sao tăng chất lượng nội dung, nhiều khi ý tưởng không còn nữa cũng làm Trí lo lắng về điều đó. Nếu lỡ đúng như vậy, mình phải tìm hướng sáng tạo mới mẽ hơn thôi (cười).

Trí Thịt Bòa: Nhảy vào showbiz Việt không phải là con đường duy nhất
Anh chia sẻ rằng từng có giai đoạn rơi vào trầm cảm vì áp lực công việc và "nghiện" MXH, nhờ bạn bè, gia đình đã động viên giúp đỡ anh rất nhiều mới có thể lấy lại được cân bằng. Ảnh: FB Trí Phan.
Trí Thịt Bòa: Nhảy vào showbiz Việt không phải là con đường duy nhất
Trí chia sẻ rằng, việc "nhảy vào" Showbiz để hoạt động chưa phải là con đường duy nhất mà anh lựa chọn. Ảnh: Fb Trí Phan.

Một nguồn tin nói Trí đang được săn đón của các nhãn hàng quảng cáo, cũng như những lời mời đóng phim và cả các MV ca sĩ. Trí đang muốn “nhảy vào” Showbiz Việt?

Ban đầu Trí làm TikTok đúng là có thể “nhảy vào” showbiz Việt, nhưng đó không phải là con đường duy nhất Trí đã dự tính. Khi học bên nước ngoài, mình học ngành tài chính và phân tích dữ liệu, đó mới là nền tảng của Trí. Sau này, dù mình không muốn vào showbiz nữa thì vẫn có con đường khác đó là  làmkinh doanh.

Những người thân trong gia đình, có ủng hộ hay phản đối việc Trí trở về nước chỉ tham gia nghệ thuật?

Gia đình người thân của Trí không phản đối mà còn rất ủng hộ, ba mẹ nói rằng: “Đó cũng là một điều tốt, con cứ thế làm tiếp tục đi” (cười).

Trí Thịt Boà chia sẻ những bí mật tình cảm về mối quan hệ với Hà My

Nói một chút về chuyện tình cảm, lý do nào khiến Trí quyết định công khai mối quan hệ với Hà My?

Trí không muốn hạn chế mối quan hệ tình cảm của mình bởi vì mình sống rất thật thà, việc công khai người yêu cũng là sự thỏa thuận giữa hai người, Trí luôn hỏi Hà My: Bạn có muốn công khai hay không? Và cô ấy cũng đồng ý. Việc công khai như vậy khi đi ra ngoài xã hội sẽ không phải ngại ngùng, Trí không cần phải giấu, không cần phải đi ăn lén lút… mình vẫn có một cuộc sống rất bình thường, dù người khác nói gì thì Trí cũng đã công khai rồi (cười).

Bạn cảm nhận thế nào trong giai đoạn yêu Hà My, sau khi công khai trên mạng xã hội?

Trí nghĩ mối quan hệ của cả hai sau khi công khai nó có ý nghĩa hơn rất nhiều. Hà My cũng rất là vui vẻ khi Trí quyết định như thế, bởi vì mình không muốn hạn chế mối quan hệ và không muốn giấu bất cứ điều gì cả.

Trí Thịt Bòa: Nhảy vào showbiz Việt không phải là con đường duy nhất
Nói về chuyện tình yêu, Trí Thịt Bòa không muốn hạn chế mối quan hệ tình cảm của mình với Hà My, nên cả hai đã chọn cách công khai đến tất cả mọi người. Ảnh: FB Trí Phan.
Trí Thịt Bòa: Nhảy vào showbiz Việt không phải là con đường duy nhất
Trong mắt của Trí Thịt Bòa, người bạn gái Hà My là một cô gái luôn giúp đỡ và ủng hộ anh trong mọi công việc, cuộc sống. Ảnh Fb: Trí Phan.

Hà My trong mắt của Trí là cô gái như thế nào?

Hà My là một cô gái rất quyết tâm và thật thà, lại rất là thương người yêu. Nói chung cô ấy là người luôn ủng hộ và giúp đỡ Trí rất nhiều trong công việc, cuộc sống. Trí cảm thấy rất biết ơn Hà My vì điều đó.

Hà My có ghen không khi thấy cảnh hội chị em đều thi nhau nhận Trí làm "Chồng"?

Không! Cô ấy không hề ghen và coi điều đó rất là bình thường. Cả hai cũng thường xuyên đọc những lời bình luận như vậy nên việc ghen là không có xảy ra (cười).

Có vẻ như content dạng couple những ngày này xuất hiện nhiều trên kênh của Trí, cũng được netizen đón nhận. Trí có ý định làm nhiều hơn về nó hay không?

Sau này Trí cũng sẽ muốn trở lại làm những video riêng về mình như tập Gym, dinh dưỡng…còn những video chung với Hà My thì khi nào cô ấy rảnh sẽ lại tiếp tục quay cùng nhau. Cho nên, hiện giờ sẽ vẫn là những video couple song song đó cũng sẽ có những video cá nhân của Trí.

Trí Thịt Bòa: Nhảy vào showbiz Việt không phải là con đường duy nhất
Trí cho biết người bạn gái của anh không hề ghen tuông và coi việc các chị em nhận làm "Chồng" là chuyện rất bình thường. Ảnh: FB Trí Phan.
Trí Thịt Bòa: Nhảy vào showbiz Việt không phải là con đường duy nhất
Khi dịch bệnh Covid-19 gần hết, Trí sẽ tổ chức một buổi offline gặp gỡ người hâm mộ trong tương lai. Ảnh: FB Trí Phan.

Cuối cùng thì, liệu sẽ có một buổi offline trong tương lai gần cho các fan của Trí chứ?

Trí rất muốn có một buổi gặp gỡ mọi người, nhưng Trí không muốn làm trong giai đoạn đang có dịch bênh Covid-19. Trí không muốn số ca f0 bệnh tăng lên bởi vì Trí (cười). Hi vọng khi dịch bệnh đã gần hết thì Trí sẽ có thể tổ chức làm ngay buổi offline meeting.

Rất cám ơn Trí về buổi trò chuyện ngày hôm nay, chúc Trí sẽ luôn nhận được nhiều sự yêu thương từ mọi người hơn nữa và thành công may mắn trong cuộc sống.

NHỮNG CẶP ĐÔI TIKTOKER KHIẾN DÂN TÌNH “ĐỨNG NGỒI KHÔNG YÊN”

Với những gì Trí Thịt Bòa dành cho người bạn gái Hà My trong các video couple đầy hạnh phúc. Còn có các cặp đôi như Khánh Linh - Viên Vibi, Dũng Gee - Vy Phạm, Di Di - Long.C, Linda Ngô - Phong Đạt… cũng là những Hot TikToker được đông đảo nhiều fan hâm mộ bởi sự ngọt ngào, dễ thương và đôi khi còn có những pha troll nghịch nhau “cười ra nước mắt”. 

Xu hướng công nghệ Digital 4.0 đang phát triển, trong tương lai sẽ còn có rất nhiều các cặp đôi khác, họ vẫn đang xây dựng cho mình những cách thu hút riêng biệt để tạo được sự yêu mến của CĐM.
 

Quán kem gần 50 năm: Có nhiều nhà mặt tiền nhưng thích bán lề đường

Ảnh full HD Văn Hậu - Doãn Hải My bá vai tình tứ khi đi ăn đám cưới

Mẹ Việt ở Canada "vỡ kế hoạch" khi mang thai 3: Quyết giữ lại hết

cặp đôi hạnh phúc

hiện tượng của giới trẻ

đời sống

Đối với những tâm hồn ăn uống thì ắt hẳn quán kem lâu đời sau đây là địa điểm ...

319

Dân tình xôn xao trước khoảnh khắc "người dưng ngược lối" của Đoàn Văn Hậu - ...

4159

Từng lên kế hoạch sẽ dừng lại ở hai con để nuôi dạy cho tốt, bà mẹ Việt không ...

176

Vợ có một niềm yêu thích đặc biệt đối với hoa hồng nhưng nhà lại không có đất ...

294

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc người phụ nữ dân tộc thiểu số, tuổi đã cao có ...

306

Quyết định rời Sài Gòn đến Đà Lạt sinh sống, cặp vợ chồng trẻ khiến cư dân mạng ...

2261

Ai nấy đều choáng ngợp trước chiếc cầu có thiết kế dây văng cao chót vót giữa ...

2196

Ngoài các món kết hợp hoa quả lạ miệng thì mới đây dân tình còn bất ngờ với cơm ...

285

Những khoảnh khắc xúc động, hạnh phúc sau mỗi chuyến đi xa trở về nhà là điều ...

228

Ngôi nhà mang phong cách hơi hướng Đà Lạt này đã khiến cư dân mạng phải trầm ...

437
X Đóng