yannews

So độ lệch đường tình duyên đoán hôn nhân: số 3 hôn nhân thăng trầm

Thông qua sự chênh lệch giữa đường tình duyên trên lòng bàn tay trái và phải của mỗi người chúng ta cũng có thể đoán biết về tình trạng hôn nhân của họ trong tương lai.

Cùng xòe tay ra và áp lại với nhau sao cho ngón út thật cân đối rồi xem kết quả dưới đây để dự đoán tình trạng hôn nhân trong tương lai của mình nha!

So độ lệch đường tình duyên đoán hôn nhân: số 3 hôn nhân thăng trầm
Hai đường tình duyên trên tay bạn giống với hình số mấy? Nguồn ảnh: Read01.

>> Đừng bỏ lỡ: Xem hoa tay đoán tính cách: 4 hoa tay, bạn là người cực kỳ tốt bụng

Bạn thuộc kiểu số mấy?

- Số 1

- Số 2

- Số 3

ĐÁP ÁN:

Kiểu số 1: Đường tình duyên trên hai tay ngang bằng nhau

Đường tình duyên trên hai tay ngang bằng nhau như hình số 1 nói lên bạn là người sở hữu tính cách khá bao dung, điềm đạm và nhẹ nhàng. Đặc biệt, những người như bạn thường không bao giờ tỏ ra gắt gỏng, khó chịu hoặc nổi cáu với mọi người xung quanh. 

So độ lệch đường tình duyên đoán hôn nhân: số 3 hôn nhân thăng trầm
Những người có đường tình duyên trên hai tay ngang bằng nhau thường hôn nhân rất viên mãn, hạnh phúc. Nguồn ảnh: Sina.

Ngoài ra, dường như bạn còn thuộc tuýp người của gia đình và có xu hướng hướng nội nhiều hơn so với người khác. Với bạn, việc dành thời gian chăm sóc gia đình, con cái... là việc làm luôn khiến mình cảm thấy rất hạnh phúc. Có lẽ cũng bởi mang trong mình tính cách đặc trưng này nên con đường hôn nhân trong tương lai của bạn rất dễ suôn sẻ, ấm êm và viên mãn. Thật vậy, còn gì tuyệt vời hơn nếu ai đó tìm thấy được một nửa vừa luôn nghiêm túc với tình yêu lại vừa quan tâm chăm sóc gia đình như bạn.

>> Bạn xem chưa: Bắt bài trúng phóc tính cách người đối diện thông qua những thói quen hằng ngày.

Kiểu số 2: Đường tình duyên trên tay phải cao hơn tay trái

Nếu có đường tình duyên giống như kiểu số 2 - tay phải cao hơn tay trái - chứng tỏ bạn thuộc mẫu người khá lãng mạn. Tuy vậy, nhược điểm của bạn chính là hơi cứng đầu và bảo thủ, và cũng vì vậy nên bạn thường rất ít khi quan tâm đến suy nghĩ của người khác, trong đó có nửa kia của mình. Bên cạnh đó bạn còn rất ít khi chịu lắng nghe ý kiến từ người khác, đặc biệt, một khi đã quyết thì bạn cứ khăng khăng làm theo ý mình, bất chấp những lời khuyên từ mọi người xung quanh. 

So độ lệch đường tình duyên đoán hôn nhân: số 3 hôn nhân thăng trầm
Nếu đường tình duyên thuộc kiểu số 2, bạn có xu hướng thích kết đôi với những người hơn tuổi. Nguồn ảnh: Sina.

Tuy là người cứng đầu và bảo thủ nhưng khi bước vào chuyện yêu đương thì những người như bạn lại thường có xu hướng thích "kết nối" với những đối tượng khác giới lớn tuổi hơn mình bởi bạn nghĩ đối phương lớn tuổi thường mang đến cho bạn cảm giác an toàn và tin tưởng hơn. Và cũng vì lẽ đó mà những người như bạn hay bất chấp tất cả, lao vào tình yêu một cách rất mù quáng. 

>> Xem thêm: Thói quen nắm tay cũng có thể tiết lộ chính xác tính cách của bạn

Kiểu số 3: Đường tình duyên trên tay trái cao hơn tay phải

Ngược lại với kiểu số 2, nếu có đường tình duyên trên tay trái cao hơn tay phải chứng tỏ bạn thuộc kiểu người rất cá tính và năng động. Đặc biệt, những người như bạn rất giàu nhiệt huyết, sự tươi mới và luôn tràn đầy năng lượng trong tình yêu lẫn cuộc sống. Ngoài ra, bạn còn thuộc tuýp người ưa khám phá, thích trải nghiệm những điều mới mẻ và chinh phục những đỉnh cao mới trong cuộc đời.

So độ lệch đường tình duyên đoán hôn nhân: số 3 hôn nhân thăng trầm
Nếu đường tình duyên trên tay trái cao hơn tay phải tương lai hôn nhân của bạn rất dễ rơi vào tình trạng bất ổn, mong manh. Nguồn ảnh: Sina.

Vì mang trong mình tính cách đặc trưng như thế nên những người như bạn rất dễ thành công trong sự nghiệp. Thông thường, tình yêu đối với bạn luôn mang đến rất nhiều cảm xúc và luôn cháy bỏng, bùng nổ. Bạn yêu cuồng nhiệt nên thường có xu hướng kết hôn khá sớm so với những người đồng trang lứa. Tuy nhiên, cũng vì lý do này mà con đường hôn nhân của bạn trong tương lai dễ phải đối mặt với rất nhiều thăng trầm, bất ổn, mong manh.

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn.

Tất nhiên, những thông tin trắc nghiệm tình yêu thông qua đường tình duyên trên hai lòng bàn tay như trên chỉ mang tính tham khảo thôi bạn nhé. Tình yêu luôn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn mà không ai có thể lí giải nổi, nhưng sau tất cả, tình yêu phải xuất phát từ tiếng nói của trái tim, từ sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thì hôn nhân gia đình mới vững bền theo năm tháng.

Giờ thì tiết lộ đi, đường tình duyên trên bàn tay bạn thuộc kiểu nào và những điều tiên đoán có đúng với chuyện yêu đương của bạn không?

Xem thêm các bài viết thú vị tại Thể Thao Văn Hóa nhé!

XEM DÁNG THÙY TAI CŨNG CÓ THỂ ĐOÁN CHUẨN TÍNH CÁCH KHI YÊU CỦA MỘT NGƯỜI

Bên cạnh việc so độ lệch của đường tình duyên trên hai bàn tay để dự đoán hôn nhân trong tương lai như trên thì xem dáng thùy tai cũng có thể giúp chúng ta đoán chuẩn tính cách khi yêu của một người. 

Đa phần những người sở hữu thùy tai dài và hẹp thường là người rất khắt khe trong tình yêu; còn người có thùy tai lớn và rộng là những người đến với tình yêu rất nghiêm túc. Người có thuỳ tai lớn thường khá dứt khoát và quyết đoán trong các mối quan hệ yêu đương. Trong khi đó, những người có thùy tai nhỏ lại rất chân thành trong chuyện tình cảm.

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

 

Nhân tướng học chỉ ra 4 nét tướng thường thấy ở đàn ông vất vả

3 tướng mũi tốt: đàn ông tài trí hơn người, phụ nữ hậu vận viên mãn

3 vị trí nốt ruồi hiếm trên mặt thường có ở những người cả đời an nhàn

bài trắc nghiệm thú vị

trắc nghiệm tình yêu

trắc nghiệm vui

trắc nghiệm

Trên các diễn đàn mạng xã hội đang đua nhau trào lưu thay avatar xì teen, những ...

9163

Trồng cây sắp đến ngày ăn quả thì có người "hẫng" tay trên, đúng là "đau" không ...

17440

Ngoài vẻ đáng yêu và tinh nghịch thì các nhóc tì còn hay nghĩ ra những câu hỏi ...

1070

Không chỉ con người mới thích hóng chuyện, "hít hà" drama mà những bé thú cưng ...

1294

Ai nấy không khỏi vui mừng và xúc động khi chứng kiến hình ảnh nô đùa, vui vẻ ...

998

Nếu được tận mắt chứng kiến cảnh tượng có “một không hai” này thì đảm bảo ai ...

1367

Đi làm về mệt lả cả người mà các bậc phụ huynh còn nhìn thấy cảnh này là đảm ...

1516

Những loài động vật đặc biệt là chó và mèo thường rất sợ nước, vì vậy mỗi lần ...

1663

Chỉ với vài ba thao tác, người người nhà nhà đã được thả dáng bên cạnh cô dâu - ...

5326

Để con được thỏa đam mê, các bậc phụ huynh sẵn sàng chịu "thiệt thòi" một chút. ...

1719
X Đóng