yannews

Sao Việt tuyên bố từ mặt gameshow: Hương Giang, Xuân Lan đều góp mặt

Xuân Lan

Trải qua một hành trình dài với chương trình tìm kiếm quý ông, một thí sinh của đội Xuân Lan là Nguyễn Minh Kha đã xuất sắc cán đích ở vị trí thứ 3. Tối 23/4 vừa qua, trên trang cá nhân, nữ siêu mẫu đã đăng tải một dòng trạng thái dài nhắn nhủ đến các học trò của mình. Song đáng chú ý là ở phần kết của status, Xuân Lan tuyên bố cô sẽ không tham gia bất cứ show thực tế nào nữa.

Sao Việt tuyên bố từ mặt gameshow: Hương Giang, Xuân Lan đều góp mặt
Xuân Lan bất ngờ tuyên bố dừng tham gia gameshow thực tế. Ảnh: FB Nguyen Xuan Lan

>> Xem thêm:  Trình catwalk của Hương Giang - Hà Anh - Xuân Lan: có siêu mẫu bị chê

Cụ thể, Xuân Lan cho biết sẽ chỉ góp mặt trong những chương trình do công ty của mình sản xuất. Cô trải lòng: "Cảm nhận rất rõ là mình không thể chủ động trong mọi việc là điều mình rất khó chịu. Mình bị bệnh nghề nghiệp, nhìn thấy chuyên môn mà không thể can thiệp thì cảm giác rất bức bối. Nên rút về chỉ tập trung sản xuất show của riêng mình thôi."

Sao Việt tuyên bố từ mặt gameshow: Hương Giang, Xuân Lan đều góp mặt
"Không thể chủ động trong mọi việc", "thấy chuyên môn mà không thể can thiệp" là những lý do khiến Xuân Lan muốn dừng tham gia show thực tế do người khác tổ chức. Ảnh: FB Nguyen Xuan Lan

Tuyên bố của Xuân Lan khiến netizen không khỏi bất ngờ và thắc mắc liệu còn có nguyên nhân nào khác khiến cô đưa ra quyết định này hay không. Một số cư dân mạng đặt nghi vấn phải chăng nữ siêu mẫu đình đám xảy ra mâu thuẫn hoặc bất mãn với show truyền hình vừa khép lại của Hương Giang. Tuy nhiên, nhiều ý kiến lại cho rằng không nên "suy già đoán non" vì dù sao Xuân Lan vẫn chúc mừng chương trình thành công tốt đẹp.

Sao Việt tuyên bố từ mặt gameshow: Hương Giang, Xuân Lan đều góp mặt
Nhiều giả thiết được đặt ra xoay quanh quyết định đột ngột của Xuân Lan. Ảnh: FB Nguyen Xuan Lan
Tập 3 Quý ông hoàn mỹ, Hà Anh khuyên Xuân Lan "không vui khi làm việc thì nên ở nhà"

Hương Giang 

Giống như Xuân Lan, Hương Giang cũng từng có một tuyên bố hùng hồn về việc tham gia show truyền hình. Thời điểm đó là vào khoảng cuối năm 2020, khi Hương Giang đang trở thành tâm điểm "ném đá" của cư dân mạng sau những phát ngôn bất nhất của mình trên sóng. Cô thậm chí còn bị gắn mác "nữ hoàng đạo lý" và xuất hiện một group anti-fan lên đến hơn 114 nghìn thành viên.

Sao Việt tuyên bố từ mặt gameshow: Hương Giang, Xuân Lan đều góp mặt
Hương Giang bị "ném đá" vì hay nói đạo lý trên truyền hình. Ảnh: FB Nguyễn Hương Giang 
Sao Việt tuyên bố từ mặt gameshow: Hương Giang, Xuân Lan đều góp mặt
Năm 2020, cô từng tuyên bố sẽ không tham gia các show phải thể hiện quan điểm cá nhân một cách không cần thiết. Ảnh: FB Nguyễn Hương Giang

Trên trang cá nhân, Hương Giang lên tiếng đính chính cho những phát ngôn và thái độ của bản thân, đồng thời cho biết không còn dám tham gia gameshow để tránh bị gắn mác dạy đời: "Từ giờ Hương Giang sẽ không tham gia bất kì chương trình nào cần phải thể hiện quan điểm cá nhân không cần thiết vì dễ làm cho mọi người khó chịu và nghĩ là dạy đời hay đạo lý".

Sao Việt tuyên bố từ mặt gameshow: Hương Giang, Xuân Lan đều góp mặt
Hiện tại, Hương Giang chủ yếu tập trung tự sản xuất chương trình của riêng mình. Ảnh: FB Nguyễn Hương Giang

Hoàng Thùy 

Trước đây, Hoàng Thùy từng có thời gian xuất hiện một cách thường xuyên trên các chương trình truyền hình thực tế nhưng lại vấp phải nhiều ý kiến khen chê trái chiều từ phía dư luận. Thậm chí, một bộ phận cư dân mạng còn kêu gọi tẩy chay người đẹp này.

Đối mặt với điều đó, Hoàng Thùy đã có phản ứng gây chú ý. Cụ thể, cô đăng tải trên trang cá nhân một thông báo liên quan đến vấn đề tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Theo đó, Hoàng Thùy cho biết đã hoàn thành ghi hình cho các chương trình này nhưng đây có thể là lần cuối cô tham gia. 

Sao Việt tuyên bố từ mặt gameshow: Hương Giang, Xuân Lan đều góp mặt
Chia sẻ của Hoàng Thùy từng khiến nhiều người bất ngờ. Ảnh: FB Hoang Thuy 

Nói rõ hơn về lý do, Hoàng Thùy viết: "Xong các chương trình truyền hình thực tế. Đây có thể là lần cuối cùng mình tham gia các chương trình này để mình tập trung vào những dự án mới và vai trò mới. Cám ơn các bạn đã ủng hộ!".

Ốc Thanh Vân 

Thời điểm cuối năm 2019, Ốc Thanh Vân từng tuyên bố sẽ dừng việc nhận lời tham gia gameshow. Nguồn cơn câu chuyện xuất phát từ việc nữ diễn viên bị chê diễn lố, nhắc bài lộ liễu trong một chương trình truyền hình.

Sao Việt tuyên bố từ mặt gameshow: Hương Giang, Xuân Lan đều góp mặt
Ốc Thanh Vân bức xúc vì bị chê lố khi tham gia gameshow. Ảnh: FB Phạm Thị Thanh Vân

Nữ diễn viên viết trên trang cá nhân: “Sẽ nói không với game show! Tuần nào cũng lôi một nghệ sĩ nào ra dìm họ để gây sự chú ý cho khán giả. Game là vui, lố mới vui. Đỡ bạn thì nói làm màu! Vậy giải thưởng thắng - tặng hết cho bạn đó - là làm màu hả? Chơi hết mình và không tính toán thiệt hơn, các bạn xem sẽ thấy.

Khán giả tại trường quay là người thấy rõ nhất, đôi khi clip cắt - dựng có chủ ý cũng sẽ làm thay đổi cách nhìn của khán giả. Chúng ta phải văn minh trong cách truyền đạt thông tin. Đừng cố tình định hướng sai lệch khán giả. Vẫn là một niềm vui của Ốc, Mai Phương và Xuân Nghị. Nhưng chắc chắn, sẽ không còn tham gia nhiều game show nữa đâu. Không còn phù hợp nữa rồi!”

Sao Việt tuyên bố từ mặt gameshow: Hương Giang, Xuân Lan đều góp mặt
Ốc Thanh Vân tuyên bố sẽ nói không với gameshow. Ảnh: FB Phạm Thị Thanh Vân

Phạm Quỳnh Anh

Cũng vì áp lực dư luận sau khi tham gia một gameshow, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tuyên bố “không dám tham gia chương trình nào nữa". Thời điểm đó, cô bị nhiều người chê là õng ẹo, không chịu nhắc đồng đội mà chỉ lo cười sau khi góp mặt trong một chương trình.

Sao Việt tuyên bố từ mặt gameshow: Hương Giang, Xuân Lan đều góp mặt
Phạm Quỳnh Anh khó chịu khi bị soi mói lúc tham gia gameshow. Ảnh: FB Phạm Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh thẳng thắn: “Chơi game show để vui thôi mọi người ạ, bất kì chương trình nào cũng vậy. Để mọi người thấy chúng mình đã chơi là rất hấp, hấp một cách vô tư chứ nếu phán xét tính tình qua game show thì mình xin “ạ”, không dám tham gia thêm chương trình nào nữa mất. Nhiều khi khổ lắm cơ, tùy vào từng hoàn cảnh, cảm xúc thế nào thì nó là thế ấy, không diễn thêm được, lúc buồn thì khóc, lúc vui thì cười. Căng quá thì chắc là thôi!”.

Sao Việt tuyên bố từ mặt gameshow: Hương Giang, Xuân Lan đều góp mặt
Nữ ca sĩ cho biết mình không dám tham gia thêm gameshow nào nữa. Ảnh: FB Phạm Quỳnh Anh

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt

Quốc Trường

Vào năm 2019, khi tham gia một buổi livestream giao lưu khán giả trên trang Tiin.vn, diễn viên Quốc Trường đã không ngần ngại chia sẻ quan điểm của mình về việc tham gia game show truyền hình. 

Cụ thể, anh cho biết: "Ngày xưa, tôi từng tham gia gameshow, nhưng nhiều năm gần đây đã bỏ. Với tôi, làm cái gì cũng phải làm trong tự nguyện, hạnh phúc thì mới phát ra tín hiệu tích cực.

Nếu đã không thích gameshow thì đừng tham gia một cách gượng ép. Tôi đã từng tuyên bố với mọi người là tôi không thích tham gia gameshow. Tôi rất ngại từ chối nhưng cho phép tôi được từ chối tham gia gameshow. Trong cuộc sống này nên học cách nói lời từ chối dù rất khó."

Sao Việt tuyên bố từ mặt gameshow: Hương Giang, Xuân Lan đều góp mặt
Quốc Trường cho biết bản thân không thích tham gia gameshow. Ảnh: FB Nguyễn Quốc Trường

Bên cạnh đó, Quốc Trường còn tâm sự thêm rằng: "Tôi từng tham gia rất nhiều game show, nhưng lúc đó tôi phải diễn, không được là chính tôi. Điều này rất gượng gạo, không thoải mái... Tôi phù hợp với những chương trình kiểu trò chuyện, truyền cảm hứng, thông điệp trong cuộc sống hoặc nói cuộc đời tôi."

Sao Việt tuyên bố từ mặt gameshow: Hương Giang, Xuân Lan đều góp mặt
Quốc Trường cảm thấy không được là chính mình khi tham gia gameshow. Ảnh: FB Nguyễn Quốc Trường

Không thể phủ nhận việc tham gia gameshow sẽ góp phần làm tăng độ nổi tiếng và thu nhập cho các nghệ sĩ. Tuy nhiên, nếu không khéo lựa chọn, những chương trình này có thể khiến các sao vướng phải ồn ào, thị phi, áp lực và đối mặt với nhiều điều bất cập khác. Chính bởi lẽ đó, nhiều nghệ sĩ dù bất cứ giá nào cũng nhất quyết nói không với việc tham gia.

Bạn thấy sao về quyết định "từ mặt" show truyền hình của những nghệ sĩ kể trên? Cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Thể Thao Văn Hóa nhé!

10 ĐIỀU CHỨNG TỎ BẠN DẦN TRỞ NÊN THIẾU TỰ TIN VÀ KHÔNG CÓ CHÍNH KIẾN

Trong cuộc sống, sự tự tin, lập trường và chính kiến riêng là điều cần có ở mỗi người. Trong đó, dám nói lời từ chối là một trong những biểu hiện của người có chính kiến. Ngoài ra, người có chính kiến và không có chính kiến sẽ được phân biệt thông qua một vài biểu hiện sau đây.

Theo đó, người thiếu chính kiến thường sống theo sự sắp xếp của mọi người xung quanh thay vì tự đưa ra quyết định dựa trên sở thích, sở trường của mình. Người thiếu chính kiến thường có rất nhiều nỗi sợ: sợ phạm phải sai lầm, sợ mình thất bại, sợ bị cười chê... và có xu hướng cam chịu bất chấp việc bản thân cảm thấy không thoải mái. Bên cạnh đó, họ cũng hay hoài nghi về những lời khen ngợi hoặc đánh giá của người khác dành cho mình.

Bộ ảnh đẹp đến ngỡ ngàng của cậu bé bên các loài động vật

BẬT MÍ MỘT SỰ THẬT SẼ KHIẾN BẠN THẤT VỌNG RỒI LẠI HI VỌNG

4 ĐIỀU ĐỪNG NÊN NHỚ NẾU KHÔNG MUỐN THÀNH CÔNG

Phạm Quỳnh Anh

Quốc Trường

Hương Giang

xuân lan

show thực tế

Những cái tên như Văn Kiên, Uyên Linh, Trọng Hiếu… đã tạo nên kỳ tích nhờ tấm ...

1

Vbiz có không ít ngôi sao thành thạo nhiều ngoại ngữ, trong đó có những cái tên ...

38

Tại sự kiện ra mắt MV của Đông Nhi, Minh Hằng dẫu không phải là nhân vật chính ...

165

Fan không ngừng "la ó" với những màn cải trang thành nữ giới của các nam thần ...

60

Hậu hôn nhân tan vỡ, MC Hoàng Oanh sớm lấy lại cân bằng cuộc sống. Bằng chứng ...

298

Brooklyn Beckham lại một lần nữa khiến cho cộng đồng mạng "dậy sóng" khi để lộ ...

1045

Không khó để bắt gặp những hình ảnh Ông Cao Thắng đứng phía sau cánh gà dõi ...

1357

Loạt khoảnh khắc bé Winnie ủng hộ mẹ Đông Nhi hết mình khiến dân tình không ...

871

Trong bộ phim Thả thí thiên hạ (Tranh thiên hạ), "Cô Cô" Lý Nhược Đồng gây ấn ...

645

Khác xa với những phân đoạn lãng mạn tình cảm được lên sóng, hậu trường của ...

2769
X Đóng