yannews

Sao Việt tốt với bạn đến phút cuối: Isaac lo hậu sự cho Vũ Ngọc Phượng

Isaac

Mới đây, thông tin đạo diễn Vũ Ngọc Phượng qua đời đã khiến cả Vbiz không khỏi xót xa. Đặc biệt là với Isaac đã gắn bó với nam đạo diễn tài năng đến hơn 10 năm. Được biết, Vũ Ngọc Phượng là đảm nhận vai trò đạo diễn trong nhiều MV đình đám của Isaac, họ không chỉ là cộng sự ăn ý, mà còn là tri kỷ, thân thiết chẳng kém anh em ruột thịt trong nhà.

Sao Việt tốt với bạn đến phút cuối: Isaac lo hậu sự cho Vũ Ngọc Phượng
Isaac và Vũ Ngọc Phượng đã có hơn 10 năm thân thiết. Ảnh: FB Pham Luu Tuan Tai

Chứng kiến quá trình điều trị của Vũ Ngọc Phượng, Isaac là người thấu hiểu nỗi đau của anh hơn ai hết. Dẫu vậy, cựu thành viên 365 vẫn không khỏi bàng hoàng khi nhận được tin buồn, anh viết: "Phượng à! Anh em mình ít khi thể hiện tình cảm với nhau. Nhưng cho dù không nói ra, hai đứa cũng tự hiểu đứa kia quan trọng với mình thế nào.

Anh em mình hay nói với nhau sau này em ở đâu cũng chừa cho anh một phòng. Bây giờ mọi chuyện xảy ra thế này, anh em mình hẹn gặp lại nhau ở một cuộc đời khác, em vẫn sẽ chừa cho anh một phòng nhé. Chiến đấu được đến mức này là giỏi lắm rồi. Giờ anh hãy nghỉ ngơi, thảnh thơi về với thiên đàng".

Sao Việt tốt với bạn đến phút cuối: Isaac lo hậu sự cho Vũ Ngọc Phượng
Isaac không khỏi xót xa trước sự ra đi của người bạn. Ảnh: FB Pham Luu Tuan Tai

Những ngày cuối đời của đạo diễn Vũ Ngọc Phương, Isaac luôn ở bên cạnh, cùng bạn thân ôn lại những kỷ niệm và thực hiện những bộ ảnh đáng nhớ. Với sự thân tình, nam ca sĩ quyết định sẽ hỗ trợ gia đình Vũ Ngọc Phượng lo hậu sự trong những ngày sắp tới, để tiễn người đồng nghiệp, người anh chặng đường cuối cùng một cách trọn vẹn nhất.

Sao Việt tốt với bạn đến phút cuối: Isaac lo hậu sự cho Vũ Ngọc Phượng
Isaac đối đãi tốt với Vũ Ngọc Phượng cho đến phút cuối cùng. Ảnh: FB Pham Luu Tuan Tai

>> Xem thêm: Bảo Anh - Isaac sánh bước bên nhau, Trường Giang lộ dấu hiệu tuổi tác

Việt Hương

Nói đến nghệ sĩ có tấm lòng vàng với đồng nghiệp thì chắc hẳn Việt Hương không thể nằm ngoài danh sách. Mới đây, Việt Hương lại một lần nữa khiến dân tình cảm động vì đứng ra lo chu toàn cho đám tang của nghệ sĩ Ngọc Đáng, toàn bộ chi phí đều được cô hỗ trợ một cách trọn vẹn.

Sao Việt tốt với bạn đến phút cuối: Isaac lo hậu sự cho Vũ Ngọc Phượng
Việt Hương chu toàn cho hậu sự của nghệ sĩ Ngọc Đáng. Ảnh: Thanh Niên

Trước đó, Việt Hương cũng là người được bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài tin tưởng để đại diện gia đình tổ chức tang lễ tại Việt Nam. Sau đó chính Việt Hương cũng lo thủ tục để đưa thi hài đàn anh về Mỹ. Việt Hương lại một lần nữa tận tay đưa tro cốt Phi Nhung cho con gái ruột của cố nghệ sĩ - Wendy Phạm.

Sao Việt tốt với bạn đến phút cuối: Isaac lo hậu sự cho Vũ Ngọc Phượng
Thuở sinh thời, Chí Tài là một người anh, một người tri kỷ của Việt Hương. Ảnh: FB Việt Hương

Đích thân Việt Hương đã từng có những chia sẻ về việc làm của mình, cô nói: “Chị nghĩ nghĩa tử là nghĩa tận. Mãi trên cuộc đời này sẽ không có người nghệ sĩ này lần thứ 2 nữa cho nên đối với chị cái buổi cúng hoặc buổi đưa đồng nghiệp mình đi về nơi mà họ muốn hoặc gia đình họ đang chờ đợi cái đó giống như tấm lòng của Hương thôi. Hương làm được thì Hương sẽ ráng cố gắng".

Sao Việt tốt với bạn đến phút cuối: Isaac lo hậu sự cho Vũ Ngọc Phượng
Nghệ sĩ Việt Hương được mệnh danh là "Bồ Tát sống" của Vbiz. Ảnh: FB Việt Hương

Trizzie Phương Trinh

Nếu như nghệ sĩ Việt Hương là người đưa Phi Nhung về Mỹ đoàn tụ cùng gia đình thì Trizzie Phương Trinh lại là người hỗ trợ gia đình cố nghệ sĩ lo hậu sự một cách chu toàn. Được biết, Trizzie Phương Trinh vốn là người đứng sau đốc thúc và định hướng cho Phi Nhung đi hát, thành công của cố nghệ sĩ cũng có một phần công sức không nhỏ của người bạn tri kỷ này.

Sao Việt tốt với bạn đến phút cuối: Isaac lo hậu sự cho Vũ Ngọc Phượng
Trizzie Phương Trinh đã hỗ trợ người nhà hết lòng để lo hậu sự cho Phi Nhung. Ảnh: FB Trizzie Nguyen

Không chỉ có vậy, vợ cũ Bằng Kiều còn giúp Phi Nhung hoàn thành tâm nguyện còn dang dở, đó là chăm lo cho 24 đứa con bơ vơ của cố nghệ sĩ (23 con nuôi, 1 con ruột). Trizzie Phương Trinh đã hứa với Phi Nhung rằng: "Các con nuôi của em đã có chị lo. Riêng Wendy sẽ luôn được che chở bởi bà ngoại và các dì, cậu như bao nhiêu năm qua gia đình đã từng".

Sao Việt tốt với bạn đến phút cuối: Isaac lo hậu sự cho Vũ Ngọc Phượng
Trizzie Phương Trinh yêu thương Wendy (con gái Phi Nhung) như con ruột. Ảnh: FB Trizzie Nguyen

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt.

Ốc Thanh Vân

Thời điểm diễn viên Mai Phương mắc bạo bệnh, Ốc Thanh Vân là người luôn ở bên cạnh động viên, đưa cô đi nhiều nơi để cầu nguyện điềm lành, đứng ra chăm sóc bé Lavie và đồng thời kêu gọi đóng góp từ các mạnh thường quân để có thêm tiền điều trị cho cô em.

Sao Việt tốt với bạn đến phút cuối: Isaac lo hậu sự cho Vũ Ngọc Phượng
Ốc Thanh Vân thu xếp thời gian đưa Mai Phương đi du lịch và cầu nguyện. Ảnh: FB Pham Thi Thanh Van

Sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật, Mai Phương cũng đã ra đi để lại vô vàn tiếc thương cho người hâm mộ. Thời điểm đó, Ốc Thanh Vân đã ở bên cạnh cô em cho đến giây phút cuối đời. Chưa kể, bà xã Trí Rùa còn khẳng định sẽ chăm sóc cho bé Lavie, xem cô bé như con gái ruột của mình để yêu thương, chăm sóc một cách chu đáo.

Sao Việt tốt với bạn đến phút cuối: Isaac lo hậu sự cho Vũ Ngọc Phượng
Sau khi Mai Phương mất, Ốc Thanh Vân vẫn chăm sóc Lavie (bên cạnh Ốc Thanh Vân) như con ruột. Ảnh: FB Pham Thi Thanh Van

Hà Phương

Ca sĩ Hà Phương vốn là một người giàu tình cảm. Còn nhớ, thời điểm cố nghệ sĩ Anh Vũ qua đời đột ngột tại nơi đất khách quê người, chính Hà Phương đã đứng ra tài trợ toàn bộ kinh phí đưa linh cữu của đàn anh về nước, ước tính con số đó lên đến 10.000 USD (khoảng 230 triệu đồng).

Sao Việt tốt với bạn đến phút cuối: Isaac lo hậu sự cho Vũ Ngọc Phượng
Ca sĩ Hà Phương tài trợ 100% chi phí đưa linh cữu nghệ sĩ Anh Vũ về nước. Ảnh: Zing

Lần khác, ca sĩ Vân Quang Long cũng ra đi đột ngột trong một chuyến lưu diễn tại Mỹ, em gái Cẩm Ly một lần nữa khiến hàng triệu người cảm kích khi mong muốn được hỗ trợ toàn bộ kinh phí đưa linh cữu đồng nghiệp về nước. Được sự đồng ý của gia đình, Hà Phương đã bàn bạc và thống nhất cùng người thân anh rằng sẽ hỏa táng tại Mỹ và đưa tro cốt về Việt Nam.

Sao Việt tốt với bạn đến phút cuối: Isaac lo hậu sự cho Vũ Ngọc Phượng
Cô em gái tỷ phú của Cẩm Ly mong muốn được đưa Vân Quang Long về với gia đình. Ảnh: Zing
Em gái tỉ phú của Cẩm Ly: Sở hữu chuyên cơ riêng, luôn giản dị khi đi từ thiện

Có lẽ với góc nhìn của khán giả, sự chân thành là điều gì đó rất xa xỉ trong Vbiz. Thế nhưng với những hành động đẹp của các sao Việt kể trên, chắc hẳn người hâm mộ ít nhiều có những thay đổi cách nhìn, tin rằng tình nghệ sĩ vẫn tồn tại trong showbiz một cách chân thành và ấm áp.

Bạn nghĩ sao về những câu chuyện trên của nghệ sĩ Vbiz? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn về sao tại Thể Thao Văn Hóa nhé!

3 LÝ DO KHIẾN VIỆC KẾT THÚC MỘT TÌNH BẠN CÒN ĐAU KHỔ HƠN CẢ THẤT TÌNH

Việc phải mất đi một tình bạn dù với lí do là gì thì cũng dễ khiến chúng ta cảm nhận được sự buồn phiền và day dứt, thậm chí nhiều người còn cho rằng còn đau khổ hơn là chia tay với người yêu. Theo nghiên cứu cho thấy, có ba lý do khiến cho việc kết thúc tình bạn đột ngột còn đau lòng hơn gấp nhiều lần so với kết thúc một mối tình.

- Không nói ra được lý do kết thúc: yêu nhau rồi chia tay sẽ có rất nhiều lý do, chúng ta có thể dễ dàng nói với người yêu rằng "tôi hết yêu anh/em" rồi nhưng hiếm có ai lại nói với bạn rằng "chúng ta nghỉ chơi đi".
- Xấu hổ vì không giữ được tình bạn: khi bạn đánh mất mối quan hệ thân thiết mà chẳng có cơ hội làm lành, bạn sẽ chạnh lòng nhớ về chuyện cũ và mỉm cười cho qua chuyện.
- Không còn ai để giãi bày: nếu đã quen tâm sự mọi vấn đề với bạn thân thì khi kết thúc mối quan hệ này, bạn sẽ cảm thấy vô cùng dồn nén vì không còn ai để chia sẻ những ấm ức trong lòng.

MC Hoàng Oanh kể sạch chuyện Trường Giang cưa cẩm Nhã Phương

Mỹ nhân tinh thần thép sau chia tay: Hoàng Oanh tươi rói đi làm MC

Sau tour lưu diễn châu Mỹ, Thùy Tiên lặng lẽ về nước

CHÍ TÀI

việt hương

PHI NHUNG

Isaac 365

Trizzie Phương Trinh

Mấy ai ngờ, để có cuộc hôn nhân lãng mạn như hiện tại, Trường Giang đã dành rất ...

0

Mới đây, khi mạng xã hội liên tục lan truyền những hình ảnh cũ cho trend Yahoo, ...

68

Thúy Diễm tạo dáng chuyên nghiệp với dây thừng từ 14 năm trước, Hiền Thục bất ...

286

Bên cạnh công việc thần tượng, những idol dưới đây đều lấn sân sang lĩnh vực ...

198

"Đào mộ" những hình ảnh từ thuở còn ngồi trên ghế nhà trường, cộng đồng mạng đã ...

7839

Mới đây, cư dân mạng xôn xao với bảng xếp hạng rating trên mỗi bộ phim của dàn ...

269

Mới đây, diện mạo của cô bé Harper Beckham khiến dân tình không khỏi bàn tán ...

9016

Dù còn rất nhỏ, không biết tạo dáng cầu kỳ nhưng những biểu cảm đáng yêu đến ...

1549

Không phải diễn viên chính mà Dương Phụng Nhất mới là diễn viên có sự nghiệp ...

785

Thay vì tạm dừng hết mọi công việc, né tránh truyền thông và công chúng thì các ...

2845
X Đóng