yannews

Mỹ nhân Việt giỏi giấu con nhất: Phương Trinh Jolie ém kĩ 9 năm

Phương Trinh Jolie

Mới đây, trong ngày trọng đại, Phương Trinh Jolie đã chính thức công khai cô con gái riêng sau 9 năm giấu kín. Sự việc này đã khiến những vị khách có mặt tại buổi tiệc không khỏi bất ngờ. Chẳng thể ngờ Phương Trinh Jolie lại có cô con gái đã lớn phổng phao, xinh xắn và đáng yêu như thế.

Mỹ nhân Việt giỏi giấu con nhất: Phương Trinh Jolie ém kĩ 9 năm
Con gái Phương Trinh Jolie xuất hiện trong đám cưới của mẹ. Ảnh: Kim Thắm

>>Xem thêm Đám cưới như Met Gala của Phương Trinh Jolie: không ai kiêng dè cô dâu

Cô bé có tên thân mật là Mia. Trong ngày trọng đại của mẹ Trinh ba Bình, Mia đã mặc một chiếc đầm đồng điệu với váy cưới của mẹ, đảm đương việc mang nhẫn cưới lên tận sân khấu trao tận tay cô dâu chú rể. Tại đây, khi được MC hỏi mẹ con là ai, bé đã dõng dạc trả lời: "Mẹ con là mẹ Phương Trinh". Bên cạnh đó, Mia còn mạnh dạn gọi Lý Bình là ba, cô bé chia sẻ: "Con thương ba Bình vì ba Bình cũng thương con".

Mỹ nhân Việt giỏi giấu con nhất: Phương Trinh Jolie ém kĩ 9 năm
Sự xuất hiện của MiA đã lấy đi nước mắt của rất nhiều người. Ảnh: Kim Thắm
Con gái Phương Trinh Jolie xuất hiện trong lễ cưới

Có thể thấy, Phương Trinh Jolie đã vô cùng kín tiếng trong việc giữ lại không gian riêng tư cho mình và con gái. Suốt 9 năm qua, chưa từng có bất cứ một nguồn tin nào nghi ngờ về việc cô có con riêng. Chắc hẳn Phương Trinh cũng chỉ muốn lựa thời điểm thích hợp để giới thiệu ái nữ với người hâm mộ. Và ngay ngày vui của mình, người đẹp đã quyết định đưa cô con gái ra ánh sáng.

Mỹ nhân Việt giỏi giấu con nhất: Phương Trinh Jolie ém kĩ 9 năm
Cô con gái đầu lòng đã được Phương Trinh Jolie giấu kín suốt hơn 9 năm. Ảnh: Kim Thắm

Hòa Minzy

Năm 2019, Hòa Minzy từng tuyên bố sẽ tạm ngừng ca hát một thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và gia đình. Thời gian đó, cô cũng chẳng xuất hiện trước truyền thông, không ra sản phẩm mới mà cũng hạn chế chia sẻ những thông tin về đời tư trên mạng xã hội. Cho đến khi một tài khoản mạng xã hội cho biết rằng đã bắt gặp Hòa Minzy sinh con tại một bệnh viện, tin đồn cô có con đầu lòng với bạn trai thiếu gia Minh Hải mới rộ lên.

Mỹ nhân Việt giỏi giấu con nhất: Phương Trinh Jolie ém kĩ 9 năm
Hòa Minzy từng bí mật sinh con cho bạn trai thiếu gia. Ảnh: FB Hòa Nguyễn

Thế nhưng sau một thời gian, người hâm mộ đã thấy Hòa Minzy đi hát trở lại, sắc vóc cũng chẳng mấy thay đổi nên tin đồn đó vẫn khiến nhiều người "nửa tin nửa ngờ". Cho đến tháng 3/2021, giọng ca Bắc Ninh mới tự mình chia sẻ khoảnh khắc cùng cậu quý tử đầu lòng. Cũng từ đây, cậu bé trở thành một trong những nhóc tì có sức hút nhất nhì Vbiz, được đông đảo fan yêu mến.

Mỹ nhân Việt giỏi giấu con nhất: Phương Trinh Jolie ém kĩ 9 năm
Quý tử nhà Hòa Minzy nhận được rất nhiều sự yêu mến. Ảnh: FB Con Là Bo Đây

Nói về lý do giấu con suốt gần 2 năm, giọng ca Rời Bỏ tâm sự: "Tại trước mẹ Hoà không có được yêu quý nhiều nên mẹ Hoà sợ ảnh hưởng đến Bo. Mẹ Hoà cố gắng từng ngày thay đổi để nhận được tình yêu thương của mọi người và cảm nhận được mình cũng được thêm nhiều sự yêu thương và tâm lý không còn nhạy cảm như trước nữa nên quyết định công khai".

Mỹ nhân Việt giỏi giấu con nhất: Phương Trinh Jolie ém kĩ 9 năm
Vì bản thân không nhận được nhiều sự yêu mến nên Hòa Minzy chần chừ về việc công khai con trai. Hiện, Hòa Minzy đã chia tay thiếu gia Minh Hải trong hòa bình và một mình chăm sóc con trai. Ảnh: FB Con Là Bo Đây

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt.

Phạm Hương

Tháng 7/2018, Hoa hậu Phạm Hương khiến khán giả tiếc nuối khi thông báo tạm gác lại sự nghiệp để sang Mỹ chữa bệnh về tuyến giáp. Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng, hy vọng cô sẽ nhanh chóng khỏi bệnh và quay trở lại đường đua showbiz.

Thế nhưng bẵng đi một thời gian, MXH bỗng rộ lên tin đồn Phạm Hương đã bí mật hạ sinh con trai đầu lòng tại Mỹ cho chồng đại gia và thực chất nàng hậu sang xứ sở cờ hoa là để dưỡng thai.

Mỹ nhân Việt giỏi giấu con nhất: Phương Trinh Jolie ém kĩ 9 năm
Quý tử đầu lòng nhà Phạm Hương chào đời trong sự bí mật. Ảnh: IG phamhuongbee

Dẫu cho người hâm mộ liên tục đặt câu hỏi, Phạm Hương vẫn dửng dưng, không lên tiếng về những lời đồn. Cho đến khi cậu bé Maximus tròn 1 tuổi, đúng ngày giáng sinh, người đẹp Hải Phòng mới xác nhận có con đầu lòng. Thời gian đầu khi sang Mỹ, cô không muốn chia sẻ gì thêm gì muốn giữ tâm lý thoải mái, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho quá trình làm mẹ.

Mỹ nhân Việt giỏi giấu con nhất: Phương Trinh Jolie ém kĩ 9 năm
Thời điểm đó, Phạm Hương sang Mỹ để dưỡng thai và sinh con. Ảnh: IG phamhuongbee

Cuối năm 2021, Phạm Hương lại một lần nữa khiến dân tình không khỏi bất ngờ khi tiết lộ đã hạ sinh con trai thứ hai - bé Apollo vào đúng ngày sinh nhật 30 tuổi của mình. Cả hai lần Phạm Hương sinh nở đều chẳng ai hay. Nàng hậu khẳng định ai cũng có quyền giữ bí mật của riêng mình và người đẹp tin rằng những khán giả yêu thương mình, những người phụ nữ đã làm mẹ sẽ hiểu được cảm giác của cô.

Mỹ nhân Việt giỏi giấu con nhất: Phương Trinh Jolie ém kĩ 9 năm
Giờ đây nàng hậu đã là mẹ của hai nhóc tì kháu khỉnh. Ảnh: IG phamhuongbee

Phi Nhung

Thuở sinh thời, Phi Nhung vẫn được biết đến là một nghệ sĩ có tấm lòng tương thân tương ái, luôn làm nhiều việc tốt giúp đỡ cộng đồng. Cố nghệ sĩ nhận nuôi rất nhiều những em bé có hoàn cảnh cơ nhỡ, là mẹ của hơn hai mươi đứa trẻ. Thế nhưng bản thân cô chỉ có một cô con gái ruột - Wendy Phạm. Đây cũng là đứa con mà cô giấu kín suốt hơn 20 năm trời.

Mỹ nhân Việt giỏi giấu con nhất: Phương Trinh Jolie ém kĩ 9 năm
Cố nghệ sĩ Phi Nhung chỉ có một người con ruột là Wendy. Ảnh: FB Wendy Pham

Nhiều năm về trước, cố nghệ sĩ Phi Nhung sang Mỹ định cư và lập nghiệp. Vì cô đơn nên cô rất muốn có em bé, cô nhanh chóng sinh con với bạn trai. Thế nhưng vì tuổi đời còn khá trẻ, mối tình đó nhanh chóng "sớm nở tối tàn", nữ nghệ sĩ trở thành mẹ đơn thân, một mình ôm theo con đi khắp các đoàn ca nhạc. Phi Nhung muốn con mình có cuộc sống bình thường như bao bạn bè cùng trang lứa nên đã quyết định giấu kín con suốt gần 20 năm.

Mỹ nhân Việt giỏi giấu con nhất: Phương Trinh Jolie ém kĩ 9 năm
Đến khi Wendy trưởng thành, cô mới công khai với người hâm mộ. Ảnh: FB Wendy Pham

Cho đến khi cô con gái đầu lòng đã trưởng thành và học hành thành tài, Phi Nhung mới chính thức dẫn con lên sóng truyền hình để công khai với người hâm mộ. Trước khi "nhắm mắt xuôi tay", nữ nghệ sĩ đã có đến 2 cháu ngoại kháu khỉnh, đáng yêu. Cuộc sống của Wendy - con gái Phi Nhung giờ đây nhận được theo dõi và ủng hộ từ những khán giả yêu mến giọng ca Bông Điên Điển thuở sinh thời.

Mỹ nhân Việt giỏi giấu con nhất: Phương Trinh Jolie ém kĩ 9 năm
Giờ đây con gái cố nghệ sĩ Phi Nhung đã là một thạc sĩ y tá tại Mỹ. Ảnh: FB Wendy Pham

Chắc hẳn, những nghệ sĩ như Phương Trinh Jolie, Hòa Minzy, Phạm Hương hay cố nghệ sĩ Phi Nhung cũng chỉ muốn con mình được hồn nhiên, vô tư như những bạn bè đồng trang lứa, không bị ảnh hưởng bởi hào quang showbiz của bố mẹ. Bởi lẽ, dẫu là nghệ sĩ thì ai cũng có quyền được giữ những chuyện riêng cho mình, chọn thời điểm thích hợp để chia sẻ thì sẽ nhận được nhiều sự đồng cảm và ủng hộ hơn.

Bạn nghĩ sao về cách mà các mỹ nhân Việt giấu con? Hãy cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Thể Thao Văn Hóa nhé!

DIỄN GIẢ TRẦN THU HÀ NUÔI DẠY CON: THỨ ĐẮT NHẤT KHÔNG HẲN LÀ TỐT NHẤT

Cách đây ít lâu, diễn giả Trần Thu Hà từng có những chia sẻ đáng chú ý về cách mà cô nuôi dạy con nhỏ. Cô từng quay cuồng với công việc để chuẩn bị những món ăn tốt nhất, dinh dưỡng nhất, chọn trường lớp tốt nhất cho con. Vậy nhưng sau một thời gian, chị Thu Hà đã thay đổi quan điểm và rút ra được nhiều bài học đáng giá.

Những thứ đắt nhất không hẳn là tốt nhất. Phụ huynh thường có tâm lý "đắt mới tốt", nên hay kỹ lưỡng quá mức, gây ra sự cứng nhắc dễ phản tác dụng. Bên cạnh đó, việc bố mẹ áp lực, kiểm soát hết mọi thứ càng không có lợi cho con. Đứa trẻ nào cũng cần những cú ngã đầu đời để biết thế nào là thất bại, thất vọng, thậm chí là sự bất công để biết hy vọng và đứng dậy đi tiếp.

Ngọc Thuận khoe ảnh họp gia đình: Vợ trẻ không son phấn vẫn xinh

Vợ chồng Võ Hạ Trâm đưa ái nữ đi sự kiện: Bé Moon chiếm spotlight

Tiệc sinh nhật hoành tráng mừng 1 tuổi của con trai Chi Bảo

con sao việt

Sao Việt

Phạm Hương

Hòa Minzy

PHI NHUNG

phương trinh jolie

Trong hình ảnh họp gia đình hậu đám cưới, vợ trẻ của nam diễn viên Ngọc Thuận ...

1480

Công Lý, Vân Dung... là những nghệ sĩ quen thuộc với khán giả qua chương trình ...

483

Sắc vóc của Tăng Thanh Hà hậu sinh con thứ 3 khiến hội chị em bỉm sữa không ...

4103

Sau tiết lộ đã đăng ký kết hôn, diễn viên Thanh Trúc nhận nhiều quan tâm từ ...

2250

Bên cạnh việc trang trí nhà cửa lộng lẫy đón Tết, vợ chồng Vy Oanh không quên ...

136

Tuy việc trở thành đại sứ thương hiệu thời trang vốn là điều không hề dễ dàng ...

439

Nhiều ngày qua, người hâm mộ sắc đẹp liên tục có những tranh cãi trái chiều về ...

1608

Tuy mang thai lớn nhưng Mâu Thủy không ngần ngại tham gia buổi du xuân cùng ...

2673

Ca sĩ Đan Trường và ca sĩ Cẩm Ly vinh dự được tặng giải "Thành tựu Làn Sóng ...

267

Được bố mẹ đưa đi sự kiện, bé Moon không những không rụt rè mà còn tỏ ra thích ...

13339
X Đóng