yannews

Động thái của sao Việt sau khi Thủy Tiên sao kê: Chi Bảo bênh vực

Chiều 17/9, CĐM đổ dồn sự chú ý vào buổi livestream nhận hơn 18.000 trang sao kê tiền từ thiện tại ngân hàng của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh. Tối cùng ngày, toàn bộ giấy tờ sao kê đã được Thủy Tiên đăng tải lên Google Drive cho mọi người tiện theo dõi, đồng thời nữ ca sĩ cũng tuyên bố sau này vẫn tiếp tục làm từ thiện nhưng không kêu gọi quyên góp nữa. Liên quan đến vụ việc của Thủy Tiên, nhiều sao Việt như Chi Bảo, Trang Trần, Lệ Quyên... đã có những động thái đáng chú ý. 

Sao Việt có động thái đáng chú ý vụ Thủy Tiên sao kê: Chi Bảo bênh vực
Vợ chồng Thủy Tiên đã tiến hành sao kê đầy đủ, khẳng định vẫn tiếp tục làm từ thiện nhưng không kêu gọi quyên góp. Ảnh: FB Thủy Tiên

>> Xem thêm: Sao Việt 24h: Nhiều nghệ sĩ cúng Tổ tại gia, Huy từ chối Dương

Chi Bảo: Xin đừng bắt Thủy Tiên phải minh bạch

Theo đó, nam diễn viên Chi Bảo đã chia sẻ một bài viết thể hiện quan điểm của anh về Thủy Tiên được đăng tải hồi năm ngoái. Ngôi sao Đồng Tiền Xương Máu yêu cầu xin đừng bắt Thủy Tiên phải minh bạch vì tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc.

Chi Bảo bộc bạch: "Thuỷ Tiên kêu gọi giúp đỡ bà con vượt qua thiên tai với số tiền kỷ lục là hiếm có, là đáng quý. Bà con đã thương thì thương cho trót, nếu do quá trình đi làm từ thiện mà có sơ suất thì mong bà con bỏ qua, không trách móc hay giận hờn và cũng xin đừng yêu cầu phải minh bạch vì để đáp ứng điều này là rất khó, mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc...

Sao Việt có động thái đáng chú ý vụ Thủy Tiên sao kê: Chi Bảo bênh vực
Chi Bảo xin đừng bắt Thủy Tiên phải minh bạch. Ảnh: FB Chi Bảo

Bà con đã tin mà gửi gắm cho Thuỷ Tiên là điều quá tốt đẹp, có được niềm tin này, Thuỷ Tiên chắc chắn rất hạnh phúc và sẽ không phụ lòng bà con. Mà nếu có phụ chút lòng (do sơ suất) thì bà con cũng tha thứ thì cuộc đời này sẽ rất đẹp như vốn có, và tất cả chúng ta: người cho, người nhận, người mang đi cho đều bình yên, vui vẻ.

Còn người bên ngoài 3 đối tượng trên thì chắc không có lý do gì phải lo lắng, nếu lỡ có lo thì xin hãy bình tâm lại sẽ hết lo thôi, ngoài kia gió bão còn lớn, mình chỉ cần yên là góp phần gió bão sẽ im".

Bên cạnh đó, nam diễn viên sinh năm 1973 cũng cho rằng nếu giúp đỡ người khác mà khiến bản thân quá lo âu, căng thẳng thì chúng ta nên bình tâm để suy nghĩ thêm. Nam diễn viên bày tỏ: "Ở đâu, lúc nào chúng ta cũng dễ dàng thấy đau thương, khốn khổ của mọi người chứ không đến lúc bão lũ mới có. Vì vậy, việc làm từ thiện giúp đỡ người bất hạnh là luôn cần thiết và mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, nếu để giúp đỡ người khác mà ta quá âu lo, căng thẳng và nhiều áp lực thì nên chậm lại để bình tâm và suy nghĩ thêm, kẻo ta chưa giúp người được bao nhiêu mà người khác phải giúp ta rồi. Cho và nhận không thể thiếu và tách rời trong cuộc đời này, đều cần thiết và có ý nghĩa như nhau dù mình đang ở vị trí nào, hôm nay ta cho biết đâu ngày sau ta lại nhận? Cầu mong cơn bão qua mau!".

Sao Việt có động thái đáng chú ý vụ Thủy Tiên sao kê: Chi Bảo bênh vực
Chi Bảo có những chia sẻ sâu sắc liên quan đến chuyện từ thiện. Ảnh: FB Chi Bảo

Trang Trần: "Đâm sau lưng đồng nghiệp là không chấp nhận"

Mới đây, trên trang cá nhân, cựu người mẫu Trang Trần cũng bất ngờ đăng tải một bài viết bày tỏ sự bức xúc trước một nữ ca sĩ A khi thấy người này cố "đâm sau lưng" Thủy Tiên vì ồn ào sao kê. Trang Trần viết: "Các nghệ sĩ hát bolero tránh xa đồng nghiệp này nha! Trời đời tôi sợ nhất mấy bánh bèo giả nai. Đồng nghiệp gặp sóng gió chưa đúng sai mà bình luận kiểu vô thưởng vô phạt. Nhưng đâm sau lưng đồng nghiệp là không chấp nhận. Ca sĩ nào không có tuổi, chả có tên".

Sao Việt có động thái đáng chú ý vụ Thủy Tiên sao kê: Chi Bảo bênh vực
Trang Trần cho rằng một nữ ca sĩ đang có động thái "đâm sau lưng" đồng nghiệp. Ảnh: FB Trang Trần

Theo đó, nữ ca sĩ tên A được cho là đã có những phát ngôn "cà khịa" ồn ào sao kê của Thủy Tiên dù chưa rõ trắng - đen. Vốn cũng là một trong những người bị gọi tên yêu cầu sao kê minh bạch tiền từ thiện nên Trang Trần hiểu hơn ai hết. Vì thế cô không khỏi bức xúc trước hành động này.

Sao Việt có động thái đáng chú ý vụ Thủy Tiên sao kê: Chi Bảo bênh vực
Dòng trạng thái của Trang Trần. Ảnh: Chụp màn hình

Lệ Quyên: "Thương lắm những anh chị em trong gia đình nghệ sĩ"

Tối 17/9, Lệ Quyên cũng thu hút nhiều sự chú ý với dòng chia sẻ dài trên story Instagram. Cụ thể, nữ ca sĩ viết: "Không phải Quyên may mắn khi không vướng lùm xùm mà vì Quyên lựa chọn cách của Quyên, Quyên làm gì cũng theo sức của mình có đến đâu làm đến đó. Tự nhiên nằm nghĩ, thấy thương quá, thương lắm những anh chị em trong gia đình nghệ sĩ của Quyên. Thôi chúng ta hãy cố gắng giúp được ai thì giúp nhưng theo cách bình yên nhất, không gây tổn thương cho bản thân nha. Giá như được gặp và ôm lúc này."

Sao Việt có động thái đáng chú ý vụ Thủy Tiên sao kê: Chi Bảo bênh vực
Dòng chia sẻ của Lệ Quyên. Ảnh: Chụp màn hình

Giữa lúc MXH rầm rộ vấn đề nghệ sĩ sao kê từ thiện, chia sẻ của Lệ Quyên cho thấy có vẻ như cô đang rất nặng lòng khi chứng kiến hàng loạt anh chị em nghệ sĩ của mình bị réo tên, hứng chịu sự công kích từ phía dư luận dù chưa rõ thực hư. Nữ ca sĩ muốn được gặp và ôm họ ngay lúc này để thể hiện sự đồng cảm, sẻ chia với những áp lực mà đồng nghiệp đang phải trải qua. 

Sao Việt có động thái đáng chú ý vụ Thủy Tiên sao kê: Chi Bảo bênh vực
Lệ Quyên tâm sự nặng lòng: "Thấy thương quá, thương lắm những anh chị em trong gia đình nghệ sĩ của Quyên". Ảnh: FB Lệ Quyên

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt

Ca sĩ Dương Yến Ngọc: "Ủng hộ Thủy Tiên nha"

Trong livestream chiều 17/9, Thủy Tiên - Công Vinh có nhấn mạnh việc họ sẽ tiến hành kiện những người đã bôi nhọ, vu khống bất kể là doanh nhân hay CEO. Nữ ca sĩ Dương Yến Ngọc sau đó cũng đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự ủng hộ đến vợ chồng chân sút xứ Nghệ: "Thủy Tiên sao kê xong, làm đơn khởi kiện những ai vu khống. Còn việc chi ra thế nào, pháp luật sẽ vào cuộc. Ủng hộ Thủy Tiên nha."

Sao Việt có động thái đáng chú ý vụ Thủy Tiên sao kê: Chi Bảo bênh vực
Dòng trạng thái của Dương Yến Ngọc. Ảnh: Chụp màn hình
Sao Việt có động thái đáng chú ý vụ Thủy Tiên sao kê: Chi Bảo bênh vực
Ca sĩ Dương Yến Ngọc không ngại bày tỏ sự ủng hộ đến vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh. Ảnh: FB Duong Yen Ngoc
Thủy Tiên và chặng đường 16 năm ca hát: Từ Giấc Mơ Tuyết Trắng đến mối tình đẹp như mơ với Công Vinh

Như vậy, sau Trấn Thành, Trang Trần, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh cũng đã có động thái công khai dứt khoát sao kê tiền từ thiện. Tuy nhiên, xoay quanh câu chuyện minh bạch từ thiện của nghệ sĩ vẫn đang còn tồn tại rất nhiều ý kiến trái chiều. Vì vậy mà mọi phát ngôn của sao Việt liên quan đến chủ đề này cũng lập tức nhận về nhiều sự quan tâm. Bạn có suy nghĩ gì trước chia sẻ của loạt nghệ sĩ trên? 

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Thể Thao Văn Hóa nhé!

PHẢN ỨNG CỦA CĐM TRƯỚC LIVESTREAM SAO KÊ CỦA THỦY TIÊN - CÔNG VINH

Nói là làm, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã giữ lời khi thực hiện livestream sao kê trực tiếp tại ngân hàng, chứng minh số tiền nhận về là 177 tỷ chứ không phải 320 tỷ, 700 tỷ như đồn đoán. Tuy nhiên, liên quan đến livestream của cặp vợ chồng này, cư dân mạng lại bày tỏ nhiều quan điểm trái chiều. 

Theo đó, bên cạnh những người bày tỏ sự hồ hởi vì mọi người cuối cùng cũng có lời giải đáp thì không ít khán giả tỏ ra bất ngờ, hụt hẫng vì livestream kết thúc quá nhanh, thậm chí có người chưa hiểu việc gì đang xảy ra.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Gái út nhà Beckham vỡ nét khi lớn: Diện mạo khác lạ trong đám cưới anh

Dương Phụng Nhất: nữ phụ Tây Du Ký có sự nghiệp thành công nhất

Khi nam thần tượng Kpop lấn sân điện ảnh: Park Hyung Sik "đỉnh" nhất

Dương Yến Ngọc

trang trần

lệ quyên

chi bảo

thủy tiên

Mới đây, diện mạo của cô bé Harper Beckham khiến dân tình không khỏi bàn tán ...

0

Dù còn rất nhỏ, không biết tạo dáng cầu kỳ nhưng những biểu cảm đáng yêu đến ...

29

Không phải diễn viên chính mà Dương Phụng Nhất mới là diễn viên có sự nghiệp ...

18

Thay vì tạm dừng hết mọi công việc, né tránh truyền thông và công chúng thì các ...

390

Nhiều nam thần tượng khi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh thường bị chê "bình hoa ...

45

Hoàn thành sứ mệnh của một Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tại châu Mỹ, mới đây ...

1803

Những sao nữ của làng giải trí Hoa Ngữ gây ấn tượng sâu đậm khi hoá thân vào ...

2795

"Người đẹp không tuổi" Hiền Thục lần đầu chia sẻ cuộc sống hiện tại, cách làm ...

353

Sau nhiều lần gây tranh cãi vì giọng hát còn nhiều khuyết điểm, mới đây Chi Pu ...

709

Mới đây, mạng xã hội đã chia sẻ không ít hình ảnh "thuở còn phèn" của nữ diễn ...

548
X Đóng