yannews

Trịnh Sảng và loạt sao Cbiz tiếc hùi hụi vì từ chối "vai diễn vàng"

Việc các sao từ chối vai diễn đã là điều không còn quá xa lạ. Đôi khi họ từ chối chỉ vì nhiều lý do như: không thích tuyến nhân vật, bận rộn với một kịch bản phim khác, thậm chí là nguyên nhân sức khỏe,...

Song, chính sự bỏ lỡ của các ngôi sao vốn dĩ được định sẵn ấy lại là cơ hội lớn giúp sự nghiệp của một ngôi sao khác tỏa sáng. 

Trịnh Sảng và loạt sao Cbiz tiếc hùi hụi vì từ chối vai diễn vàng
Không ít trường hợp sao đã từ chối vai diễn tiềm năng và vô tình tạo cơ hội tỏa sáng cho đồng nghiệp. Chính điều này đã khiến họ phải tiếc nuối về sau. (Ảnh: Sina)

>> Xem thêm:  Trịnh Sảng gây bất ngờ trong loạt ảnh sân bay xinh "cực phẩm"

Lý Quốc Lập - Bộ Bộ Kinh Tâm

"Bộ Bộ Kinh Tâm" được biết đến là một trong những bộ phim đình đám của màn ảnh Hoa ngữ. Đây chính là tác phẩm đã làm nên thành công và tên tuổi cho không ít ngôi sao như Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi,... Thậm chí nhờ chính bộ phim này, cặp đôi vàng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi đã được se duyên. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, trước khi Ngô Kỳ Long được mời đảm nhận vai nam chính Tứ A Ca, thì nam diễn viên Nhiếp Viễn mới là người được đạo diễn Lý Quốc Lập định sẵn. 

Trịnh Sảng và loạt sao Cbiz tiếc hùi hụi vì từ chối vai diễn vàng
Nhiếp Viễn từ chối vai Tứ A Ca vì thời điểm đó nam diễn viên này không muốn tham gia phim cung đấu. Song đây lại chính là cơ hội đã giúp Ngô Kỳ Long quay lại thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp. (Ảnh: Sina)

Thư Kỳ - Ngọa Hổ Tàng Long

Tiếc nuối không kém chính là trường hợp của Thư Kỳ. Được biết, cô vốn là nữ diễn viên đầu tiên nhận được lời mời đảm nhận vai Ngọc Kiều Long trong phim "Ngọa Hổ Tàng Long" của đạo diễn Lý An. Song, quản lý của người đẹp này đã từ chối. Được biết, thời điểm nhận được lời mời tham gia phim, Thư Kỳ cũng đồng thời được mời thực hiện một hợp đồng quảng cáo lớn cho Nhật Bản. Vậy là sau một thời gian cân nhắc, phía nữ diễn viên này cho rằng dự án quảng cáo sẽ giúp thu lợi nhuận và quảng bá hình ảnh nhanh hơn, nên đã từ chối phim "Ngọa Hổ Tàng Long".

Song, có lẽ quản lý của Thư Kỳ đã không ngờ được tác phẩm mà họ từ chối lại thành công đến độ được đề cử giải Oscar. Đây cũng chính là bộ phim đã giúp cho Chương Tử Di vươn tầm ngôi sao quốc tế. 

Trịnh Sảng và loạt sao Cbiz tiếc hùi hụi vì từ chối vai diễn vàng
Thư Kỳ từ chối "Ngọa Hổ Tàng Long" và đã tạo cơ hội để Chương Tử Di vươn tầm "Hoa đán". (Ảnh: Sina)

Châu Tấn - Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

"Hậu Cung Chân Hoàn Truyện" từng là tác phẩm giúp nữ diễn viên Tôn Lệ nhận được vô số lời khen ngợi và nâng tầm danh tiếng. Song, trước khi vai diễn Chân Hoàn được đến tay Tôn Lệ, đây vốn là nhân vật được định sẵn cho nữ diễn viên Châu Tấn. Song, Châu Tấn cho biết, cô không hề tiếc nuối. Có thể hiểu, danh tiếng của Châu Tấn vốn đã là đại Hoa đán, nên dù có hay không vai Chân Hoàn cũng không quá quan trọng với sự nghiệp của người đẹp này. 

Trịnh Sảng và loạt sao Cbiz tiếc hùi hụi vì từ chối vai diễn vàng
Châu Tấn từ chối vai Chân Hoàn đã giúp Tôn Lệ có được bước tiến mới trong sự nghiệp. (Ảnh: Sina)

Dương Dung - Diên Hy Công Lược

"Diên Hy Công Lược" được biết đến là một trong những tác phẩm phim cung đấu đình đám nhất màn ảnh Hoa ngữ. Bộ phim đã giúp đưa tên tuổi của Nhiếp Viễn, Ngô Cẩn Ngôn,... và hàng loạt những ngôi sao khác vươn tầm danh tiếng đỉnh cao. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, ban đầu nam đạo diễn Vu Chính không hề có ý định để vai Ngụy Anh Lạc cho Ngô Cẩn Ngôn.

Thực tế, Dương Dung mới là mỹ nhân được chọn mặt gửi vàng, đảm nhận vai chính trong siêu phẩm này. Song, được biết, vì lý do cá nhân nên Dương Dung đã từ chối lời mời của Vu Chính. 

Trịnh Sảng và loạt sao Cbiz tiếc hùi hụi vì từ chối vai diễn vàng
Dương Dung từ chối diễn nhân vật Ngụy Anh Lạc, chính điều nay đã giúp nữ diễn viên trẻ Ngô Cẩn Ngôn tạo được vai diễn để đời. (Ảnh: Sina)

>> Xem thêm: Không phải nữ chính Ngô Cẩn Ngôn, đây mới là người thành công nhất sau Diên Hi Công Lược

Dương Dương - Cá Mực Hầm Mật

"Cá Mực Hầm Mật" được công chúng nhắc nhớ là bộ phim ngôn tình đình đám của năm 2019. Bộ phim đã giúp tên tuổi của nam diễn viên trẻ Lý Hiện tỏa sáng và vươn tầm Châu Á. Phải nói rằng, ngoài thực lực, Lý Hiện còn có cả sự may mắn. Bởi vai Hàn Thương Ngôn trong "Cá Mực Hầm Mật" vốn được dành cho nam diễn viên Dương Dương. Song, vì Dương Dương khi ấy đã chấp nhận ký hợp đồng tham gia phim "Toàn Chức Cao Thủ" nên Lý Hiện mới có cơ hội nhận được một kịch bản đủ giúp anh bứt phá tên tuổi. 

Trịnh Sảng và loạt sao Cbiz tiếc hùi hụi vì từ chối vai diễn vàng
Dương Dương tham gia "Toàn Chức Cao Thủ" tuy không thành công bằng Lý Hiện trong "Cá Mực Hầm Mật", song cũng tạo được dấu ấn khiến khán giả khen ngợi. (Ảnh: Sina)

Trịnh Sảng - Hoa Thiên Cốt

Trịnh Sảng cũng từng bỏ lỡ một vai diễn trong tác phẩm có sức hút lớn chính là "Hoa Thiên Cốt". Được biết, vì một số lý do cá nhân nên mỹ nhân họ Trịnh đã từ chối vai diễn này, và đạo diễn của bộ phim đã quyết định chọn Triệu Lệ Dĩnh để gửi gắm. Và không làm thất vọng công chúng lẫn ekip làm phim, bà xã Phùng Thiệu Phong đã làm nên cơn sốt không hề nhỏ với "Hoa Thiên Cốt".

Trịnh Sảng và loạt sao Cbiz tiếc hùi hụi vì từ chối vai diễn vàng
Nhiều khán giả cho rằng, giữa Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng, chắc chắn chỉ có mỹ nhân họ Triệu mới làm nên thành công cho Hoa Thiên Cốt. (Ảnh: Sina)

>> Xem thêm: Những cặp vợ chồng sao Hoa ngữ gắn bó gần 2 thập kỷ vẫn như mới yêu

Triệu Lệ Dĩnh nói tiếng Anh như tiếng Hoa

Có thể thấy, để có được một bộ phim thành công, vai diễn chính cũng đã phải đi một vòng qua nhiều gương mặt mới tìm được mối duyên. Nhiều nghệ sĩ cũng cho rằng, với mỗi thành công và vai diễn để đời đều cần có sự may mắn bên cạnh những nỗ lực. 

Quý độc giả hãy cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trên Thể Thao Văn Hóa.vn nhé!

DÙ GÂY TIẾNG VANG LÀ THẾ NHƯNG NHỮNG VAI DIỄN "ĐỂ ĐỜI" NÀY VẪN BỊ SAO CBIZ GHÉT CAY GHÉT ĐẮNG

Tạo được danh tiếng từ một vai diễn để đời chính là niềm mơ ước mà bất cứ ngôi sao diễn xuất nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, danh tiếng không có nghĩa là nhận được sự yêu thích. Bởi thực tế có rất nhiều ngôi sao bị ghét cay ghét đắng vì chính vai diễn để đời của họ. 

- Triệu Vy một bước trở thành ngôi sao đình đám với vai diễn Tiểu Yến Tử (Hoàn Châu Cách Cách). Song, với vai diễn này, chính Triệu Vy luôn cảm thấy hổ thẹn vì cô cho rằng diễn xuất khi ấy không quá xuất sắc. 

- Triệu Lệ Dĩnh với  vai diễn Lưu Ly (Cung Tỏa Trầm Hương) cũng là vai diễn để đời trong sự nghiệp của nữ diễn viên này. Tuy nhiên, vì đây là vai phản diện nên hình ảnh của cô bị không ít người ghét do diễn quá nhập tâm. 

Xem thông tin chi tiết tại đây!

Mỹ nhân tinh thần thép sau chia tay: Hoàng Oanh tươi rói đi làm MC

Sau tour lưu diễn châu Mỹ, Thùy Tiên lặng lẽ về nước

NSND Bạch Tuyết: U80 có bằng tiến sĩ nghệ thuật, lọt top trending

showbiz

vai diễn kinh điển của sao Hoa ngữ

vai diễn để đời của sao Hoa ngữ

sao Hoa ngữ

"Đào mộ" những hình ảnh từ thuở còn ngồi trên ghế nhà trường, cộng đồng mạng đã ...

3960

Mới đây, cư dân mạng xôn xao với bảng xếp hạng rating trên mỗi bộ phim của dàn ...

175

Mới đây, diện mạo của cô bé Harper Beckham khiến dân tình không khỏi bàn tán ...

4093

Dù còn rất nhỏ, không biết tạo dáng cầu kỳ nhưng những biểu cảm đáng yêu đến ...

909

Không phải diễn viên chính mà Dương Phụng Nhất mới là diễn viên có sự nghiệp ...

147

Thay vì tạm dừng hết mọi công việc, né tránh truyền thông và công chúng thì các ...

1334

Nhiều nam thần tượng khi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh thường bị chê "bình hoa ...

124

Hoàn thành sứ mệnh của một Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tại châu Mỹ, mới đây ...

3339

Những sao nữ của làng giải trí Hoa Ngữ gây ấn tượng sâu đậm khi hoá thân vào ...

6173

"Người đẹp không tuổi" Hiền Thục lần đầu chia sẻ cuộc sống hiện tại, cách làm ...

496
X Đóng