yannews

Phố Trong Làng tập 28: Hiếm lắm mới hẹn hò, "Quạt" lại dẫn theo bạn

Từ buổi đầu gặp nhau đầy duyên nợ, anh Đông công an (Đức Hiếu) đã bằng mọi cách cưa cẩm bằng được cô Hải bán quạt (Minh Thu). Trước sự tấn công đầy đáng yêu của Đông, Hải dần xiêu lòng, quyết định nhận lời tỏ tình của anh chiến sĩ áo xanh. Tuy nhiên, chuyện tình của cặp đôi Đông - Hải liên tục trục trặc. Và lý do cũng khiến biết bao người phải gật gù đồng cảm.

Trong preview tập 28 Phố Trong Làng, khán giả vô cùng tò mò khi Đông - Hải lại cãi nhau to. Thậm chí cô bán quạt còn lớn tiếng bảo chia tay trong khi bạn trai tỏ ra vô cùng ngỡ ngàng.

Phố Trong Làng tập 28: Hiếm lắm mới hẹn hò, Quạt lại dẫn theo bạn
Mở màn là cảnh hẹn hò của cặp đôi Đông - Hải ở quán nước.

>> Xem thêm: Phố Trong Làng: Cãi nhau to với Đông, "Quạt" đã đánh lẻ đi với Hoàng

Sau bao lần hẹn lên hẹn xuống, cuối cùng anh Đông công an đã sắp xếp được một ngày nghỉ để đưa cô người yêu lên phố chơi. Nhưng Hải lại vô duyên cớ dẫn theo hai cô bạn khác đi cùng. Cuộc hẹn hò vốn dĩ chỉ dành riêng cho hai người lại thành ra buổi tụ tập của Hải và nhóm bạn, anh công an Đông không khỏi phiền lòng ra mặt.

Chưa dừng lại ở đó, hai cô bạn của Hải còn gợi ý cả bọn đi bar chơi. Vốn không vui từ trước, anh công an Đông đã can ngăn ngay lập tức đề xuất này. Tuy nhiên, cũng chính vì sự từ chối này, Đông liên tục bị bạn bè của người yêu chê bai là như "ông già".

Phố Trong Làng tập 28: Hiếm lắm mới hẹn hò, Quạt lại dẫn theo bạn
"Hay là bọn mình thử đi, em không bao giờ được đi bar", Hải năn nỉ bạn trai.

Dù Hải ra sức nài nỉ bạn trai đồng ý đi bar cùng cả nhóm nhưng Đông không chịu: "Anh nghĩ là mọi người không nên vào đấy, chỗ đó không phù hợp với bọn em đâu". Bạn bè của Hải liền đưa ra lập luận phản bác anh ngay: "Vui mà anh, không đến những chỗ như thế mới không đúng tuổi của tụi em đấy ạ. Hay là anh là công an, anh không được đến những chỗ như thế ạ?"

Phố Trong Làng tập 28: Hiếm lắm mới hẹn hò, Quạt lại dẫn theo bạn
Hai cô bạn của Hải liên tục phàn nàn về Đông.

"Thiếu gì chỗ để chơi đâu, chỗ đấy phức tạp lắm. Rượu vào lời ra, thanh niên thì đủ thành phần, nhiều khi chỉ là trêu ghẹo thôi mà trở thành đánh nhau đấy", Đông khó chịu ra mặt. Một cô bạn của Hải tiếp tục xen vào: "Xem phim với chơi game xưa rồi anh. Uống một chút có sao đâu. Bọn em là nể anh với Hải lắm đấy. Chứ phim anh chọn nghiêm túc quá luôn".

Phố Trong Làng tập 28: Hiếm lắm mới hẹn hò, Quạt lại dẫn theo bạn
"Đúng rồi đấy, tự dưng lôi người ta mấy chục cây số lên đây rồi quản lý cứ như có phụ huynh í. Eo ôi, anh cứ như là ông già, thật ấy".

Giữa lúc đó, Đông nhận cuộc gọi nên xin phép ra ngoài nghe, Hải thấy vậy liền đuổi theo bạn trai. Không để anh mở lời, cô bán quạt giận dỗi: "Anh làm sao đấy, anh không chiều em được à". Thấy bạn gái như thế, anh công an liền dỗ dành nhưng cũng không quên giải thích với cô việc không nên đi bar: "Em đi đâu, chơi gì, anh chiều hết, anh có ý kiến gì đâu. Nhưng đâu có nhất thiết phải lên bar. Nhưng Hải không đồng ý, cô cho rằng bạn trai không chiều chuộng mình: "Hay là anh miễn cưỡng chiều em mới nói thế?".

Phố Trong Làng tập 28: Hiếm lắm mới hẹn hò, Quạt lại dẫn theo bạn
Hải mất mặt trước bạn bè, kéo Đông ra một góc "xổ một tràng" trước mặt bạn trai.

"Bao lâu rồi anh mới được nghỉ, mình mới được đi chơi đúng nghĩa, mọi khi toàn loanh quanh trong làng í. Em rủ bọn bạn từ nhà lên đây, hứa hẹn với chúng nó đủ thứ. Mà sao anh không có một ngày thoải mái được à. Hay là anh có chuyện gì giấu em?", cô bán quạt mất kiểm soát nói hết những suy nghĩ trong lòng.

Nhưng Đông không trả lời câu hỏi của Hải, điều này càng làm cô bán quạt giận dỗi hơn nữa: "Thôi được, nếu anh không thoải mái, và cũng không muốn chia sẻ thì anh nên đi về trước đi".

Phố Trong Làng tập 28: Hiếm lắm mới hẹn hò, Quạt lại dẫn theo bạn
Trước thái độ của bạn gái, Đông không khỏi buồn bã.

Cảnh quay kế, Đông đèo Hải trở về nhưng biểu cảm gương mặt cô bán quạt lại hết sức cau có. Dù anh công an cố gắng kéo tay bạn gái nhưng cô lại vùng vằng hất tay anh ra. "Anh dừng lại đi, anh dừng lại đi", Hải hét lên với người yêu, ra lệnh anh phải dừng xe giữa đường.

Phố Trong Làng tập 28: Hiếm lắm mới hẹn hò, Quạt lại dẫn theo bạn
Hải không chịu cho Đông nắm tay mình.
Phố Trong Làng tập 28: Hiếm lắm mới hẹn hò, Quạt lại dẫn theo bạn
Cô bắt bạn trai dừng xe giữa đường để nói cho ra lẽ.

"Em không muốn về nhà, em muốn đi chơi", Hải nói. "Em bị làm sao đấy", anh công an gần như mất hết kiên nhẫn trước cô. Nhưng Hải không quan tâm đến câu hỏi của người yêu, cô nói ra hết suy nghĩ trong lòng: "Anh bảo thế này là yêu à? Anh có biết bọn bạn em nói gì không, nó bảo là anh chẳng yêu gì em hết, có mỗi việc đi chơi cũng không xong, hẹn lên hẹn xuống. Đến lúc đi chơi thì không được thế này không được thế kia".

Phố Trong Làng tập 28: Hiếm lắm mới hẹn hò, Quạt lại dẫn theo bạn
Hải bất mãn khi bạn trai không chiều theo ý.

Trước những lời luận tội Hải dành cho, Đông nói ngay: "Nếu em đã nói như thế thì em cứ đi chơi với bạn em cho thoải mái". Nhưng cô bán quạt lại tiếp tục bắt lỗi người yêu: "Nhưng mà em không muốn đi với bạn, em muốn đi với anh. Anh lúc nào cũng nghĩ đến công việc, vấn đề là ở chỗ đó. Anh cứ ôm rơm nặng bụng chứ có ai bắt anh đâu. Làm việc thì cũng có lúc nghỉ ngơi chứ".

Phố Trong Làng tập 28: Hiếm lắm mới hẹn hò, Quạt lại dẫn theo bạn
Anh công an ngỡ ngàng khi bị bạn gái trách móc.

Vì Hải liên tục lôi chuyện công việc khiến Đông không thể không khó chịu. "Anh không thể ích kỉ như thế được. Việc anh Nam cho anh nghỉ là bất đắc dĩ, chứ có phải tự anh xin nghỉ phép đâu", Đông phân trần. "Sếp cho nghỉ thì cứ nghỉ thôi, anh có mẫn cán hơn thì công việc vẫn vậy. Bọn bạn em nói chẳng sai, đúng là có dại mới đi yêu công an. Thế mà em cứ đậm đầu vào", Hải "bùng nổ".

Phố Trong Làng tập 28: Hiếm lắm mới hẹn hò, Quạt lại dẫn theo bạn
Hải chực khóc khi bạn bè chê cô chọn anh công an làm người yêu, để đến chuyện hẹn hò cũng phải vất vả.

"Em thấy hối hận à?", Đông hỏi bạn gái. "Em nghĩ cứ tiếp tục như này, chúng ta nên chia tay đi trước khi cả hai khó chịu và ghét nhau", Hải quyết định nói lời chia tay khi nhận ra giữa hai người khó có thể dung hòa.

Phố Trong Làng tập 28: Hiếm lắm mới hẹn hò, Quạt lại dẫn theo bạn
Hải nói hết nỗi lòng và muốn quyết định chia tay Đông.
Sắc vóc dàn mỹ nhân VTV hậu phim đóng máy: Phương Oanh sang hú hồn, Khả Ngân về lại style cũ

Nếu Hải giận Đông vì anh mải mê công việc thì Đông cũng buồn lòng khi Hải liên tục rủ rê nhóm bạn mỗi lần hẹn hò riêng tư. Khán giả không khỏi lo lắng cho chuyện tình của Đông - Hải khi hạnh phúc chưa bao lâu, sóng gió đã liên tục ập đến. Nhất là khi cả hai có vẻ như chưa chịu hiểu cho đối phương.

Cùng Thể Thao Văn Hóa đón chờ các diễn biến mới nhất tập 28 Phố Trong Làng để biết diễn biến chuyện tình cặp đôi Đông - Hải sẽ ra sao nhé!

Ảnh: Youtube VTV Giải Trí

Cùng theo dõi các bài viết hấp dẫn khác tại Thể Thao Văn Hóa nhé!

PHỐ TRONG LÀNG TẬP 21: "QUẠT" NỔI TRẬN LÔI ĐÌNH VÌ ĐÔNG CHĂM CÔNG VIỆC

Đây không phải lần đầu anh công an Đông và cô bán quạt Hải giận hờn. Trong tập 21 của Phố Trong Làng, cặp đôi Đông - Hải từng cãi nhau giữa đường chỉ vì cô bán quạt cho rằng anh người yêu mải mê công việc, không quan tâm đến cảm xúc của mình.

Cô bán quạt Hải không chấp nhận lời giải thích của anh công an Đông. "Anh đừng bao biện nữa, ai chẳng biết anh là công an xã, anh có phải làm công an chìm hay gì đâu. Mà kể cả là công việc gì đi nữa ít nhất anh cũng ra chào em một câu rồi vô làm tiếp chứ", Hải tức giận.

Khi nam thần tượng Kpop lấn sân điện ảnh: Park Hyung Sik "đỉnh" nhất

Mỹ nữ Cbiz "thầu" vai ác: Chỉ Lôi khiến dân tình ghét vì diễn quá đạt

Chi Pu đã cầm mic trở lại: Giọng hát live mượt như trong phòng thu

Sao Việt

review phim

phim truyền hình Việt Nam

Nhiều nam thần tượng khi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh thường bị chê "bình hoa ...

0

Hoàn thành sứ mệnh của một Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tại châu Mỹ, mới đây ...

614

Những sao nữ của làng giải trí Hoa Ngữ gây ấn tượng sâu đậm khi hoá thân vào ...

892

"Người đẹp không tuổi" Hiền Thục lần đầu chia sẻ cuộc sống hiện tại, cách làm ...

285

Sau nhiều lần gây tranh cãi vì giọng hát còn nhiều khuyết điểm, mới đây Chi Pu ...

625

Mới đây, mạng xã hội đã chia sẻ không ít hình ảnh "thuở còn phèn" của nữ diễn ...

124

Ở tuổi 77, NSND Bạch Tuyết vẫn gây tiếng vang lớn với giới trẻ qua sản phẩm âm ...

643

Liệu có phải khi đã có đủ tình và tiền, Hương Giang đã không còn mơ mộng chi ...

711

Cặp đôi Huỳnh Anh - Bạch Lan Phương nhận phản ứng trái chiều khi đăng clip ...

14572

Khác hẳn với hình tượng sang trọng trên MXH, bước ra ngoài đời thực người vợ ...

5087
X Đóng