yannews

Ông bố Việt nức nở tiễn con theo bạn trai về Trung Hoa

Đối với những người con phải đi xa xứ, cha mẹ nào cũng đều thương nhớ, mong ngóng. Đặc biệt, giây phút chia tay, ai nấy đều xúc động không thôi, như ông bố dưới đây khi tiễn con theo bạn trai về nơi xứ người.

Ông bố Việt nức nở tiễn con theo bạn trai về Trung Hoa
Ông bố mếu máo khóc khi nhìn con vào làm thủ tục bay. (Ảnh: Chụp màn hình Weibo Việt Nam)

>>> Xem thêm: Ngày nhập ngũ gen Z khóc như mưa được bố vừa bế vừa dỗ khóc

Mới đây, video về một ông bố Việt Nam khóc nghẹn ở sân bay gây bão Douyin xứ Trung Hoa, thậm chí leo lên top viral. Được biết, người bố này ở sân bay để tiễn con gái theo bạn trai trở lại Trung Quốc, khoảnh khắc lưu luyến không rời, ông nghẹn ngào vì không nỡ xa con.

Mãi cho đến khi con gái đã bước vào khu vực làm thủ tục chuẩn bị lên máy bay, người cha này mới trào nước mắt, thậm chí không kìm được mà ngồi thụp xuống nức nở khóc như một đứa trẻ. Cảnh tượng này khiến ai nhìn thấy cũng đau lòng.

Ông bố Việt nức nở tiễn con theo bạn trai về Trung Hoa
Ông liên tục lau nước mắt. (Ảnh: Chụp màn hình Weibo Việt Nam)
Ông bố rơi nước mắt hạnh phúc khi khoác áo cử nhân của con gái
Ông bố Việt nức nở tiễn con theo bạn trai về Trung Hoa
Ông khóc nức nở đến mức phải ngồi thụp xuống đất. (Ảnh: Chụp màn hình Weibo Việt Nam)

>>> Xem ngay: Ông bố toát hết mồ hôi, khóc mếu khi đưa con đi tiêm

Ngay sau khi video được chia sẻ đã thu hút đông đảo dân tình quan tâm, tương tác. Hầu hết cư dân mạng đều mong rằng cô gái sẽ được đối xử tử tế, hạnh phúc để ba dù ở xa cũng yên lòng.

“Mong rằng mỗi một cô gái phải gả đi xa đều được đối xử công bằng và tử tế. Có như vậy thì hạnh phúc cũng sẽ được lan tỏa đến ba mẹ ở quê hương”.
“Làm cha mẹ đều mong con gái được hạnh phúc. Mong rằng chàng trai kia có thể chăm sóc cô ấy tử tế, đừng để người cha ấy phải đau lòng”.
“Vì một người đàn ông mà phải rời xa cha mẹ, liệu có đáng không?”.
“Cá nhân không thích kiểu bỏ lại cả gia đình đi lấy chồng xa kiểu này nhưng nếu sang đấy mà có thể tự lập kiếm được tiền có cuộc sống riêng không dựa dẫm vào ai thì thấy vẫn ổn”. 

Ông bố Việt nức nở tiễn con theo bạn trai về Trung Hoa
Hình ảnh ai nhìn cũng phải nhói lòng. (Ảnh: Chụp màn hình Weibo Việt Nam)
Ông bố Việt nức nở tiễn con theo bạn trai về Trung Hoa
Vậy mới biết cha mẹ thương yêu con cái đến nhường nào. (Ảnh: Chụp màn hình Weibo Việt Nam)

>>> Đọc thêm: Con gái đi nhà trẻ, ông bố khóc sướt mướt từ trường về nhà

Những hình ảnh các ông bố xúc động khóc khi phải xa con gái vẫn thường được chia sẻ rộng rãi, khiến dân tình chú ý. Nếu ông bố Việt trên phải tiễn con đi xa xứ, thì những ông bố sau chỉ đưa con gái về nhà chồng thôi cũng đã rơi nước mắt, không muốn rời xa con.

Cô dâu dưới đây chia sẻ rằng từ khi sinh ra, lớn lên đến khi đi làm vẫn luôn ở với bố mẹ, được bố mẹ yêu thương chiều chuộng hết mực. Đến khi về nhà chồng, vì gia đình có việc hiếu nên bố không thể đưa con gái đi khiến ông càng nhớ thương, vội gạt nước mắt để con yên tâm theo chồng. Cô dâu thấy bố vậy cũng không kìm nổi mà khóc nghẹn cùng bố.

Ông bố Việt nức nở tiễn con theo bạn trai về Trung Hoa
Ngày tiễn con gái về nhà chồng, ông bố bật khóc nức nở cùng cô dâu. (Ảnh: Dân Việt)
Ông bố Việt nức nở tiễn con theo bạn trai về Trung Hoa
Đến khi đưa con lên xe hoa lại càng nghẹn ngào hơn nữa. (Ảnh: Dân Việt)
Ông bố Việt nức nở tiễn con theo bạn trai về Trung Hoa
Lưu luyến đóng cửa xe, đưa con theo chồng. (Ảnh: Dân Việt)

Sinh thành và nuôi dưỡng lớn khôn, các ông bố đều dành cho con mình thứ tình cảm thiêng liêng, cao quý chẳng có gì sánh bằng. Vẫn biết khi lớn lên, con cái sẽ trưởng thành, học cách tự lập rời xa vòng tay bố mẹ nhưng có lẽ họ cần thời gian để quen dần với việc không có con ở bên cạnh mình hàng ngày như xưa. Bạn nghĩ sao về việc phải rời xa vòng tay ba mẹ, cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Thể Thao Văn Hóa nha!

NHỮNG ÔNG BỐ YẾU ĐUỐI: KHÓC LÓC KHI CON ĐI HỌC VẪN CHƯA BẰNG TRÙM CUỐI

Con cái là báu vật, là con cưng của cả nhà, luôn được bố mẹ yêu thương, chiều chuộng. Vậy nên chẳng cần phải khi lớn lên, ngay từ tấm bé nhiều ông bố đã phải "đứng ngồi không yên" vì con, thậm chí là khóc lóc khi phải xa đứa con bé bỏng.

Đến tuổi phải đi mẫu giáo, người bố này dù đưa con đi học rồi về nhà nhưng anh không thể tập trung làm việc gì mà chỉ dán mắt vào camera để quan sát xem con đang làm gì trên trường. Vừa xem, ông bố trẻ vừa sụt sùi, nước mắt ngắn nước mắt dài.

"5 thuở 10 thì" mới thấy MC Anh Tuấn cho quý tử lai Tây lên sóng

"Nữ hoàng gỏi đu đủ": Ngày bán hơn 500 kg gỏi, mua nhà 7,5 tỷ

Vỡ mộng khi mua cua lề đường 140k/kg về ăn: Riêng dây cột đã 400g

việt nam

chia xa

khóc lóc

con cái

người bố

Ngoài thành tích học tập "không phải dạng vừa", cậu 2 nhà MC Anh Tuấn còn sở hữu chiều cao ấn tượng cùng diện mạo chuẩn ...

2628

"Nữ hoàng" Ty Thy với "món nghề" trộn gỏi đu đủ đã giúp cô thay đổi cuộc sống. Nhờ món ăn này mà Ty Thy tạo ra nguồn ...

1324

Vì có niềm đam mê cháy bỏng với cây cối, nên mỗi lần ra đường thấy cây mọc dại khá đẹp là ông bố trẻ dưới đây liền bứng ...

960

​​​​​​​Diện nguyên outfit hàng hiệu vô cùng “giản dị”, Chị Ông Địa chuẩn đại gia khi xách chiếc túi Hermes sương sương ...

113

Nắm bắt tâm lý ham đồ rẻ của người tiêu dùng, nhiều người bán thường rao với mức giá rẻ để thu hút sự quan tâm của ...

88
X Đóng