yannews

Những chiếc nhẫn đắt nhất thế giới mà cô gái nào cũng ao ước

Nhẫn Wittelsbach-Graff Diamond – 80 triệu USD (hơn 1800 tỷ đồng)

Chiếc nhẫn này đã ra đời từ cuối thế kỷ 17 tại quận Kollur Mine Guntur ở Ấn Độ. Ban đầu Vua Philip IV là người đầu tiên sở hữu nó và đến nay chiếc nhẫn đang thuộc quyền sở hữu của trung tâm Bavarian Crown Jewels (Đức). Điểm đặc biệt khiến chiếc nhẫn này đắt đỏ nhất thế giới bởi viên kim cương nặng 32,06 carat màu xanh sẫm, mọi chi tiết chế tác đều hoàn hảo đến tinh xảo. Chiếc nhẫn có hình oval và từng được trưng bày trong bảo tàng quốc gia lịch sử tự nhiên, ước tính có giá trị 80 triệu USD (hơn 1800 tỷ đồng).

Những chiếc nhẫn đắt nhất thế giới mà cô gái nào cũng ao ước
Wittelsbach-Graff Diamond đang nắm vị trí là chiếc nhẫn đắt nhất thế giới. Ảnh: Zen

>> Xem thêm:  Những chiếc váy cưới cô dâu ao ước: Có chiếc bằng giá Penthouse

Nhẫn Pink Star Diamond - 72 triệu USD (hơn 1653 tỷ đồng)

Chiếc nhẫn kim cương này còn được gọi với cái tên Pink Dream, viên kim cương được tìm thấy tại một mỏ đá ở châu Phi, viên kim cương có hình thú giống như một chú bọ cánh cứng. Chiếc nhẫn này từng được cho ra đấu giá và nhận về mức giá cao nhất là 72 triệu USD (hơn 1653 tỷ đồng). Chủ nhân của nó là một nhà sưu tập kim cương nổi tiếng tại New York, Mỹ, có khối lượng là 59,60 carat.

Những chiếc nhẫn đắt nhất thế giới mà cô gái nào cũng ao ước
Chiếc nhẫn có hình dạng như một chú bọ cánh bướm. Ảnh: Zen

Nhẫn Graff Pink - 46.2 triệu USD (hơn 1060 tỷ đồng)

Viên kim cương của chiếc nhẫn này ban đầu nặng đến 132,5 carat nhưng qua thời gian cắt tỉa và đánh bóng chúng còn 24,78 carat. Kiểu dáng hình oval sang trọng và lịch lãm pha chút màu hồng lấp lánh mà hiếm viên kim cương nào có được. Giá trị của chiếc nhẫn ở mức khoảng 20 triệu USD (hơn 459 tỷ đồng) nhưng sau này tại một phiên đấu giá chúng được đẩy lên 46,2 triệu USD (hơn 1060 tỷ đồng) và ngay lập tức đã được “chốt đơn” bởi nhà nữ trang nổi tiếng Harry Winston. Sau này, nó được bán cho một vị đại gia tại Châu Á giấu tên.

Những chiếc nhẫn đắt nhất thế giới mà cô gái nào cũng ao ước
Chiếc nhẫn đã được mài dũa từ 132,5 carat xuống còn 24,78 carat. Ảnh: Zen

Nhẫn Winston Blue - 23,8 triệu USD (hơn 546 tỷ đồng)

Chiếc nhẫn kim cương này có màu xanh ngọc bích, chúng được cắt tỉa hoàn hảo đến mức không một vết xước. Đây cũng là chiếc nhẫn lớn nhất thế giới dù kim cương của nó chỉ có 13,22 carat. Chiếc nhẫn có hình giọt nước này được đặt tên theo một nghệ nhân tên Harry Winston. Nó có xuất xứ từ Nam Phi, hai mặt nhẫn được cắt từ hai mặt cắt hình quả lê. Được biết, Winston Blue có giá trị khoảng 23,8 triệu USD (hơn 546 tỷ đồng).

Những chiếc nhẫn đắt nhất thế giới mà cô gái nào cũng ao ước
Chiếc nhẫn có hình giọt nước tinh trong suốt, đẹp đến nao lòng người. Ảnh: Inf

Nhẫn Perfect Pink Diamond - 23,2 triệu USD (hơn 532 tỷ đồng)

Chiếc nhẫn kim cương đã lập kỷ lục tại cuộc đấu giá của Christie's Hong Kong. Chiếc nhẫn nặng 14,23 carat được cắt thành hình chữ nhật, màu hồng sặc sỡ nên hầu như rất khó tìm được viên kim cương hồng có kích thước như thế này. Trên thực tế, chỉ có khoảng 18 viên kim cương trên 10 carat được bán đấu giá trên toàn thế giới.

Hôn lễ đang diễn ra, chú rể giật mình nhớ ra quên lấy nhẫn cưới.
Những chiếc nhẫn đắt nhất thế giới mà cô gái nào cũng ao ước
Viên kim cương hồng đáng giá và khó kiếm được viên kim cương có kích thước như thế này trên thế giới. Ảnh: Sohu

Nhẫn Vivid Yellow - 16,3 triệu USD (hơn 374 tỷ đồng)

Chiếc nhẫn Vivid Yellow được ví như một bông hoa thủy tiên vì chúng có hình dáng và màu sắc rất đẹp. Nó có màu vàng nhẹ và đây cũng là viên kim cương có màu vàng đắt nhất tính đến thời điểm hiện tại. Chiếc nhẫn có kích thước khá lớn và được bán đấu giá lên tới 16,3 triệu USD (hơn 374 tỷ đồng) tại một sàn đấu giá tại Thụy Sỹ. Hai mặt kim cương có kích thước khoảng 100 carat.

Những chiếc nhẫn đắt nhất thế giới mà cô gái nào cũng ao ước
Chiếc nhẫn được đính viên kim cương vàng như hoa thủy tiên, đây được xem là viên kim cương vàng lớn nhất thế giới. Ảnh: Sohu

Nhẫn Chopard Blue Diamond - 16,26 triệu USD (hơn 373 tỷ đồng)

Chopard Blue Diamond có màu xanh biển cùng phần viền được đính từ vàng trắng nặng 18 carat. Chiếc nhẫn có hình oval và thuộc sở hữu của một “ông trùm” kim cương nổi tiếng với bộ sưu tập kim cương đắt giá tại Thụy Sỹ. Chiếc nhẫn được định giá có giá trị 16,26 triệu USD (hơn 373 tỷ đồng).

Những chiếc nhẫn đắt nhất thế giới mà cô gái nào cũng ao ước
Chiếc nhẫn được đính kèm một viên kim cương xanh nặng 18 carat. Ảnh: QQ

Nhẫn Bvlgari Blue - 15,7 triệu USD (hơn 360 tỷ đồng)

Chiếc nhẫn có mặt cắt hình tam  giác, gồm 2 mặt kim cương trắng có kích thước 9,87 carat và viên kim cương xanh nặng 10.95 carat. Ban đầu  chiếc nhẫn thuộc quyền sở hữu của một người phụ nữ có sở thích sưu tầm trang sức, lúc đó giá trị của chiếc nhẫn chỉ bằng 1/3 bây giờ. Sau này, chiếc nhẫn di chuyển tới Bắc Mỹ và trở thành “viên ngọc sáng” trong mắt những nhà sưu tầm.

Những chiếc nhẫn đắt nhất thế giới mà cô gái nào cũng ao ước
Chiếc nhẫn được thiết kế theo hình dáng độc đáo với 2 viên kim cương trắng và xanh. Ảnh: Read

Nhẫn Vivid Pink – 11,8 triệu USD (hơn 270 tỷ đồng)

Nếu nói về giá trị so với những chiếc nhẫn đắt giá trên thì Vivid Pink chỉ thuộc hàng “em út”, tuy nhiên nó lại sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo. Viên kim cương này được tìm thấy tại Nam Phi và có màu hồng lạ mắt. Chúng đã được mua với giá 11,8 triệu USD (hơn 270 tỷ đồng) từ công ty Christie ở Hong Kong.

Những chiếc nhẫn đắt nhất thế giới mà cô gái nào cũng ao ước
Chiếc nhẫn Vivid Pink có màu hồng lạ mắt tinh xảo đến từng đường nét. Ảnh: QQ

Blue Diamond - 10 triệu USD (gần 230 tỷ đồng)

Chiếc nhẫn Blue Diamond đúng như tên gọi của nó, màu xanh biển long lanh đẹp đến nao lòng người. Trong một phiên đấu giá tại Hong Kong chiếc nhẫn đã được đẩy giá từ 2,5 triệu USD (hơn 57 tỷ đồng) lên 10 triệu USD (gần 230 tỷ đồng). Và nó đã được mua lại từ một vị đại gia giấu tên.

Những chiếc nhẫn đắt nhất thế giới mà cô gái nào cũng ao ước
Chiếc nhẫn có màu xanh ngọc đúng như tên gọi của nó. Ảnh: Zen

>> Xem thêm:  Bóc giá váy cưới Sao Việt: Khởi My 40 triệu đồng, Xoài NOn 28 tỷ

Mỗi chiếc nhẫn đều mang một giá trị và ý nghĩa riêng của nó. Các chị em có muốn mình là chủ nhân của những chiếc nhẫn này không? Chắc chắn không cô gái nào kiềm lòng được trước vẻ đẹp tuyệt vời của nó đúng không nào. Các cô nàng ấn tượng với chiếc nhẫn nào nhất, chia sẻ ngay với Thể Thao Văn Hóa nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hay tại Thể Thao Văn Hóa nhé!

12 BÍ QUYẾT CHUẨN 100% GIÚP BẠN PHÂN BIỆT TRANG SỨC GIẢ CHỈ TRONG TÍCH TẮC

Trang sức giả từ lâu đã có mặt trên thị trường và được bày bán. Bạc có thể được bán dưới dạng bạch kim, tem giả có thể được chạm khắc thành đồ trang sức hoặc đá quý giả có thể được thay thế cho đá thật. Vì vậy khi bạn có nhu cầu mua nhẫn, lắc tay, dây chuyền, hoa tai hay các loại trang sức khác thì cần phải nắm rõ những món đồ này.

Chúng tôi sẽ chia sẻ danh sách những cách đơn giản nhất để giúp bạn xác định trang sức thật và giả! Với những phương pháp này, bạn có thể xem những món đồ trang sức bạn có ở nhà, thậm chí là ở cửa hàng trang sức.

Để có thể biết được độ tinh khiết (kim loại quý) từ tem xác nhận, hãy tưởng tượng bạn đặt dấu phẩy sau số thứ hai trên tem. Con số bạn nhận được sẽ đại diện cho phần trăm độ tinh khiết của kim loại quý trong vật phẩm của bạn. Sử dụng nam châm, tác dụng lực lên đồ trang sức hoặc áp dụng chất phản ứng

 

 

 

Thử thách 6 ngày, 6 đêm "chén" sạch nồi lẩu mắm lớn nhất Việt Nam

Vợ chủ tịch Taobao vực dậy hậu tan vỡ: Bản lĩnh tự chủ kinh doanh

Cuộc sống hiện tại của những Youtuber đình đám: Khoa Pug giải nghệ

trang sức

giá trị

nhẫn cầu hôn

Với diện tích không quá lớn nhưng nhờ cách thiết kế cực kỳ thông minh, với các bức tường hầu hết đều làm bằng kính ...

108

Nếu bạn đã quá quen thuộc với nồi lẩu mắm thông thường thì ngày hôm nay bạn phải tròn mắt với nồi lẩu "siêu to khổng ...

103

Mới đây, thông tin sự nghiệp bế tắc của Dương Mịch được dân tình quan tâm hơn bao giờ hết. Có vẻ như nữ diễn viên đã ...

85

Những tưởng sẽ có một chuyến đi du lịch Đà Lạt vui vẻ cùng hội bạn thân nhân dịp lễ lớn, nhưng những ông bố bà mẹ này ...

154

Dù nhiều lần dính tin đồn hẹn hò với Cổ Thiên Lạc nhưng "nhất tỷ TVB" Tuyên Huyên vẫn thảnh thơi với cuộc sống "độc ...

772
X Đóng