yannews

Nhân tướng học chỉ ra 5 nét tướng dễ làm nên nghiệp lớn

Ngoài thông minh, nhanh nhạy nắm bắt thời cơ lẫn nỗ lực làm việc thì Nhân tướng học thường quan niệm rằng, sự thành - bại trong cuộc đời còn phụ thuộc vào vận mệnh và may mắn, thậm chí là một vài nét quý tướng trên gương mặt của mỗi người.

Bởi thế nên theo Nhân tướng học, nếu trên gương mặt có những nét quý tướng như dưới đây cũng là điềm báo mang lại nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống cho "chủ nhân", giúp người sở hữu dễ phát tài phát đạt. 

Nhân tướng học chỉ ra 5 nét tướng dễ làm nên nghiệp lớn
Nhân tướng học quan niệm, nếu trên gương mặt có những nét quý tướng như mắt nhỏ, dài nhưng ánh mắt thâm thúy, cằm đầy đặn...  là điềm báo mang lại nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống cho "chủ nhân". Ảnh minh họa: Anh Chan.

>> Đừng bỏ lỡ: 4 nốt ruồi báo hiệu người rất may mắn, làm gì cũng thành công

Mắt dài, nhỏ nhưng ánh mắt thâm thúy

Nhân tướng học quan niệm, những người có mắt dài, nhỏ nhưng ánh mắt thâm thúy là người rất dễ phát đạt trong công việc, cuộc sống. Những người này, nhờ sở hữu ánh mắt thâm thúy nên khả năng nhìn xa trông rộng nổi bật hơn hẳn mọi người xung quanh. Ngoài ra, họ còn rất chú tâm trong công việc nên rất ít khi phạm phải sai lầm.

Nhân tướng học chỉ ra 5 nét tướng dễ làm nên nghiệp lớn
Nhân tướng học quan niệm, những người có mắt dài, nhỏ nhưng ánh mắt thâm thúy là người rất dễ phát đạt trong công việc, cuộc sống. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Những người có nét tướng này tuy thời trẻ khá cơ cực, thậm chí còn phải rày đây mai đó làm thuê kiếm sống nhưng hậu vận rất dễ trở thành ông/bà chủ nhờ biết cách "tích tiểu thành đại". Bên cạnh đó, nhờ biết nhìn xa trông rộng nên họ sẽ nhanh chóng tận dụng khi thời cơ đến và từ tay trắng có thể gây dựng nên nghiệp lớn. 

Cằm đầy đặn, no đủ phúc hậu

Trong Nhân tướng học, chiếc cằm còn được xem là khu vực đại diện cho "địa các" và là vị trí báo hiệu hậu vận sang của một người. Vậy nên, nếu ai đó may mắn có được tướng cằm đầy đặn, no đủ phúc hậu thì càng về hậu vận cuộc sống càng an nhàn, sung sướng.

Nhân tướng học chỉ ra 5 nét tướng dễ làm nên nghiệp lớn
Ai may mắn có được tướng cằm đầy đặn, no đủ phúc hậu thì càng về hậu vận cuộc sống càng an nhàn, sung sướng. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Những người này, tuy thời vận lúc trẻ có thể không mấy suôn sẻ, hanh thông nhưng càng lớn tuổi thì vận may đổ về càng nhiều. Đặc biệt, nếu hoạt động buôn bán kinh doanh thì vận thế ngày càng phát đạt, tài lộc ồ ạt tìm đến. Có thể nói, những người có nét tướng này, tuy thành công đến hơi muộn nhưng cuộc sống về hậu vận lại vô cùng rực rỡ. 

>> Bạn xem chưa: Nét tướng cho thấy phụ nữ có vận đào hoa, được nhiều đàn ông theo đuổi

Khóe miệng rộng, hướng lên trên

Ngoài những nét tướng như trên thì theo Nhân tướng học, những ai có khóe miệng rộng và hướng lên trên đa phần đều là người rất lạc quan trong công việc. Đặc biệt, những người này còn có tài ngoại giao giỏi, biết cách kiếm tiền thông qua sự khéo ăn khéo nói của mình.

Nhân tướng học chỉ ra 5 nét tướng dễ làm nên nghiệp lớn
Những người có khóe miệng rộng và hướng lên trên đa phần đều có tài ngoại giao giỏi, biết cách kiếm tiền thông qua sự khéo ăn khéo nói của mình. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Những người này, do khéo ăn khéo nói nên thường là các "cao thủ" trong việc ký kết hợp đồng hoặc đàm phán thương lượng. Bên cạnh đó, họ còn là những người dễ được bạn bè quý mến, đồng nghiệp nâng đỡ và có nhiều mối quan hệ xã hội tốt. Nhờ vậy nên dù có khó khăn những người này cũng dễ có quý nhân giúp đỡ, gây dựng đại nghiệp từ hai bàn tay trắng.

Lông mày dày và rậm, gương mặt phương phi

Những người có lông mày dày và rậm, gương mặt phương phi được Nhân tướng học xem là người bẩm sinh đã có tài gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng. Đa phần họ đều là người rất siêng năng chăm chỉ, không sợ khó sợ khổ, kiên trì đeo bám công việc để giúp mình nhanh chóng đổi vận, đổi đời.

Nhân tướng học chỉ ra 5 nét tướng dễ làm nên nghiệp lớn
Những người có lông mày dày và rậm, gương mặt phương phi được Nhân tướng học xem là người bẩm sinh đã có tài gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Nhờ luôn nỗ lực cố gắng lại biết cách chắt chiu cơ hội nên về hậu vận, vận trình công danh sự nghiệp của những người có nét tướng này rất dễ thuận buồm xuôi gió, thu được nhiều thành công hơn kỳ vọng, vạn sự cát lành.

>> Xem thêm: Nét tướng xấu báo hiệu phụ nữ có mệnh "khắc chồng", hôn nhân trắc trở

Vành tai dày, lỗ tai lớn

Ngoài cằm và mũi thì Nhân tướng học còn cho rằng, tai cũng thuộc vị trí được xem đại diện cho phúc - họa hoặc phú quý của một người. Theo đó, nếu ai may mắn có vành tai dày, lỗ tai lớn chính là dấu hiệu của những người có nhiều phúc phần trong cuộc sống. Đặc biệt, những người này rất dễ phất lên trên con đường công danh sự nghiệp.

Nhân tướng học chỉ ra 5 nét tướng dễ làm nên nghiệp lớn
Những người vành tai dày, lỗ tai lớn rất dễ phất lên trên con đường công danh sự nghiệp. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Những người có nét tướng tai này, tuy thời trẻ vận trình công danh sự nghiệp hơi chật vật, thậm chí còn không có địa vị gì trong xã hội nhưng càng trưởng thành tài lộc càng suôn sẻ, hanh thông. Nhờ phúc khí trời ban lại dễ được bạn bè, quý nhân giúp đỡ nên họ có rất nhiều cơ hội giúp mình nhanh chóng phất lên như diều gặp gió, phát đạt phát tài.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Tất nhiên những nét tướng được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi cuộc sống có người này người khác, không phải ai sở hữu những nét quý tướng này cũng đều dễ giàu sang, vinh hoa phú quý. Chính vì lẽ đó mà các bạn hãy cứ tự tin vào năng lực của mình, bởi sự nỗ lực trong công việc mới là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn đủ đầy, hạnh phúc.

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Thể Thao Văn Hóa.vn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh hoạ.

4 VỊ TRÍ MỌC LÔNG TƯỞNG XẤU MÀ TỐT, CÀNG MỌC NHIỀU CÀNG PHÁT TÀI

Tuy rất ít người quan tâm hoặc để ý, thậm chí có người còn nghĩ lông mọc lung tung trên cơ thể là điềm xấu nhưng Nhân tướng học lại quan niệm rằng, tùy vào khu vực, một vài vị trí mọc lông trên cơ thể còn rất tốt cho vận trình công danh sự nghiệp của "chủ nhân". Thậm chí, lông mọc càng nhiều càng giúp người sở hữu dễ đổi vận, đổi đời.

Ví như, theo Nhân tướng học, lông mọc nhiều ở khu vực bụng dễ mang đến nhiều vượng khí cho "chủ nhân", giúp công danh sự nghiệp của họ càng ngày càng vượng. Lông mọc trên ngón chân cái là dấu hiệu người sở hữu dễ có nhiều nguồn tài lộc dồi dào trong tương lai...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Các hot TikToker, streamer đua nhau "đu trend" thay avatar xì tin

Sầu riêng ra trái, chủ vườn chống trộm bằng ma-nơ-canh độc nhất tại VN

Xem ảnh cưới ba mẹ, bé gái trách yêu: "Ba không thơm con mà thơm mẹ"

nét tướng vinh hoa phú quý

nét tướng phú quý

thuật xem tướng số

nhân tướng học

Trên các diễn đàn mạng xã hội đang đua nhau trào lưu thay avatar xì teen, những ...

4295

Trồng cây sắp đến ngày ăn quả thì có người "hẫng" tay trên, đúng là "đau" không ...

17065

Ngoài vẻ đáng yêu và tinh nghịch thì các nhóc tì còn hay nghĩ ra những câu hỏi ...

959

Không chỉ con người mới thích hóng chuyện, "hít hà" drama mà những bé thú cưng ...

1211

Ai nấy không khỏi vui mừng và xúc động khi chứng kiến hình ảnh nô đùa, vui vẻ ...

912

Nếu được tận mắt chứng kiến cảnh tượng có “một không hai” này thì đảm bảo ai ...

1343

Đi làm về mệt lả cả người mà các bậc phụ huynh còn nhìn thấy cảnh này là đảm ...

1496

Những loài động vật đặc biệt là chó và mèo thường rất sợ nước, vì vậy mỗi lần ...

1633

Chỉ với vài ba thao tác, người người nhà nhà đã được thả dáng bên cạnh cô dâu - ...

5307

Để con được thỏa đam mê, các bậc phụ huynh sẵn sàng chịu "thiệt thòi" một chút. ...

1700
X Đóng