yannews

Nghệ sĩ Hồng Nga: U80 vẫn ca hay, dắt con trai nuôi lên show hẹn hò

NSND Hồng Nga dắt con trai nuôi lên show hẹn hò

Khán giả mộ điệu cải lương mới đây không giấu được sự bất ngờ thích thú khi bắt gặp NSND Hồng Nga trên sóng chương trình hẹn hò Ghép Đôi Thần Tốc số mới nhất. Được biết, con trai nuôi của NSND Hồng Nga - anh Quách Quang (38 tuổi, TP.HCM) đăng ký tham gia và nữ nghệ sĩ đến đây với tư cách phụ huynh.

Nghệ sĩ Hồng Nga: U80 vẫn ca hay, dắt con trai nuôi lên show hẹn hò
NSND Hồng Nga xuất hiện trên sóng một chương trình hẹn hò. Ảnh: Youtube MCV Media

>> Xem thêm: Nghệ sĩ gạo cội làm shipper: Thương Tín không muốn bị nói này kia

Quách Quang - con trai nuôi của NSND Hồng Nga giới thiệu anh đang là chủ một cửa hàng yến, hai quán cà phê ngoài ra, anh còn tiết lộ sở thích tốn kém là sưu tầm kim cương. Trước những bộc bạch này của Quách Quang, NSND Hồng Nga cũng không ngại xác nhận trên sóng truyền hình con trai nuôi "nó giàu lắm".

Nghệ sĩ Hồng Nga: U80 vẫn ca hay, dắt con trai nuôi lên show hẹn hò
Con trai nuôi của NSND Hồng Nga sở hữu vẻ ngoài điển trai như hot boy, gần 40 vẫn chưa thành gia lập thất. Ảnh: Youtube MCV Media
Nghệ sĩ Hồng Nga: U80 vẫn ca hay, dắt con trai nuôi lên show hẹn hò
Anh có sự nghiệp kinh doanh ấn tượng cùng sở thích sưu tầm kim cương. Ảnh: Youtube MCV Media

Quách Quang cho biết, anh muốn tìm người nâng khăn sửa túi nhưng phải có tính cách chịu thương chịu khó, yêu thương con cái như mẹ nuôi - NSND Hồng Nga. Có thể thấy, Quách Quang lấy NSND Hồng Nga làm hình mẫu và luôn cố gắng tìm kiếm cho mình người bạn đời có những nét tính cách như mẹ nuôi.

Dù chỉ xuất hiện với tư cách phụ huynh của Quách Quang tham gia chương trình hẹn hò nhưng NSND Hồng Nga vẫn nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Khi con trai nuôi không biết nên kết nối với ai trong hai cô gái Mai Thi và Tố Uyên, NSND Hồng Nga dí dỏm thúc giục con trai: "Thằng này giờ muốn thế nào mày nói đại đi". Nhiều người không giấu được sự thích thú khi lắng nghe nữ nghệ sĩ cải lương gạo cội quăng miếng hài.

Nghệ sĩ Hồng Nga: U80 vẫn ca hay, dắt con trai nuôi lên show hẹn hò
Lần đầu đi show hẹn hò nhưng NSND Hồng Nga vẫn ghi dấu vì khiếu hài hước, lối nói chuyện tâm tình. Ảnh: Youtube MCV Media

Cuộc sống của NSND Hồng Nga ở tuổi U80

Hồng Nga (tên thật Đinh Thị Nga) sinh năm 1945, là gương mặt gạo cội của sân khấu cải lương miền Nam. Cùng thời với NSND Hồng Nga là những nghệ sĩ cải lương tài danh khác như NSND Bạch Tuyết, NSND Ngọc Giàu...

Nhắc đến NSND Hồng Nga, khán giả không khỏi khâm phục tài nghệ của bà. Nếu nhiều nghệ sĩ khác chỉ "đóng đinh" hình tượng thì NSND Hồng Nga lại có khả năng hóa thân đa dạng. Vào vai ác, NSND Hồng Nga khiến khán giả ghét cay ghét đắng nhưng lúc đóng vai hiền từ, bà lại làm biết bao người phải cảm thông cho số phận nhân vật. Đó là cái tài của nữ nghệ sĩ 77 tuổi.

Nghệ sĩ Hồng Nga: U80 vẫn ca hay, dắt con trai nuôi lên show hẹn hò
NSND Hồng Nga thuộc thế hệ vàng của nền nghệ thuật cải lương miền Nam. Ảnh: TL

Sự nghiệp nghệ thuật của NSND Hồng Nga vô cùng rực rỡ, với nhiều vở cải lương nổi danh mà khán giả nằm lòng như Duyên Kiếp, Đời Cô Lựu, Tô Ánh Nguyệt, Nửa Đời Hương Phấn... Tuy nhiên trái ngược với sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, đời tư của NSND Hồng Nga lại khiến nhiều người hâm mộ phải đau lòng khi nghe nhắc đến.

Nghệ sĩ Hồng Nga: U80 vẫn ca hay, dắt con trai nuôi lên show hẹn hò
Nữ nghệ sĩ gạo cội có đời tư nhiều thăng trầm. Ảnh: TL

NSND Hồng Nga từng có cuộc hôn nhân đầu không hạnh phúc. Bà từng hé lộ đau khổ vì người chồng đầu trong một lần nói về người bạn thân đã qua đời - cố nghệ sĩ Kim Ngọc. Cụ thể, NSND Hồng Nga chia sẻ: "Có lúc chồng Kim Ngọc làm khổ nó, rồi chồng tôi làm khổ tôi, hai đứa cứ nằm tâm sự với nhau rồi khóc". Cũng nhờ những lời bộc bạch này, khán giả mới biết nữ nghệ sĩ tài danh lại trắc trở trong hôn nhân đến vậy.

Nghệ sĩ Hồng Nga: U80 vẫn ca hay, dắt con trai nuôi lên show hẹn hò
NSND Hồng Nga chịu không ít buồn tủi với cuộc hôn nhân đầu tiên. Ảnh: Yotube Thuy Nga Channel

Năm 1976, NSND Hồng Nga bước ra khỏi cuộc hôn nhân này. Sau đó, nữ nghệ sĩ đi bước nữa với soạn giả Mộc Linh nhưng chẳng may, ông lại qua đời để lại bà trơ trọi giữa cuộc đời.

Đầu năm 2020, NSND Hồng Nga đưa con gái sang Mỹ định cư nhưng kẹt lại ở xứ cờ hoa vì dịch. Hai mẹ con sống trong căn phòng 8 mét vuông vô cùng chật chội, kê một chiếc giường đã hết không gian.

Nghệ sĩ Hồng Nga: U80 vẫn ca hay, dắt con trai nuôi lên show hẹn hò
NSND Hồng Nga lỡ tiêm 4 mũi vắc xin Covid-19 ở Mỹ vì quên. Ảnh: Youtube Bảo Quốc - Hồng Loan&Bảo Lộc Channel

Đến tháng 4/2021, NSND Hồng Nga mới trở về Việt Nam. Bà dọn vào ở trong một căn chung cư cũ cùng con trai ruột. Dù vậy được về nước thỉnh thoảng đi show cũng như gặp gỡ bạn bè đồng nghiệp với NSND Hồng Nga mà nói, như thế đã quá đủ.

Nghệ sĩ Hồng Nga: U80 vẫn ca hay, dắt con trai nuôi lên show hẹn hò
Về nước, NSND Hồng Nga sống cùng con trai ruột. Ảnh: Thạch Anh
Nghệ sĩ Hồng Nga: U80 vẫn ca hay, dắt con trai nuôi lên show hẹn hò
Mùa dịch vừa qua, NSND Hồng Nga chỉ quanh quẩn trong nhà. Ảnh: Thạch Anh

Chia sẻ trên Thanh Niên, NSND Hồng Nga nói: "Công nhận Tổ nghiệp còn thương nên tôi ca vẫn còn hay. Ngày nào tôi cũng phải tập vì sợ bị tù hơi, hụt hơi. Cái gì tôi cũng có thể chịu được chứ nếu không có hơi ca mình buồn lắm. Được ông Tổ cho thì sướng lắm. Mình không cần quá giàu sang mà thấy đủ là được rồi. Tôi chỉ buồn vì giờ không được gặp khán giả. Tôi tính trong bụng rồi, dịch bớt một chút là tôi tổ chức đêm nhạc liền".

Nghệ sĩ Hồng Nga: U80 vẫn ca hay, dắt con trai nuôi lên show hẹn hò
NSND Hồng Nga vẫn giữ lửa nghề dù đã ở tuổi U80. Ảnh: Thanh Hiệp
Nhiều sao Việt gạo cội không ngại livestream mưu sinh mùa dịch

Với NSND Hồng Nga, dù tuổi cao hay quên nhưng lời vọng cổ bà không bao giờ quên, thậm chí hát trơn tru, rành rọt không sai một chữ. Cả cuộc đời cống hiến cho sân khấu cải lương đến tận tuổi "thất thập cổ lai hy" bà vẫn chưa bao giờ thôi đam mê dành cho bộ môn nghệ thuật này. Khán giả yêu mến hy vọng NSND Hồng Nga nhiều sức khỏe để tiếp tục đem tiếng hát lời ca dâng cho đời, cho người.

Cùng theo dõi các bài viết hấp dẫn khác tại Thể Thao Văn Hóa nhé!

CUỘC SỐNG HIỆN TẠI CỦA 3 ÔNG HOÀNG CẢI LƯƠNG: NGƯỜI 3 VỢ, NGƯỜI CÔ ĐƠN

Nghệ sĩ Kim Tử Long, nghệ sĩ Vũ Linh, nghệ sĩ Linh Tâm là 3 gương mặt nghệ sĩ cải lương kỳ cựu, được mệnh danh là những "ông hoàng cải lương". Hiện tại, cuộc sống của 3 "ông hoàng" Kim Tử Long, Vũ Linh, Linh Tâm đã có nhiều thay đổi. Trong đó, khán giả ngưỡng mộ nghệ sĩ Kim Tử Long khi có hôn nhân viên mãn bên vợ ba kém tuổi - nghệ sĩ Trinh Trinh.

Nghệ sĩ Vũ Linh lại không may mắn như đồng nghiệp. Ở tuổi U60, nghệ sĩ Vũ Linh đối mặt với cuộc sống không vợ con bên cạnh. Riêng nghệ sĩ Linh Tâm lại lựa chọn sang Mỹ định cư. Ở xứ người, nam nghệ sĩ vẫn miệt mài phục vụ kiều bào khi thường xuyên xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc hải ngoại.

Lisa - Leon phụ mẹ xếp đồ: đáng yêu đến mức "tan chảy"

Vợ kém 15 tuổi của Công Lý: từng thi Hoa hậu, bị nhầm là giúp việc

Tổ chức sinh nhật cho quý tử: Lệ Quyên và tình trẻ chiếm spotlight

mẹ con sao Việt

nghệ sĩ cải lương

Sao Việt

"Đào mộ" những hình ảnh từ thuở còn ngồi trên ghế nhà trường, cộng đồng mạng đã ...

2506

Mới đây, cư dân mạng xôn xao với bảng xếp hạng rating trên mỗi bộ phim của dàn ...

126

Mới đây, diện mạo của cô bé Harper Beckham khiến dân tình không khỏi bàn tán ...

1793

Dù còn rất nhỏ, không biết tạo dáng cầu kỳ nhưng những biểu cảm đáng yêu đến ...

568

Không phải diễn viên chính mà Dương Phụng Nhất mới là diễn viên có sự nghiệp ...

111

Thay vì tạm dừng hết mọi công việc, né tránh truyền thông và công chúng thì các ...

975

Nhiều nam thần tượng khi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh thường bị chê "bình hoa ...

93

Hoàn thành sứ mệnh của một Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tại châu Mỹ, mới đây ...

2922

Những sao nữ của làng giải trí Hoa Ngữ gây ấn tượng sâu đậm khi hoá thân vào ...

5554

"Người đẹp không tuổi" Hiền Thục lần đầu chia sẻ cuộc sống hiện tại, cách làm ...

455
X Đóng