yannews

Mỹ nhân Việt không cần phiên dịch khi thi Hoa hậu quốc tế

Trước nay, làng nhan sắc Việt đã từng có không ít gương mặt đại diện tham gia các cuộc thi Hoa hậu quốc tế đình đám. Tuy nhiên, không phải người đẹp nào cũng sở hữu khả năng tiếng Anh tốt để có thể giao tiếp và trả lời ứng xử một cách lưu loát. Vậy nên, phần lớn thường nhờ đến phiên dịch viên để hoàn thành phần thi tốt hơn. Song, vẫn có những trường hợp ngoại lệ, sở hữu trình độ ngoại ngữ ấn tượng, không cần đến người hỗ trợ.

Đỗ Thị Hà

Đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World, Đỗ Thị Hà đã trải qua không ít gian nan và khó khăn mới có thể đi đến vòng chung kết. Không những thế, nàng hậu còn được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi nhan sắc đình đám này khi trở lại Puerto Rico vào giữa tháng 3 sắp tới.

Mỹ nhân Việt không cần phiên dịch khi thi Hoa hậu quốc tế
Đỗ Thị Hà là gương mặt đang rất được kỳ vọng. Ảnh: FB Đỗ Thị Hà

>> Xem thêm: Sao Việt giàu lên "nhanh như chớp" nhờ bán hàng online

Tuy nhiên, khả năng ngoại ngữ của Đỗ Thị Hà vẫn là điều khiến fan sắc đẹp quê nhà ái ngại. Song, không để nỗi lo của người hâm mộ tiếp diễn, mới đây Đỗ Thị Hà đã tự tin tuyên bố không sử dụng phiên dịch trong vòng chung kết. Động thái này cho thấy Đỗ Thị Hà đã có sự chuẩn bị rất tốt trong khoảng thời gian Miss World tạm hoãn vì dịch bệnh.

Mỹ nhân Việt không cần phiên dịch khi thi Hoa hậu quốc tế
Nàng hậu tự tin tuyên bố không dùng phiên dịch viên. Ảnh: FB Đỗ Thị Hà

Nói thêm về chọn lựa đặc biệt này, Đỗ Thị Hà cho biết: "Có thể ngoại ngữ của tôi chưa hoàn hảo nhưng tôi sẽ thực hiện phần thi này hoàn toàn bằng tiếng Anh, không cần đến phiên dịch. Trong một tháng dự thi Miss World trước đó, tôi cũng thoải mái giao tiếp với mọi người nên vốn tiếng Anh tốt hơn nhiều".

Mỹ nhân Việt không cần phiên dịch khi thi Hoa hậu quốc tế
Suốt thời gian qua, Đỗ Thị Hà đã luyện tập rất chăm chỉ để nâng cao trình độ tiếng Anh. Ảnh: FB Đỗ Thị Hà

Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có hành trình thể hiện vô cùng ấn tượng và thành công giành về vương miện danh giá. Nói về sự thành công này, chắc chắn phải kể đến công sức học ngoại ngữ của nàng hậu trong suốt khoảng thời gian ngồi trên ghế nhà trường. Không những thế, Thùy Tiên còn học thêm tiếng Thái trước khi đi thi 1 tháng.

Mỹ nhân Việt không cần phiên dịch khi thi Hoa hậu quốc tế
Thùy Tiên được đánh giá là một trong những nàng hậu Việt sở hữu khả năng ngoại ngữ ấn tượng nhất. Ản: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Chia sẻ rõ hơn về việc học tiếng Thái, Thùy Tiên thể hiện rõ khao khát chinh phục vương miện Hoa hậu. Cụ thể, nàng hậu từng nói rằng: "Trước khi đi thi một tháng, tôi đã học tiếng Thái vì tôi muốn ở lại Thái một năm". Đối diện với câu trả lời này của Thùy Tiên, chủ tịch Miss Grand - ngài Nawat vô cùng hài lòng.

Mỹ nhân Việt không cần phiên dịch khi thi Hoa hậu quốc tế
Thùy Tiên được chủ tịch Miss Grand đánh giá rất cao về nhan sắc lẫn trí tuệ. Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Nói thêm về lý do chọn Thùy Tiên trở thành Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, ngày Nawat cũng khẳng định: "Hầu hết các thí sinh đến từ Việt Nam đều xinh đẹp nhưng tiếng Anh của họ là điều khiến tôi lo lắng, nó có thể ảnh hưởng đến công việc và giao tiếp. Thế nhưng cô gái này (Thuỳ Tiên) xinh đẹp và thông thạo tiếng Anh, dễ làm việc, sẵn sàng làm việc và cô ấy thật sự xinh đẹp".

Mỹ nhân Việt không cần phiên dịch khi thi Hoa hậu quốc tế
Chiến thắng của nàng hậu được đánh giá là hoàn toàn thuyết phục. Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên

>> Thỏa sức tham khảo tuyệt chiêu làm đẹp hấp dẫn khác tại fanpage YAN Love Beauty.

Lương Thùy Linh

Đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Lương Thùy Linh được đánh giá rất cao về học vấn. Trong đó, thành tích IELTS 7.5 của nàng hậu khiến fan sắc đẹp vô cùng hài lòng. Vậy nên, khi "mang chuông đi đánh xứ người" ở Miss World 2019, Lương Thùy Linh không cần dùng đến phiên dịch viên vẫn có thể làm tốt các phần thi.

Mỹ nhân Việt không cần phiên dịch khi thi Hoa hậu quốc tế
Lương Thùy Linh giao tiếp tiếng Anh rất tốt ở Miss World 2019. Ảnh: FB Lương Thùy Linh

Kết quả, tuy chỉ dừng lại ở top 12 chung cuộc Miss World nhưng Lương Thùy Linh vẫn được đông đảo fan sắc đẹp đánh giá rất cao. Không những thế, sau khi trở về nước, Lương Thùy Linh còn tạo được những bước tiến mới cho sự nghiệp. Cô liên tục đảm nhận những vai trò mới với sự thể hiện vô cùng ấn tượng. Đặc biệt, Lương Thùy Linh còn là một trong những nàng hậu trẻ tuổi nhất từng được ngồi ghế HLV của chương trình truyền hình thực tế.

Mỹ nhân Việt không cần phiên dịch khi thi Hoa hậu quốc tế
Lương Thùy Linh được gọi là Hoa hậu tri thức. Ảnh: FB Lương Thùy Linh
Mỹ nhân Việt không cần phiên dịch khi thi Hoa hậu quốc tế
Vừa thông minh lại xinh đẹp, nàng hậu này được đánh giá rất cao. Ảnh: FB Lương Thùy Linh

Phạm Hồng Thúy Vân

Trước khi yên bề gia thất, Phạm Hồng Thúy Vân từng có khoảng thời gian chinh chiến nhan sắc vô cùng sôi nổi. Trong đó, thành tích Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 là giải thưởng ấn tượng nhất mà Thúy Vân từng tạo được. Và để có được thành tích ấy, Thúy Vân không chỉ thể hiện nhan sắc mà còn chinh phục số đông bằng khả năng ngoại ngữ ấn tượng.

Mỹ nhân Việt không cần phiên dịch khi thi Hoa hậu quốc tế
Thúy Vân từng là Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế. Ảnh: FB Thúy Vân

Được biết, Thúy Vân sở hữu nền tảng tiếng Anh từ nhỏ. Đến khi lớn lên, kỹ năng giao tiếp của cô ngày càng nâng cao, nhờ đó trong phần ứng xử tại Hoa hậu Quốc tế, Thúy Vân đã thể hiện vô cùng lưu loát. Thậm chí, phần ứng xử của Thúy Vân năm đó còn được bình chọn là một trong những câu trả lời ứng xử Hoa hậu hay nhất thế giới 2015 do chuyên trang Missosology bình chọn.

Mỹ nhân Việt không cần phiên dịch khi thi Hoa hậu quốc tế
Thúy Vân trước nay vẫn luôn được đánh giá cao về tài lẫn sắc, tiếc rằng cô luôn thiếu một chút may mắn. Ảnh: FB Thúy Vân
Mỹ nhân Việt không cần phiên dịch khi thi Hoa hậu quốc tế
Hiện nàng hậu đã yên bề gia thất. Ảnh: FB Thúy Vân
Màn đọ sắc _một 9 một 10_ của bà mẹ 3 con Hà Hồ và hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Có thể thấy, những nàng hậu sở hữu trình độ ngoại ngữ ấn tượng đều đạt được thành tích cao khi đi thi quốc tế. Hiện, người hâm mộ đều hy vọng Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ nối bước dàn mỹ nhân như Thùy Tiên, Thúy Vân, Lương Thùy Linh làm nên thành tích vẻ vang. Còn bạn, bạn thấy sao về khả năng ngoại ngữ của những mỹ nhân này?

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Thể Thao Văn Hóa nhé!

NHỮNG NÀNG HẬU GIỎI NGOẠI NGỮ NHẤT VBIZ: THÙY TIÊN CHƯA PHẢI NHẤT

Nhắc đến những nàng hậu Việt giỏi ngoại ngữ, ngoài những mỹ nhân từng thi quốc tế như Thùy Tiên, Thúy Vân kể trên thì còn có những người đẹp chưa từng một lần "đem chuông đi đánh xứ người" cũng giỏi giang không kém.

Trong đó, phải kể đến Hoa hậu Đền Hùng - Giáng My. Được biết, mỹ nhân này thông thạo đến 4 ngoại ngữ Anh, Nga, Thái, Hoa. Đáng tiếc, Giáng My chưa từng có cơ hội thử sức ở các cuộc thi quốc tế. Nếu được chinh chiến, hẳn Giáng My với tài sắc vẹn toàn chắc chắn mang về danh hiệu cao cho nhan sắc Việt.

Mỹ nhân tinh thần thép sau chia tay: Hoàng Oanh tươi rói đi làm MC

Sau tour lưu diễn châu Mỹ, Thùy Tiên lặng lẽ về nước

NSND Bạch Tuyết: U80 có bằng tiến sĩ nghệ thuật, lọt top trending

THÚY VÂN

Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Lương Thùy Linh

Đỗ Thị Hà

Hoa Hậu

showbiz

Sao Việt

"Đào mộ" những hình ảnh từ thuở còn ngồi trên ghế nhà trường, cộng đồng mạng đã ...

4077

Mới đây, cư dân mạng xôn xao với bảng xếp hạng rating trên mỗi bộ phim của dàn ...

184

Mới đây, diện mạo của cô bé Harper Beckham khiến dân tình không khỏi bàn tán ...

4265

Dù còn rất nhỏ, không biết tạo dáng cầu kỳ nhưng những biểu cảm đáng yêu đến ...

948

Không phải diễn viên chính mà Dương Phụng Nhất mới là diễn viên có sự nghiệp ...

156

Thay vì tạm dừng hết mọi công việc, né tránh truyền thông và công chúng thì các ...

1404

Nhiều nam thần tượng khi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh thường bị chê "bình hoa ...

131

Hoàn thành sứ mệnh của một Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tại châu Mỹ, mới đây ...

3365

Những sao nữ của làng giải trí Hoa Ngữ gây ấn tượng sâu đậm khi hoá thân vào ...

6230

"Người đẹp không tuổi" Hiền Thục lần đầu chia sẻ cuộc sống hiện tại, cách làm ...

502
X Đóng