yannews

Minh Hằng: Bạn trai không ghen khi tôi diễn tình tứ với Quốc Trường

Bộ phim điện ảnh Bẫy ngọt ngào sau khi được ra mắt khán giả, đã tạo nên “cơn sốt” đầu năm 2022. Ngoài dàn diễn viên “trai xinh gái đẹp”, bộ phim còn mang đến thông điệp chống bạo hành trong hôn nhân. Tất cả, đã mang lại cho ekip bộ phim sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả với hàng trăm suất chiếu chật kín rạp mỗi ngày.

Chúng tôi đã kết nối được NSX, ca sĩ – diễn viên Minh Hằng, để cùng nghe cô chia sẻ những điều chưa hề bật mí về vai diễn Quỳnh Lam và cả chuyện tình cảm hiện tại. Đặc biệt hơn, cô lần đầu lên tiếng việc Quốc Trường phát ngôn đóng cảnh tình tứ cùng cô có nhiều cảm xúc hơn Bảo Anh, khiến CĐM bàn tán xôn xao thời gian gần đây.

Minh Hằng: Bạn trai không ghen khi tôi diễn tình tứ với Quốc Trường
Ca sĩ - diễn viên Minh Hằng.

>>> Xem thêm: MINH HẰNG TỪ "MẸ ÁC MA" ĐẾN "BẪY NGỌT NGÀO": XEM PHIM CỨ MÃI CHỌN ĐỒ

Chào Minh Hằng! Cảm giác của bạn ra sao khi bộ phim Bẫy ngọt ngào hơn 1 năm tạm ngưng, nay ra mắt chỉ mới khoảng hai tuần mà doanh thu bộ phim đã đạt 63 tỷ và chật kín vé tại rạp?

Hằng cảm thấy rất…"sướng" (cười), bởi vì trong suốt hai năm dịch bệnh, mọi thứ đều phải tạm hoãn, nhiều câu hỏi trong đầu của mình đặt ra ví dụ như: Sợ bộ phim không còn hợp xu hướng, những trang phục cho toàn bộ diễn viên sợ bị lỗi thời... Lúc thời gian đầu phim được trình chiếu, mình lại càng lo hơn vì sợ khán giả ngại đến rạp vì dịch bệnh cũng vẫn chưa kiểm soát hết toàn bộ. Rất may mắn Bẫy ngọt ngào “lội ngược dòng” trở thành bộ phim Việt 2022 đầu năm đoạt doanh thu cao trong ngày Valentine 14/2 vừa qua. Và tới hiện giờ vẫn đang nằm trong Top phòng vé được nhiều khán giả yêu thích và ủng hộ. Đó là sự đền đáp rất lớn dành cho cả ekip sau bao nhiêu cực khổ khó khăn thời gian trước.

Với nhân vật Quỳnh Lam trong phim, nhiều người nhận xét đưa bạn lên 1 vị trí khác trong diễn xuất, sang trọng, thông minh và cực kỳ táo bạo với những cảnh mùi mẫn không kém gì vai diễn Bảo Anh, Quốc Trường đóng. Có phải đó là ý đồ của bạn để thu hút khán giả nhớ tới vai diễn này hơn?

Thật sự không có ý đồ gì cả! (cười). Từ xưa tới nay, Minh Hằng chỉ toàn đóng vai chính, Bẫy ngọt ngào là vai thứ chính nhưng nhân vật Quỳnh Lam vẫn có một “mảnh đất” riêng để tỏa sáng. Minh Hằng có thể tự do thỏa sức sáng tạo nhân vật như những gì mình tưởng tượng trong đầu. Vì lần này được đầu tư và được tham gia vào biên kịch để xây dựng một nhân vật khác hoàn toàn với những gì bao lâu nay mình đóng như là các vai thánh thiện, thiên thần…(cười). Đó là sự can đảm của Hằng, dám “phá vỡ” hết những gì của bản thân từ trước đây để mở ra một trang mới cho mình trong điện ảnh. Cho nên, khán giả thấy thích nhân vật này khiến cho Hằng cảm thấy rất vui, có thể là một cột mốc đáng nhớ sau gần hơn 15 năm trong nghệ thuật.

Minh Hằng: Bạn trai không ghen khi tôi diễn tình tứ với Quốc Trường
Hiện tại, bộ phim Bẫy ngọt ngào đang là phim Việt 2022 đạt cột mốc 63 tỷ. Ảnh: FB Minh Hằng.
Minh Hằng: Bạn trai không ghen khi tôi diễn tình tứ với Quốc Trường
Nhân vật Quỳnh Lam được Minh Hằng thủ vai đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Ảnh: FB Minh Hằng

Vậy nhân vật Quỳnh Lam, có phải là “tính cách ngầm” bên ngoài cuộc sống của bạn không?

Có lẽ sẽ có chút xíu “tính cách ngầm” thôi (cười). Năm nhân vật trong phim Bẫy ngọt ngào đều có những sắc thái riêng biệt mà trong mỗi chúng ta đều có tồn tại những sắc thái đó, chỉ là do mình sẽ chọn sống với sắc thái nào thôi. Riêng nhân vật Quỳnh Lam, cô ta rất cá tính, dám sống đúng với những gì mình muốn, có địa vị xã hội và không bao giờ lệ thuộc vào những định kiến của bất cứ ai. Hằng nghĩ sẽ có rất nhiều cô gái mong muốn trở thành như vậy và cả Minh Hằng cũng khát khao như thế. Ngoài đời, có lẽ Hằng chưa đủ can đảm dám sống như vậy bởi vì có rất nhiều rào cản khiến mình muốn dùng điện ảnh để gửi hết những suy nghĩ, tâm tư vào nhân vật trong phim.

Ở những bộ phim nước ngoài, nhiều diễn viên trở nên nổi tiếng khi chuyển qua thủ vai phản diện cực kỳ xuất sắc, khiến khán giả nhớ mãi, có khi nào bạn nghĩ đến muốn thủ 1 vai phản diện? 

Chắn chắn sẽ có trong tương lai. Mọi người cũng đã thấy nhiều những thành công của Hằng trong điện ảnh bao nhiêu năm qua, nếu mình không thay đổi thì vẫn chỉ là “dậm chân tại chỗ”. Minh Hằng rất thích chinh phục những “ngọn núi mới”, mong muốn được thử sức nhiều nhiều vai diễn khác nhau. Nó sẽ giúp cho mình có những chất xúc tác, những nhiệt huyết làm nghề, ghi được những dấu ấn riêng cho con đường nghệ thuật của mình hơn. 

Minh Hằng: Bạn trai không ghen khi tôi diễn tình tứ với Quốc Trường
Dàn diễn viên Minh Hằng, Quốc Trường, Bảo Anh, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn đang tạo "cơn sốt" trong CĐM. Ảnh: Fb Minh Hằng.
Minh Hằng: Bạn trai không ghen khi tôi diễn tình tứ với Quốc Trường
Minh Hằng còn bật mí, tương lai sẽ làm bộ phim khai thác sâu hơn về Quỳnh Lam với những "góc khuất" mọi người chưa bao giờ thấy. Ảnh: Fb Minh Hằng.

Quốc Trường từng trả lời trước báo chí về việc đóng những cảnh tình tứ với bạn có nhiều cảm xúc hơn với Bảo Anh, bạn nghĩ sao về điều này?

Bảo Anh và Quốc Trường là người bạn thân 9 năm qua rồi, họ hiểu nhau ra sao nên khi đóng chung, có lẽ sẽ bị “chai cảm xúc” một tí. Riêng Hằng nghĩ do mình là người mới (cười), bởi vì cả hai chỉ vừa mới hợp tác cùng nhau trong dự án phim này, nên cảm xúc của Trường dĩ nhiên là sẽ khác đặc biệt hơn, điều đó rất là bình thường. 

Những bạn diễn viên 9x, Genz hiện nay cực kỳ giỏi và tài năng, bạn có nghĩ rằng mình sẽ bị “lép vế” khi đóng chung với những thế hệ diễn viên trẻ ở những dự án phim khác không?

Thật ra các bạn thế hệ trẻ bây giờ sẽ có những điều mà minh cũng nên học hỏi, nhưng mình cũng sẽ có những thứ mà các bạn ấy chưa bao giờ có. Cái Hằng nói ở đây là sự trải nghiệm. Cho nên, Hằng nghĩ không có việc “lép vế” (cười), ai cũng đều có sự hỗ trợ nhau hết để thành công. Bẫy Ngọt Ngào là một minh chứng rất rõ điều này, nó đã thành công bởi có một tập thể biết vì nhau, cùng nhau cố gắng đưa dự án phim đó đến gần với khán giả. 

Bạn trai của bạn có ghen hay phản ứng điều gì về những cảnh mùi mẫn cùng Quốc Trường trong phim Bẫy ngọt ngào không?

Anh ấy không hề ghen khi Hằng làm dự án phim Bẫy ngọt ngào. Nhưng nếu đặt vị trí của anh ấy thì Hằng hiểu rằng, có lẽ là đàn ông hay phụ nữ đều chắc sẽ có ghen, nói không ghen là không đúng (cười), nhưng anh ấy rất là tinh tế và hiểu được những gì mà Hằng làm. Mỗi lần có những dự án gì, Hằng đều chia sẻ thảo luận với anh ấy trước khi làm. Cho nên, anh ấy rất luôn tạo mọi điều thuận lợi nhất cho Hằng trong công việc. Gửi lời cám ơn anh ấy nhiều lần chắc cũng chưa đủ (cười).

Minh Hằng: Bạn trai không ghen khi tôi diễn tình tứ với Quốc Trường
Cô chia sẻ rằng người bạn trai của cô không hề ghen khi đóng những cảnh mùi mẫn cùng Quốc Trường trong "Bẫy ngọt ngào". Ảnh: FB Minh Hằng.
Minh Hằng: Bạn trai không ghen khi tôi diễn tình tứ với Quốc Trường
Minh Hằng luôn thầm cám ơn người bạn trai của mình vì đã luôn bên cạnh và hiểu những gì cô đang làm trong nghệ thuật Ảnh: FB Minh Hằng.

>>> Thỏa sức tham khảo tuyệt chiêu làm đẹp hấp dẫn khác tại fanpage Yan Sao Việt

Mãi lo đầu tư phim ảnh, dường như bạn bỏ quên việc ca hát mình thời gian dài, bạn có định quay trở lại đứng trên sân khấu?

Chắn chắn sẽ có, nhưng trong 2 năm qua, bạn cũng thấy vì dịch bệnh mà mọi thứ hoạt động của nghệ sĩ phải tạm dừng tất cả. Thời điểm này, Hằng nghĩ chưa phải lúc để mình trở lại âm nhạc. Hằng đang tập trung làm tốt lĩnh vực phim ảnh sau đó sẽ tập trung lại với âm nhạc sau. Mình xác định làm nghệ thuật là cả đời, cho nên không cần phải quá vội vàng, Hằng muốn khán giả thấy được khi Hằng làm dự án nào thì cũng đều nghiêm túc và cố gắng hết sức cho điều đó. Nên mọi người yên tâm là Hằng sẽ không quên việc ca hát đâu (cười). 

Nhiều người nói Minh Hằng nay trở thành "mỹ nhân bất động sản" lớn nhất nhì Việt Nam với rất nhiều nhà. Và năm ngoái, có tin đồn rằng bạn cũng có mua căn biệt thự mới, bạn nghĩ sao?

Tin đồn vẫn là tin đồn thôi và danh hiệu kia chắc để người khác chứ Hằng không dám nhận đâu (cười), mình làm kinh doanh là để có nhiều chất liệu hơn cho nghệ thuật. Người nghệ sĩ hay có một quan niệm khép kín bản thân mình vào một thế giới riêng của họ. Hằng ngày xưa cũng vậy, nhưng Hằng đã chịu thay đổi, vượt qua bản thân mình bước ra bên ngoài, gặp gỡ nhiều người ở lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Họ cho Hằng nhiều kinh nghiệm, nhiều sự sáng tạo nên nhân vật Quỳnh Lam được mọi người yêu thích cũng là vì thế.

Minh Hằng: Bạn trai không ghen khi tôi diễn tình tứ với Quốc Trường
Thời gian này, Minh Hằng đang tập trung cho điện ảnh, việc ca hát và các dự án âm nhạc sẽ trở lại trong tương lai gần. Ảnh: FB Minh Hằng.
Minh Hằng: Bạn trai không ghen khi tôi diễn tình tứ với Quốc Trường
Dù bận rộn với kinh doanh và làm nghệ thuật, nhưng Minh Hằng luôn biết cách cân bằng cuộc sống và tình yêu hiện tại của mình. Ảnh: FB Minh Hằng.

Là người nghệ sĩ khá bận rộn cho nghệ thuật và cả làm kinh doanh bất động sản, vậy thời gian nào bạn dành cho người yêu?

Thật ra khi làm bất cứ việc gì Hằng cũng luôn biết cân bằng, Hằng vẫn sẽ có những khoảng thời gian đi chơi, ăn uống,… dành riêng cho cả hai người chứ không phải lúc nào cũng bận rộn. Khi bạn cân bằng được trong cuộc sống, không để áp lực từ mọi thứ tác động, thì mình mới có những năng lượng tốt để làm mọi việc.

Vừa qua, bạn khiến khán giả “dậy sóng” với tấm hình đăng trên trang cá nhân của mình dòng chữ “marry me”, đây là thông điệp ngầm bạn đang sắp kết hôn ?

Không phải đâu (cười). Đó là quy ước trong hội bạn thân của Hằng đã hơn 10 năm nay, ai mà tiết lộ ra thông tin sẽ bị hình phạt từ mọi người. Việc Hằng sắp kết hôn là chưa phải bây giờ, khi nào tới thời điểm đó, Hằng sẽ thông báo với mọi người sau nha!

Minh Hằng: Bạn trai không ghen khi tôi diễn tình tứ với Quốc Trường
Chiếc nhẫn kim cương được Minh Hằng khoe trong dịp đầu năm mới bên người bạn trai, đã làm netizen "dậy sóng". Ảnh: FB Minh Hằng.
Minh Hằng: Bạn trai không ghen khi tôi diễn tình tứ với Quốc Trường
Thời gian qua, bức ảnh có dòng chữ "Marry Me" được Minh Hằng đăng tải lên MXH, đã khiến nhiều người nghi vấn cô đang sắp kết hôn. Ảnh: FB Minh Hằng

Tại sao bạn lại chọn việc giữ kín thông tin về bạn trai của mình khiến khán giả rất tò mò bao nhiêu năm qua?

Anh ấy không phải là người hoạt động nghệ thuật, càng không khai nhiều thứ, sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc của cả hai người. Hằng muốn giữ những không gian riêng tư nhất cho anh ấy, bản thân mình hoạt động nghệ thuật đã chịu quá nhiều “sóng gió” ồn ào rồi, anh ấy không cần thiết phải chịu đựng như vậy giống mình. 

Yêu nhau lâu như vậy, anh ấy không hề đề cập đến việc kết hôn với bạn?

Thật ra anh ấy luôn trong tâm thế sẵn sàng, chỉ cần Hằng gật đầu là cưới ngay. Nhưng Hằng từ xưa giờ là người thích chủ động, khi Hằng cảm thấy đúng thời điểm thích hợp sẽ “tín hiệu” liền tay cho anh ấy biết “À anh! Em muốn làm đám cưới”. Còn hiện tại, mọi thứ cả hai đều đang rất ổn định.

Nếu tổ chức đám cưới, bạn sẽ có kế hoạch thế nào? Một lễ cưới kín đáo hay công khai?
Chắc chắn sẽ có công khai nhưng cũng sẽ làm lễ cưới kín đáo (cười), bởi vì Hằng muốn trong buổi lễ kết hôn của mình chỉ có những bạn bè, người thân của mình. Có thể sẽ được tổ chức ở một bãi biển nào đó thật đẹp.

Minh Hằng: Bạn trai không ghen khi tôi diễn tình tứ với Quốc Trường
Minh Hằng chia sẻ rằng, nếu đám cưới sẽ tổ chức ở một bãi biển nào đó thật đẹp. Ảnh: IG Minhhang2206
Minh Hằng: Bạn trai không ghen khi tôi diễn tình tứ với Quốc Trường
Minh Hằng khẳng định sẽ không giải nghệ khi lập gia đình trong tương lai. Ảnh: FB Minh Hằng.
Minh Hằng nhảy ăn mừng phim Bẫy Ngọt Ngào đạt Top 1 phòng vé

Nếu lập gia đình, bạn sẽ lựa chọn giải nghệ chuyển hẳn làm kinh doanh, hay sẽ ở nhà trở thành một người phụ nữ nội trợ?

Một câu hỏi khó (cười), Hằng chắc chắn sẽ không giải nghệ mà vẫn có thể làm kinh doanh và cũng sẽ cố gắng trở thành người vợ trong gia đình một cách tốt nhất có thể. Bởi tính Hằng luôn biết cách phân chia thời gian hợp lý để làm mọi thứ trong công việc và cuộc sống.

Bạn và ekip có kế hoạch gì tiếp theo khi bộ phim Bẫy ngọt ngào đang rất thành công?

Nếu tình hình dịch bệnh vẫn còn có thể kiểm soát, Minh Hằng và mọi người trong ekip sẽ làm tổ chức một buổi fan meeting để đoàn phim và diễn viên có thể tri ân khán giả yêu thương đã ủng hộ Bẫy ngọt ngào. Và biết đâu trong tương lai, Minh Hằng sẽ làm tiếp bộ phim ngoại truyện về nhân vật Quỳnh Lam, với những “góc khuất” chưa ai biết về cô ấy.

Cám ơn Minh Hằng về buổi trò chuyện hôm nay. Chúc bạn thành công và gặt hái được nhiều hơn những dự án trong sự nghiệp nghệ thuật.

Quý độc giả hãy cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trên Thể Thao Văn Hóa.vn nhé!

BẪY NGỌT NGÀO LỌT TOP 1 PHÒNG VÉ CÓ DOANH THU CAO: MINH HẰNG CÓ CÁCH ĂN MỪNG ĐỘC LẠ

Bộ phim Bẫy ngọt ngào đã chính thức lọt vào Top 1 phòng vé doanh thu cao nhất đầu năm 2022 chỉ hơn 10 ngày ra mắt. Những tâm huyết của cả ekip cùng dàn diễn viên: Minh Hằng Quốc Trường, Bảo Anh, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn, đã được đền đáp xứng đáng sau những khó khăn gần hơn 1 năm tạm hoãn vì dịch Covid-19.

“Bé Heo” Minh Hằng cũng đã chọn ăn mừng đầy “hú hồn” cho niềm vui này bằng cách tung đoạn clip nhảy cùng với những người bạn của cô rất “bá đạo”trên TikTok khiến dân tình “cười ra nước mắt” .Bên cạnh đó, cô cũng không quên để lại dòng trạng thái chia sẻ:"Chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc và yêu công việc của mình như thế này. Cảm ơn khán giả đã yêu thương Bẫy Ngọt Ngào để em ấy có thể vươn lên vị trí top 1 phòng vé. Nói thật đây là lần đầu tiên em biết cảm giác top 1 là gì...”
 

Mỹ nhân tinh thần thép sau chia tay: Hoàng Oanh tươi rói đi làm MC

Sau tour lưu diễn châu Mỹ, Thùy Tiên lặng lẽ về nước

NSND Bạch Tuyết: U80 có bằng tiến sĩ nghệ thuật, lọt top trending

Đời sống tình yêu

Sao Việt

Minh Hằng

"Đào mộ" những hình ảnh từ thuở còn ngồi trên ghế nhà trường, cộng đồng mạng đã ...

0

Mới đây, cư dân mạng xôn xao với bảng xếp hạng rating trên mỗi bộ phim của dàn ...

16

Mới đây, diện mạo của cô bé Harper Beckham khiến dân tình không khỏi bàn tán ...

55

Dù còn rất nhỏ, không biết tạo dáng cầu kỳ nhưng những biểu cảm đáng yêu đến ...

400

Không phải diễn viên chính mà Dương Phụng Nhất mới là diễn viên có sự nghiệp ...

47

Thay vì tạm dừng hết mọi công việc, né tránh truyền thông và công chúng thì các ...

644

Nhiều nam thần tượng khi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh thường bị chê "bình hoa ...

60

Hoàn thành sứ mệnh của một Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tại châu Mỹ, mới đây ...

2121

Những sao nữ của làng giải trí Hoa Ngữ gây ấn tượng sâu đậm khi hoá thân vào ...

3673

"Người đẹp không tuổi" Hiền Thục lần đầu chia sẻ cuộc sống hiện tại, cách làm ...

379
X Đóng