yannews

Lý Nhã Kỳ: “Tôi bất đắc dĩ làm NSX phim mà quên đi việc tìm người yêu"

Được mệnh danh là "Bà chủ kim cương" giàu có và quyền lực nhất Vbiz, Lý Nhã Kỳ là nữ minh tinh được đông đảo khán giả yêu thích không chỉ bởi nhan sắc và tài năng diễn xuất vượt trội, mà cô còn thành công trong lĩnh vực kinh doanh BĐS đầy ngưỡng mộ. Gần đây nhất, Lý Nhã Kỳ còn đảm nhận vai trò nhà đầu tư kiêm nhà sản xuất phim điện ảnh khiến nhiều người bất ngờ.

Vai trò mới này đã khiến cho cô gặp không ít khó khăn trong gần 4 năm qua. Tưởng chừng như buông bỏ nhưng sự lạc quan và tích cực ở người phụ nữ độc lập mạnh mẽ này, đã quyết tâm làm trọn vẹn để hoàn thành xong bộ phim điện ảnh để gửi đến khán giả. Chúng tôi đã kết nối với Lý Nhã Kỳ để tìm hiểu thêm câu chuyện bên lề bộ phim Kẻ Thứ 3 và lần đầu tiên cô chia sẻ việc chọn người đàn ông để lên xe hoa, kế hoạch kết hôn và cả chuyện sinh con trong tương lai để thoát khỏi cuộc sống độc thân.

Lý Nhã Kỳ: “Tôi bất đắc dĩ làm NSX phim mà quên đi việc tìm người yêu
Diễn viên - Doanh nhân Lý Nhã Kỳ.

>>> Xem thêm: Cách làm từ thiện khác biệt của "bà chủ kim cương" Lý Nhã Kỳ

Chào chị Lý Nhã Kỳ! Thời gian gần đây, chị có vẻ khá bận rộn cho dự án phim Kẻ Thứ 3 với vai trò là diễn viên chính lần NSX phim, chị có thể chia sẻ đôi chút về bộ phim này không?

Đây là bộ phim điện ảnh mà Kỳ bất đắc dĩ trở thành NSX phim trong gần 4 năm qua. Thật sự có rất nhiều điều khó khăn mà Kỳ lần đầu tiên phải gánh tất cả. Nghĩ tới khoảng thời gian trước, ngay lúc đầu, Kỳ chỉ nhận lời mời vào vai chính phim này cũng là vì mình quá hâm mộ anh Han Jae Suk từ lâu, đến khi quay mọi thứ được 30% thì kinh phí của bộ phim cạn kiệt, không còn tiền chi trả cho mọi thứ, bạn Hạnh Nhân – NSX dự án phim này bỗng nhiên biệt tích, đến nỗi đạo diễn Park Hee Jun và anh Han Jae Suk phải bị chủ khách sạn giữ cả Passport không cho rời đi.

Trước tình hình đó, một phần vì hơn 100 con người trong đoàn phim đang phải chịu khó khăn, một phần vì không thể để trong mắt ekip Hàn và bạn bè quốc tế nhìn vào đánh giá nền điện ảnh Việt Nam mình thiếu chuyên nghiệp và vô trách nhiệm, nên Kỳ buộc lòng đứng ra giải quyết mọi thứ.

Rồi thời điểm ra mắt 2020 thì dịch Covid-19 bùng phát. Vì để phim quá lâu, mọi thứ đều đã cũ, Kỳ phải tìm cả ekip quay mới nên tới gần năm qua, phải quay lại nhiều thứ để cho hợp bối cảnh, lời thoại bây giờ. Tất cả chỉ vì Kỳ muốn “hồi sinh” bộ phim này chỉnh chu nhất có thể.

Lý Nhã Kỳ: “Tôi bất đắc dĩ làm NSX phim mà quên đi việc tìm người yêu
Bộ phim "Kẻ Thứ 3" sẽ chính thức công chiếu vào tháng 5 tại các rạp trên toàn quốc. 

Như vậy, số tiền chị phải bỏ ra dành cho bộ phim này chắc chắn không phải nhỏ?

Đúng vậy! Kỳ ban đầu cho bạn Hạnh Nhân mượn 6 tỷ đồng để chi trả tiền cho thời gian quay phim tại Đà Lạt. Nhưng phim quay vẫn chưa xong mà đã hết số tiền đó thì bạn ấy mất tích, để lại toàn bộ “chiến trường” không ai lo.

Kỳ thấy thương mọi người trong đoàn vì ai cũng khổ cực, họ ăn uống có khi chỉ gói mì tôm trong suốt bao nhiêu ngày. Cả ekip Hàn Quốc cũng phải chịu ăn như vậy, đạo diễn Hàn và anh Han Jae Suk chỉ ăn mỗi bánh mì và miếng gà rán nên Kỳ quyết định đứng ra giải quyết mua hết dự án phim này.

Tiền chi cho hậu kỳ phim, tiền phiên dịch cho đạo diễn Hàn và cả việc tìm ekip mới để quay lại mọi thứ ở đà lạt,… Tất cả nó lên tới con số hơn 33 tỷ rồi (cười), nhưng đó không phải điều mình lo lắng, Kỳ chỉ sợ khán giả quá “soi” phim này và không ủng hộ thôi, bởi vì phim làm đã 4 năm qua rồi, dĩ nhiên là phải có “sạn” (cười).

Lý Nhã Kỳ: “Tôi bất đắc dĩ làm NSX phim mà quên đi việc tìm người yêu
Lý Nhã Kỳ chia sẻ vì không muốn ekip Hàn Quốc đánh giá nền điện ảnh Việt Nam thiếu chuyên nghiệp, nên cô đã mua trọn dự án phim này, trở thành NSX phim "bất đắc dĩ".
Lý Nhã Kỳ: “Tôi bất đắc dĩ làm NSX phim mà quên đi việc tìm người yêu
Toàn bộ đầu tư cho phim "Kẻ Thứ 3" đã lên tới 33 tỷ đồng, với hàng loạt những khó khăn nhưng Lý Nhã Kỳ chưa bao giờ có ý định bỏ cuộc.
Lý Nhã Kỳ chọn độc thân sau tuổi U40_ Thua trắng_ 3 mối tình trước đó

Gần đây, nhiều nghệ sĩ tan vỡ trong chuyện tình cảm cũng vì có người thứ 3. Tên phim của chị chọn ra mắt cũng mang tên Kẻ Thứ 3. Có phải, chị muốn tạo sự thu hút cho bộ phim?

Ban đầu, phim mang tên Bí Mật Thiên Đường, sau đó phải đổi tên để khác là vì bí mật thì chắc sẽ suốt đời không bật mí, nên đổi thành Thiên Đường. Nhưng rồi tưởng may mắn thì năm 2020 dịch Covid-19 giãn cách, Kỳ lại nghĩ Thiên Đường chắc ở trên trời không xuất hiện được dưới đất mà trong phim có người thứ 3 thật sự, nên cả ekip quyết định lấy thành tên phim (cười). Đó là sự trùng hợp chứ mình không phải chọn tên phim như vậy để cố tình gây thu hút hay ám chỉ một cá nhân nào đâu (cười).

Chị có cảm nhận thế nào khi lần đầu hợp tác với diễn viên nổi tiếng Han Jae Suk trong phim Kẻ Thứ 3?

Anh ấy là một diễn viên nổi tiếng mà Kỳ hâm mộ, nên việc có thể tham gia vai chính trong phim cùng là điều rất vinh dự. Tất cả mọi cảnh quay, anh ấy đều rất tập trung để hoàn thành vai diễn. Khi bộ phim xảy ra chuyện vì thiếu kinh phí, bên phía quản lý công ty anh ấy kêu trở về nước nhưng anh ấy quyết định không đi về, vẫn ở lại cùng Kỳ để giải quyết mọi thứ. Kỳ rất nể anh ấy ở phong cách làm việc chuyên nghiệp và cực kỳ trách nhiệm. Đó là lý do vì sao Kỳ “mạnh tay” không tiếc tiền bạc để hoàn thành được bộ phim này đến phút cuối cùng.

Lý Nhã Kỳ: “Tôi bất đắc dĩ làm NSX phim mà quên đi việc tìm người yêu
Cô đánh giá việc đóng cùng diễn viên nổi tiếng Han Jea Suk là niềm vinh hạnh, rất nể và thán phục cách làm việc chuyên nghiệp, cực kỳ trách nhiệm của anh.

>>> Xem thêm: Phòng làm việc sang xịn mịn của "bà chủ kim cương" Lý Nhã Kỳ

Chị mong chờ điều gì ở bộ phim Kẻ Thứ 3 do chính mình phát hành thời gian tới? 

Bộ phim này là sự nổ lực của Kỳ làm hết khả năng có thể trong suốt 4 năm qua, dù Kỳ biết sẽ còn có rất nhiều thiếu sót trong phim nhưng đó không phải Kỳ hay đoàn phim cố tình tạo nên mà nó là những lỗi khách quan, hàng trăm khó khăn không một ai mong muốn. Nên thật sự, Kỳ không dám mong gì hơn là khán giả sẽ bao dung, yêu thương đến rạp xem ủng hộ.

Có sự lan toả của mọi người cho phim này của Kỳ, đó sẽ là món quà lớn nhất cho sự lao động miệt mài của hơn 100 con người trong đoàn phim, còn việc hoàn vốn hay có lời thì Kỳ không nghĩ tới đâu (cười).

Trải qua nhiều thứ trong cuộc đời, từ tuổi thơ cơ cực đến một Lý Nhã Kỳ được mọi người gọi là Bà chủ kim cương. Điều gì khiến cho chị vượt qua mọi thứ để thành công như hôm nay?

Kỳ nghĩ đó là sự nghị lực! Ngay từ nhỏ, mình đã có tính cách đó và bản thân mình luôn luôn suy nghĩ mang năng lượng tích cực, hay tự ví mình như cây to chứ không phải cây cảnh sống trong nhà. Vì chỉ có những loại cây đó ở ngoài đường, càng đón những cái nắng, cái gió, giông bão… càng đứng vững và tươi tốt. Kỳ cũng như vậy!

Mình luôn luôn làm vì đam mê, sự hoài bão, Kỳ có quan niệm Sống hết mình - làm hết mình, phải làm chủ được cuộc đời trong tất cả mọi thứ, nhưng mình không cần phải đánh đổi. Kỳ thích mọi người góp ý hoặc có cả sự chê bai càng tốt, thích đương đầu với thử thách khó khăn, khi đó mình vượt qua bằng chính nghị lực để thành công, thì giá trị đó mình có được mới xứng đáng.

Lý Nhã Kỳ: “Tôi bất đắc dĩ làm NSX phim mà quên đi việc tìm người yêu
Lý Nhã Kỳ chia sẻ bí quyết để có thể là người thành công trong xã hội, đó là phải luôn làm vì đam mê và hoài bão.
Lý Nhã Kỳ: “Tôi bất đắc dĩ làm NSX phim mà quên đi việc tìm người yêu
Tuổi thơ cơ cực nên Lý Nhã Kỳ học được sự mạnh mẽ, không ngại khó khăn thử thách, vươn lên bằng chính nghị lực của mình để thành công.

Một người như Lý Nhã Kỳ luôn bận rộn công việc kinh doanh lẫn cả hoạt động nghệ thuật. Thời gian nào chị dành cho bản thân mình?

Có nhiều lúc, Kỳ chỉ ngủ được khoảng chừng 3 hay 4 tiếng đồng hồ và sau đó là những cuộc họp mỗi ngày. Thời gian tập thể dục hầu như còn không có, nhiều khi Kỳ đang ăn cơm mà tay của mình phải ký liên tục các hợp đồng kinh doanh tài chính hoặc là cầm điện thoại di động giải quyết hàng loạt email. Để mà có thể nói thời gian nào cho bản thân chắc là không cố định được (cười).

Nếu như vậy, Lý Nhã Kỳ làm sao có thể vẫn giữ được sự tươi tắn, xinh đẹp mỗi lần xuất hiện trước công chúng, chị có thể chia sẻ bí quyết cho chị em phụ nữ được không?

Bây giờ các chị em phụ nữ rất dễ tìm được những cách để giữ cho mình nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ trước mọi người xung quanh là bạn có thể tìm hiểu trên mạng, hoặc hỏi ngay chị… Goolge có khi còn có nhiều kiến thức, bí quyết hơn là mình (cười).

Ngoài ra thì mình cần phải tập cho bản thân sự lạc quan. Bạn thấy Kỳ luôn luôn nở nụ cười không? Dù cho mọi hoàn cảnh nào đi nữa, tinh thần bên trong con người mình luôn luôn có sự tích cực. Ba của Kỳ ngày xưa là một người thương binh, dù ông bệnh tật nhưng ông luôn giữ cho mình sự lạc quan. Nên Kỳ học được điều này từ ông ấy rất nhiều mới có thể thành công như hôm nay.

Một bí quyết nữa là chắc do Kỳ thường xuyên làm thiện nguyện, một phần có thể giúp đỡ được những mảnh đời khó khăn, bên cạnh đó cũng là giúp mình luôn cảm thấy vui vẻ và yêu đời trong cuộc sống.

Lý Nhã Kỳ: “Tôi bất đắc dĩ làm NSX phim mà quên đi việc tìm người yêu
Lý Nhã Kỳ chia sẻ rằng, công việc mỗi ngày luôn rất bận rộn, dường như không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thậm chí việc tập luyện thể dục hầu như cũng không có.
Lý Nhã Kỳ: “Tôi bất đắc dĩ làm NSX phim mà quên đi việc tìm người yêu
Bí quyết quan trọng nhất để giữ nhan sắc xinh đẹp ở tuổi 40 như Lý Nhã Kỳ, đó là giữ tinh thần luôn vui vẻ tích cực và lạc quan.

Nhắc tới việc thiện nguyện, có phải gần đây chị đang lên kế hoạch thực hiện chương trình riêng của mình, góp vốn giúp cho bà con thoát nghèo?

Đúng vậy! Chương trình Giàu cùng mợ chảnh của Kỳ thực hiện mang ý nghĩa thiện nguyện này, sẽ được lên sóng tại kênh Youtube của Kỳ sắp tới. Chương trình này ưu tiên dành cho phụ nữ hơn, Kỳ góp vốn 30 triệu đồng cho mỗi hồ sơ mà bà con gửi về. Với số tiền nhỏ này, họ sẽ có thể làm ăn kinh doanh, thực hiện những ước mơ mà rất lâu họ khát khao nhưng chưa bao giờ làm được.

Bạn thấy đó, nạn dịch Covid-19 thời gian qua đã làm biết bao nhiêu người rơi vào mất mát, thêm nữa là Kỳ được đi nhiều nơi, tiếp xúc nhiều hoàn cảnh khó khăn nên Kỳ hiểu được nỗi khổ cực của họ, việc làm này mong góp sức phần nào đó cho bà con để thoát nghèo thôi!

Chị cứ mãi tập trung làm việc kinh doanh, làm thiện nguyện, “một nửa” của mình chị không đi tìm sao?

Nhắc đến thiệt là đau lòng! (cười). Khi chia tay mỗi tình 9 năm, Kỳ cũng muốn đi tìm cho mình một người yêu mới, nhưng vì bộ phim Kẻ thứ 3, lo đầu tư dồn hết tâm sức với vai trò NSX phim, khiến mình tới giờ vẫn chưa tìm được một ai, nó như  “từ trên trời rơi xuống” vậy, không biết có nên…. "trách" bộ phim này không? (cười).

Lý Nhã Kỳ: “Tôi bất đắc dĩ làm NSX phim mà quên đi việc tìm người yêu
Lý Nhã Kỳ luôn tích cực trong các hoạt động thiện nguyện do cô tự tổ chức để giúp đỡ các em học sinh khó khăn, những mảnh đời neo đơn không ai chăm sóc.
Lý Nhã Kỳ: “Tôi bất đắc dĩ làm NSX phim mà quên đi việc tìm người yêu
Chính những hành động cao đẹp này, Lý Nhã Kỳ luôn nhận được sự yêu thương từ mọi người khắp nơi trên cả nước. 

Gần đây, các nghệ sĩ Vbiz đều được cầu hôn và sẽ tổ chức đám cưới rất nhiều trong năm nay, riêng chị vẫn là Bóng hồng cô đơn, chị có cảm thấy chạnh lòng hay tủi thân không?

Kỳ cũng có nghe nhiều trên các truyền thông đại chúng, Kỳ cảm thấy vui và chúc mừng cho các em, các bạn đồng nghiệp vì có tin vui hỷ sự. Riêng bản thân của mình thì không cảm thấy có gì chạnh lòng hay tủi thân cả, vì nói đến chuyện yêu đương, chuyện hôn nhân thì mình không thể quyết định. Nó là duyên số rồi, mình có nôn nao muốn có cũng không được. Nhưng có 1 điều, Kỳ chắc chắn với mọi người trong tương lai, Kỳ cũng sẽ nhất định kết hôn, sẽ phải mặc áo cưới, lên xe hoa nè và sinh con nữa. Lúc đó Kỳ sẽ thông báo với mọi người (cười).

Lý Nhã Kỳ: “Tôi bất đắc dĩ làm NSX phim mà quên đi việc tìm người yêu
Xinh đẹp, giỏi giang thành công trong cuộc sống nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn đang là "Bóng hồng cô đơn" bao nhiêu năm qua.
Lý Nhã Kỳ: “Tôi bất đắc dĩ làm NSX phim mà quên đi việc tìm người yêu
Cô chia sẻ rằng cũng vì lo làm bộ phim "Kẻ Thứ 3" mà quên mất việc đi tìm người yêu cho bản thân mình.

>>> Xem thêm: Sao Việt mở phim trường trong biệt thự xa hoa: làm sao thiếu Lý Nhã Kỳ

Nổi tiếng là người luôn rất chỉnh chu, có sự chuẩn bị tỉ mỉ trong mọi chuyện. Vậy chị có từng nghĩ tới việc nhận con nuôi để tập làm mẹ trong thời gian đang độc thân để tích luỹ kinh nghiệm, vì biết đâu tương lai chị kết hôn và sinh con sẽ không phải bỡ ngỡ?

Việc kết hôn lấy được người chồng mình muốn rất là sướng nha (cười)! Nhưng rồi khi nghĩ lại đến lúc sinh con chắc là rất mệt mỏi. Nhiều bạn bè hay chị của Kỳ sinh con đều phải kiêng cử, phải luôn đi đứng cẩn thận, sinh xong có khi rơi vào trầm cảm nữa. Kỳ là người rất thích ăn uống, lại là người rất nhiều năng lượng mà phải kiêng cử như vậy hết chắc không chịu nổi (cười).

Nhưng bạn bè luôn khuyên Kỳ rằng đừng lo lắng gì cả, tới lúc mình mang thai và sinh con rồi thì bản năng trách nhiệm làm mẹ tự nhiên trong người phụ nữ trổi dậy thôi, việc nhận con nuôi để tập làm mẹ chắc không cần thiết.

Chị nghĩ gì khi có nhiều lời đồn rằng người phụ nữ xinh đẹp như Lý Nhã Kỳ rất đào hoa, luôn có nhiều đàn ông vây quanh ngỏ lời yêu?

Có tin đồn này luôn sao? (cười). Chắc một phần do Kỳ đôi khi hay chia sẻ hình ảnh được người bí mật tặng hoa trên trang MXH, nên có lẽ mọi người nhìn vào nghĩ đào hoa, nhưng dù sao Kỳ cũng vui vì điều đó, chứ khi nào tin đồn mình lăng nhăng hay giành giật tình cảm ai đó, thì mình mới lên tiếng đính chính nha vì nó sẽ ảnh hưởng tới mọi thứ cuộc sống mình (cười).

Lý Nhã Kỳ: “Tôi bất đắc dĩ làm NSX phim mà quên đi việc tìm người yêu
Dù vậy, Lý Nhã Kỳ vẫn chắc chắn tuyên bố rằng cô sẽ nhất định phải mặc váy cưới, lên xe hoa trong tương lai để thoát khỏi cuộc sống độc thân bao lâu nay với một lễ cưới giản dị, ấm cúng bên bạn bè, người thân.
Lý Nhã Kỳ: “Tôi bất đắc dĩ làm NSX phim mà quên đi việc tìm người yêu
Cô bật mí chọn mẫu người đàn ông lý tưởng để làm chồng, đó là phải có tính giống bố của cô, biết yêu thương, bao dung và phải có trách nhiệm với gia đình, còn vật chất hay địa vị đều không quan trọng.

Một Lý Nhã Kỳ thành công mọi thứ trong cuộc sống như vậy thì trong tình yêu, có phải chị cũng sẽ có những điều kiện chọn một người bạn trai phải là cùng “tần số” không?

Trong công việc, Kỳ luôn đòi hỏi mọi thứ phải chỉnh chu hết mức có thể. Nhưng với việc chọn người bạn trai trong tình cảm nó lại hoàn toàn ngược lại. Kỳ luôn xem bố là một thần tượng trong lòng mình, ông rất luôn yêu thương bao dung, chưa một ngày nào cáu gắt, cãi nhau với vợ con, luôn có trách nhiệm với gia đình.

Nên Kỳ sau này chọn người chồng bên cạnh mình phải luôn có những đức tính đó, còn địa vị hay công việc bên ngoài của họ thế nào, Kỳ không có quan trọng đâu (cười).

Vậy một kế hoạch đám cưới trong mơ của chị như thế nào?

Cá nhân của Kỳ thích một lễ cưới giản dị, ấm cúng bên hai gia đình và bạn bè người thân. Nhưng nếu anh ấy thích tổ chức hoành tráng thì Kỳ đều sẽ ủng hộ, bởi Kỳ luôn tôn trọng người chồng của mình hơn bao giờ hết! (cười)

Cám ơn chị Lý Nhã Kỳ về buổi trò chuyện thú vị ngày hôm nay, chúc chị sẽ tìm được hạnh phúc “một nửa” của đời mình như mong muốn, cũng như sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Ảnh: Linh Phạm

NẾU MUỐN THÀNH CÔNG GIÀU CÓ, HÃY BỎ QUA NHỮNG THÓI QUEN XẤU NÀY NHÉ!

Trong cuộc sống, ai cũng có mưu cầu được khát khao hy vọng để thành công trong xã hội. Lý Nhã Kỳ có được như hôm nay, tất cả đều vào sự nghị lực của cô miệt mài làm việc mới có được.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người luôn có những thói quen suy nghĩ xấu, khiến cho bản thân vụt mất nhiều cơ hội làm giàu đến với mình. Điều này dẫn đến việc chúng ta luôn cảm thấy không có động lực để phấn đấu đi tìm danh vọng cho mình. Hãy bỏ ngay những quan niệm thói quen xấu đó, bạn sẽ sớm đạt được những gì mình muốn.

1. Bạn nghĩ trở nên giàu có chỉ dành cho số ít may mắn.

2. Bạn không bước ra khỏi vùng an toàn của mình.

3. Bạn chỉ ngồi đó và ước.

4. Bạn sử dụng tiền không có mục tiêu.

5. Bạn tiết kiệm thay vì kiếm tiền.

6. Bạn chưa bắt đầu đầu tư.

 

Phương Trinh Jolie nhận 10 tỷ quà cưới, đi Mỹ hưởng tuần trăng mật

Trương Ngọc Ánh: "Khi nào cưới sẽ thông báo chứ không giấu"

Hiền Thục: "Một năm tôi ăn chay 3 tháng để cân bằng cuộc sống trở lại"

Phong cách sao việt

Sao Việt

Lý Nhã Kỳ

Sau bao ngày chờ đợi, đám cưới của Phương Trinh Jolie - Lý Bình đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của rất đông bạn ...

8530

Trong ngày vui của Lý Bình và Phương Trinh Jolie, ngoài dàn khách mời đình đám và váy áo đầu tư thì thực đơn toàn món ...

5640

Mới đây đoạn clip ghi lại cảnh một anh nhân viên đang giới thiệu đến thực khách món "gà bay", điều đáng nói là như tên ...

69

Ngay sau hôn lễ của anh trai Brooklyn, Romeo Beckham hiện đang lên kế hoạch cầu hôn bạn gái người mẫu Mia Regan. Mới 19 ...

107

Mới đây, thông tin vợ Châu Kiệt Luân hạ sinh em bé thứ 3 đã khiến dân tình chú ý. Đặc biệt, món quà đặc biệt mà cô nàng ...

379
X Đóng