yannews

Nhập vai quá đạt, loạt diễn viên nữ sợ hàng xóm xanh mặt

Trong một bộ phim, lúc nào cũng sẽ có vai phản diện và chính diện song song tồn tại để tạo nên sức hấp dẫn cho nội dung. Thế nhưng, chỉ vì đóng quá đạt nên dàn sao đảm nhận vai phản diện đã từng không ít lần phải gặp cảnh "tréo ngoe", nghe qua mới thấy đóng hay cũng khổ lắm chứ chẳng đùa. 

Thu Hà

Mới đây nhất phải kể đến trường hợp của nữ diễn viên Thu Hà. Cụ thể, trong phim Thương Ngày Nắng Về, Thu Hà đảm nhận vai Thương - Chị chồng của Vân Khánh (Lan Phương), đây là một vai phản diện chính hiệu khiến khán giả nghĩ ngay đến câu "Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng". 

Theo đó, trong những tập gần đây, Thương liên tục khiến khán giả "sôi máu" khi hết lần này đến lần khác đẩy Vân Khánh vào tình cảnh ngặt nghèo. Thậm chí, dù Thương là người sai khi chen chân vào hôn nhân của người khác nhưng Khánh lại chỉ trích là "thích làm hại, bôi xấu nhà chồng". 

Loạt diễn viên nữ sợ hàng xóm xanh mặt vì diễn quá đạt
Diễn viên Thu Hà đảm nhận vai cô chị chồng khó ưa, không được lòng khán giả. Ảnh: Thương Ngày Nắng Về
Loạt diễn viên nữ sợ hàng xóm xanh mặt vì diễn quá đạt
Nhìn cảnh Vân Khánh liên tục bị hàm oan, khán giả càng cảm thán về cô chị chồng. Ảnh: VFC
May mắn như Võ Hạ Trâm làm dâu số hưởng: Mẹ chồng tặng đầy vàng, thức cả đêm khi con dâu đi sinh

Hiện, trên mạng xã hội, người hâm mộ phim Thương Ngày Nắng Về đang bàn luận rất sôi nổi về vai phản diện của diễn viên Thu Hà. Trong đó, phần đông bình luận đều phê phán, chê trách Thương là người quá quắt khi đối xử với em dâu tệ bạc. Thậm chí, chính diễn viên Thu Hà cũng cảm thấy sợ khi nhận lời đóng vai này.

Chia sẻ về cảm xúc sau khi tập phim mới nhất lên sóng, Thu Hà hóm hỉnh cho biết: "Ngồi trong nhà em cũng bịt thế này cho lành ạ. Em đi mua mà không ai bán mũ bảo hiểm cho em". Tuy nhiên, diễn viên Thu Hà cũng khẳng định cô muốn hóa thân vào vai Thương sao cho thật đặc sắc, khiến khán giả càng ghét, chứng tỏ cô càng thành công. 

Loạt diễn viên nữ sợ hàng xóm xanh mặt vì diễn quá đạt
Ngồi trong nhà, diễn viên Thu Hà cũng phải bịt khẩu trang vì sợ hàng xóm nhận ra mình là người đóng vai Thương. Ảnh: FB Thu Hà
Loạt diễn viên nữ sợ hàng xóm xanh mặt vì diễn quá đạt
Vắng bóng màn ảnh đã lâu, Thu Hà trở lại với vai diễn nặng ký trong phim Thương Ngày Nắng Về. Ảnh: FB Thu Hà

>> Xem thêm: SAO VIỆT KHỔ VÌ VAI ÁC: NGƯỜI BỊ CHỬI THẲNG MẶT, NGƯỜI SỢ RA ĐƯỜNG

NSND Lan Hương

Nếu như diễn viên Thu Hà khiến khán giả ức chế với vai Thương thì NSND Lan Hương cũng bị ghét không kém khi đảm nhận vai bà Hiền - mẹ chồng của Vân Khánh trong phim Thương Ngày Nắng Về. Phải nói rằng, không ngoa khi nhận định bà Hiền và Thương đích thị là "mẹ nào con nấy". Theo đó, trong những lần Vân Khánh bị hàm oan, bà Hiền đều hùa theo con gái chỉ trích con dâu. 

Loạt diễn viên nữ sợ hàng xóm xanh mặt vì diễn quá đạt
Bà Hiền của Thương Ngày Nắng Về lại là một vai diễn phản diện của nghệ sĩ Lan Hương. Ảnh: VFC
Loạt diễn viên nữ sợ hàng xóm xanh mặt vì diễn quá đạt
Trong phim, bà Hiền hành con dâu Vân Khánh lên bờ xuống ruộng khiến khán giả không khỏi ức chế. Ảnh: VFC

Chia sẻ về quyết định nhận vai mẹ chồng phản diện, nghệ sĩ Lan Hương hài hước kể: "Cả đoàn phim cứ bảo: Giời ơi vai này cô là bị ghét nhất rồi, sau này bà này chết với mọi người đây. Tôi cũng bảo với đạo diễn là: U nói con nghe, U biết vai này kinh dị thế thì không nhận đâu. Bởi lúc đầu họ chỉ gửi cho tôi kịch bản 20 tập. Đến khi đọc đến tập ngoài 30 tôi phát hoảng. Trời ơi biết thế này không nhận vai cho xong".

Loạt diễn viên nữ sợ hàng xóm xanh mặt vì diễn quá đạt
Nghệ sĩ Lan Hương chuyên trị những vai mẹ chồng trên màn ảnh. Ảnh: Thương Ngày Nắng Về

Trước đó, nghệ sĩ Lan Hương cũng từng khiến khán giả "sôi máu" khi đảm nhận vai bà Phương trong phim Sống Chung Với Mẹ Chồng. Còn nhớ, khi ấy nghệ sĩ Lan Hương từng kể cô bị hàng xóm chỉ thẳng mặt, mắng rằng: "Tiên sư mày. Mày còn đứa con trai thứ 2 mà đóng vai bà mẹ chồng đáo để trên phim như vậy con mày lấy vợ làm sao?".

Loạt diễn viên nữ sợ hàng xóm xanh mặt vì diễn quá đạt
Những vai mẹ chồng phản diện của nghệ sĩ Lan Hương khiến khán giả nhớ mãi không quên. Ảnh: Sống Chung Với Mẹ Chồng

Khánh Linh

Tương tự như nghệ sĩ Lan Hương và diễn viên Thu Hà, sao nữ Khánh Linh cũng từng bị khán giả ghét từ phim ra đời khi đảm nhận vai dì Liễu của siêu phẩm truyền hình Hương Vị Tình Thân. Cụ thể, diễn viên Khánh Linh từng bị hàng xóm và nhiều khán giả điểm mặt gọi tên phê phán rằng "Con này mưu mô lắm", "Trên phim thủ đoạn thì ngoài đời chắc cũng không vừa"... 

Loạt diễn viên nữ sợ hàng xóm xanh mặt vì diễn quá đạt
Khánh Linh và vai dì Liễu khó quên của Hương Vị Tình Thân. Ảnh: Hương Vị Tình Thân

Đối diện với những lời chê trách nặng nề của khán giả, Khánh Linh chỉ biết cười và phân trần rằng: "Chỉ là phim thôi, chứ ngoài đời em có như vậy đâu ạ". Và mặc dù biết khán giả chỉ là quá nhập tâm khi xem vai diễn do mình thể hiện nhưng Khánh Linh vẫn có chút chạnh lòng. 

Loạt diễn viên nữ sợ hàng xóm xanh mặt vì diễn quá đạt
Khánh Linh từng chạnh lòng khi khán không phân rõ phim và đời. Ảnh: FB Khánh Linh

>> Thỏa sức tham khảo tuyệt chiêu làm đẹp hấp dẫn khác tại fanpage YAN Love Beauty.

Thu Huyền

Thu Huyền nổi tiếng là diễn viên chuyên trị những vai phản diện, đanh đá, chua ngoa và mưu mô. Gần đây nhất, nữ diễn viên gây chú ý khi tham gia bộ phim Phố Trong Làng và vai diễn bà Mây của cô khiến khán giả không khỏi ác cảm. Nói về việc đóng đinh với phản diện, diễn viên Thu Huyền thừa nhận từng rất áp lực khi bị khán giả ghét từ phim ra đời. Thậm chí, trong một lần đi diễn tỉnh, cô bất ngờ bị khán giả ném đá. 

Loạt diễn viên nữ sợ hàng xóm xanh mặt vì diễn quá đạt
Diễn viên Thu Huyền thể hiện vai phản diện rất đạt. Ảnh: Phố Trong Làng
Loạt diễn viên nữ sợ hàng xóm xanh mặt vì diễn quá đạt
Thực lực diễn xuất của nữ diễn viên khiến ai cũng phải nể. Ảnh: Phố Trong Làng

Có thể thấy, khi nhận lời đảm nhận vai phản diện, các sao Việt kể trên đều rất áp lực khi biết rằng mình sẽ bị khán giả ác cảm. Dẫu vậy, vì tính chất công việc và niềm đam mê diễn xuất, các sao này vẫn sẵn sàng nhập vai. Còn bạn, bạn thấy sao nữ nào đóng vai phản diện đạt nhất? 

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Thể Thao Văn Hóa nhé!

NHỮNG CÁCH CƯ XỬ TẠO THIỆN CẢM TRONG MẮT NGƯỜI ĐỐI DIỆN MÀ AI CŨNG CẦN BIẾT

Để tạo thiện cảm trong mắt mọi người tưởng khó nhưng rất dễ, chỉ cần bạn nẵm vững những điều dưới đây, tin rằng bạn sẽ được những người xung quanh hết mực yêu quý. Thứ nhất, nên giữ chữ tín trong mọi chuyện. Thứ hai, luôn nở nụ cười trên môi khi giao tiếp và sử dụng cách nói chuyện lịch thiệp. 

Thứ ba, không nên nói to, cười đùa nơi công cộng, ngoài ra tránh nhìn chằm chằm vào người khác cũng là một phép lịch sự. Đặc biệt, đừng lợi dụng tiền bạc của người khác, thay vào đó nên chi trả sòng phẳng. 

Ảnh hot sao Việt 5/5: "Chiến binh 5000 máu" Ngọc Châu đổi màu tóc

Châu Tinh Trì ở tuổi 59 giàu "nứt đố đổ vách" nhưng thích đi xe đạp

"Ảnh hậu" Châu Đông Vũ lộ gương mặt đơ cứng như già hơn tuổi

diễn viên đóng vai ác

showbiz

Sao Việt

Sau nhiều năm, mối quan hệ của Tăng Thanh Hà và Hiếu Hiền vẫn thân thiết, bền chặt. Hai nhân vật trong Bỗng Dưng Muốn ...

669

Mới đây, dân mạng truyền tay nhau những bức thư viết vội của bố chồng gửi nàng dâu với những lời lẽ dung dị, mộc mạc ...

45

Tiếp nối chuỗi sính lễ bạc tỉ của các cô dâu đến từ Miền Tây, một nàng dâu mới đến từ Cà Mau cũng khiến netizen trầm ...

3956

"Thánh vẽ chân mày" hay "thánh lô tô" Susu Gia Huy đã là cái tên quen thuộc đối với khán giả. Bên cạnh những video hài ...

6423

Tổng tài tài sản của "thần bài" Châu Tinh Trì tính đến thời điểm hiện tại đã lên đến gần 8000 tỷ đồng. Tuy giàu có là ...

224
X Đóng