yannews

Đoán vận mệnh một người thông qua hình dáng ngón tay

Ngón cái 

bestie-y-nghia-ngon-tay

Khi dựng thẳng ngón cái, ngón cái càng cong về phía sau (chạm tới cổ tay càng tốt) thì người đó thông minh, chăm chỉ, là người có năng lực, thường thành công trong sự nghiệp.

Ngược lại, nếu ngón cái không có độ cong thì người này phản ứng chậm, thường bị động, không có óc hài hước. Họ không nổi bật trong đám đông, không dám đưa ra chính kiến và ngày càng mờ nhạt trong mắt người đối diện. Ngón cái càng to chứng tỏ người này có vận giàu sang, gia cảnh không tầm thường, có tướng làm quan lớn, cả đời sống trong nhung lụa.

Ngón trỏ

bestie-y-nghia-ngon-tay
 

Nếu một người có ngón trỏ dài hơn so với ngón áp út thì rất coi trọng tình cảm. Họ quan tâm lo lắng cho người thân, bạn bè hơn cả bản thân mình. Ngón trỏ càng dài thì càng giàu tình cảm, trong tình yêu cũng vậy, họ luôn chân thành và yêu mãnh liệt hết mình, không bao giờ có ý định phản bội nửa kia.

Ngón giữa

Thể Thao Văn Hóa-tuong-ngon-tay

Khi duỗi thẳng 3 ngón tay (ngón trỏ, ngón giữa và ngón áp út), thấy vị trí móng tay của 2 ngón trỏ và ngón áp út dài tới ½ móng tay của ngón giữa thì có nghĩa là ngón giữa của người này hơi ngắn. Điều này cho thấy đây là người không có chủ kiến, dễ bị người khác chế ngự, lấn át. Ngược lại, ngón giữa dài càng dài thì người này càng thông minh. Hơn nữa, nếu ngón giữa mềm mại, hơi cong về phía sau còn biểu thị người này tính khí nhẹ nhàng và dịu dàng.

Ngón áp út

bestie-y-nghia-ngon-tay

1. Vân tay hình con mắt của Khổng Tử
2. Vân tay hình sóng, hình núi
3. Vân tay hình tròn (hoa tay)

Xem xét vân tay đốt trên cùng của ngón áp út. Vân hình xoắn ốc biểu thị mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp, thuận vợ, thuận chồng, hai vợ chồng tương trợ lẫn nhau rất tốt. Nếu một người có hơn 5 vân tay dạng này trên cả 10 đầu ngón tay thì là người sẽ có gia sản lớn.

Vân tay ở ngón này cuộn sóng thì thể hiện tình trạng kinh tế có chút thấp kém, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Vân tay dạng núi thì tình cảm bạn bè có chút nhạt nhòa, quá tin người nên bị lừa gạt. Vân tay dạng ngang (con mắt của Khổng Tử) là người có duyên với nghiệp sách vở, học hành đến nơi đến chốn và cũng có năng lực quản lý

Ngón út

bestie-y-nghia-ngon-tay

Người có ngón út dài tới đốt trên cùng của ngón áp út (còn gọi là “Tam quan”) thì là người có quý nhân tương trợ, hoàn cảnh gia đình cũng khá  tốt. Ngón út dài vừa tới Tam quan thì cũng gặp nhiều điều may mắn, cuộc sống tốt đẹp, không có gì quá lo lắng. Có người tay trái (biểu thị cho số mệnh) không quá Tam quan, tay phải (biểu thị cho con người) thì lại quá Tam quan, người này cần phải tự mình cố gắng bằng chính năng lực của mình, làm việc thiện để tích đức thì mới có thể “chiêu” được quý nhân tới giúp đỡ.

Trên đây là cách đoán vận mệnh, quý số của mỗi người thông qua hình dáng ngón tay, tuy nhiên bài viết cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng ta không thể nào dựa hoàn toàn vào tướng số để quyết định số phận của mình được, mỗi người cần phải cố gắng, nỗ lực hết mình thì thành công mới mỉm cười.

Các hot TikToker, streamer đua nhau "đu trend" thay avatar xì tin

Sầu riêng ra trái, chủ vườn chống trộm bằng ma-nơ-canh độc nhất tại VN

Xem ảnh cưới ba mẹ, bé gái trách yêu: "Ba không thơm con mà thơm mẹ"

đoán vận mệnh con người

hình dáng ngón tay

xem tướng số

Trên các diễn đàn mạng xã hội đang đua nhau trào lưu thay avatar xì teen, những ...

4804

Trồng cây sắp đến ngày ăn quả thì có người "hẫng" tay trên, đúng là "đau" không ...

17070

Ngoài vẻ đáng yêu và tinh nghịch thì các nhóc tì còn hay nghĩ ra những câu hỏi ...

963

Không chỉ con người mới thích hóng chuyện, "hít hà" drama mà những bé thú cưng ...

1214

Ai nấy không khỏi vui mừng và xúc động khi chứng kiến hình ảnh nô đùa, vui vẻ ...

915

Nếu được tận mắt chứng kiến cảnh tượng có “một không hai” này thì đảm bảo ai ...

1344

Đi làm về mệt lả cả người mà các bậc phụ huynh còn nhìn thấy cảnh này là đảm ...

1497

Những loài động vật đặc biệt là chó và mèo thường rất sợ nước, vì vậy mỗi lần ...

1638

Chỉ với vài ba thao tác, người người nhà nhà đã được thả dáng bên cạnh cô dâu - ...

5308

Để con được thỏa đam mê, các bậc phụ huynh sẵn sàng chịu "thiệt thòi" một chút. ...

1702
X Đóng