yannews

Uuviet Solutions: Đầu tư sinh lời từ nguồn lực GEN Z

Lời chia sẻ từ Đại diện Uuviet Solutions

Bà Đào Ngọc Thảo Uyên - Giám đốc Phụ trách Nhân Sự Công ty TNHH TM Giải Pháp Ưu Việt cho biết: “Sự kiện Tuyển dụng việc làm là cơ hội để các ứng viên tìm hiểu thị trường lao động cũng như nhu cầu của các nhà tuyển dụng và nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp vào vị trí mà mình mong muốn. Các ứng viên “Gen Z” nhà IUH đã bộc lộ nhiều điểm mạnh chinh phục nhà tuyển dụng UVS. Song, bên cạnh đó cũng có một vài khuyết điểm cần khắc phục. Chung quy lại các ứng viên IUH đã thể hiện rất tốt với vị trí là người ứng tuyển để lại nhiều dấu ấn sâu sắc".

Uuviet Solutions: Đầu tư sinh lời từ nguồn lực GEN Z
Bà Đào Ngọc Thảo Uyên - Giám đốc Phụ trách Nhân Sự Công ty TNHH TM Giải Pháp Ưu Việt chia sẻ đôi lời về thế hệ gen Z

Từ góc nhìn của UVS - một nhà tuyển dụng góp mặt cùng hơn 70 đơn vị tuyển dụng khác, các thế hệ trẻ “Gen Z” IUH có một năng lượng tích cực, năng động và trẻ trung. Gen Z nói chung và gen Z Việt Nam nói riêng chính là thế hệ của thời đại công nghệ 4.0. Thế hệ này có khả năng tiếp cận và tư duy nhanh với công nghệ, sẵn sàng đổi mới và khả năng tự tìm tòi, học tập nhanh.

Chính vì vậy, khi đến với gian hàng của Uuviet Solutions, các ứng viên gen Z am hiểu công nghệ đã thực hiện thành thạo quét mã QR code rất nhanh để tối ưu hoá việc tìm kiếm thông tin tuyển dụng của UVS.

Bên cạnh đó, các ứng viên nhà IUH là những thế hệ trẻ có nhiều sức bền. Gen Z chính là lực lượng lao động chủ yếu trong tương lai gần, nhiều ứng viên đến với gian tuyển dụng của Uuviet Solutions với sự chuẩn bị chỉn chu hành trang cho bản thân bằng những chiếc CV đầy sáng tạo, rõ ràng, “chiếm cảm tình” của nhà tuyển dụng UVS.

Góc nhìn nhà tuyển dụng Uuviet Solutions: Những điểm mạnh của gen Z

Qua những buổi phỏng vấn sơ bộ và phỏng vấn tại công ty, UVS nhận thấy rằng những bạn trẻ Gen Z là một thế hệ sáng tạo, dám nghĩ dám làm, tự tin vì được sống trong thời đại tiên tiến vượt trội. Các ứng viên học hỏi và tiếp thu rất nhanh những tư tưởng tiến bộ. Hơn thế nữa, Gen Z thường hoạt bát nên dễ dàng hòa nhập với mọi người, năng nổ, nhiệt huyết và có những suy nghĩ thoáng hơn. Mặt khác, thế hệ này cũng có những khao khát và ước muốn riêng. Đôi khi rất liều lĩnh và sẵn sàng thử bất cứ điều gì mình muốn.

Uuviet Solutions: Đầu tư sinh lời từ nguồn lực GEN Z
Gian hàng của Uuviet Solutions nhận được sự quan tâm từ các ứng viên IUH phỏng vấn tuyển dụng

Và những điểm yếu cần khắc phục

Ưu thì phải có khuyết, những ưu điểm vượt trội, bộc lộ theo tính cách, bản năng nhiều lúc vô tình lại trở thành yếu điểm của gen Z. Bất kỳ Gen Z nào cũng muốn đi tìm cái tôi và bản chất thật của mình.

Thế hệ gen Z không sợ hãi khi bắt đầu bày tỏ và chia sẻ ý kiến của cá nhân. Điều này có thể khiến nhiều người khó chịu. Ngoài ra, các bạn trẻ gen Z hay làm một lúc nhiều việc nên thường bị căng thẳng, mất tập trung. Những lỗi này các ứng viên có thể khắc phục dần để tạo nên một phiên bản hoàn hảo hơn, chuyên nghiệp hơn.

Nói cách khác, gen Z chính là chủ nhân tương lai, người nắm giữ vận mệnh, tạo nên hướng đi mới cho sự phát triển của đất nước. Các ứng viên chính là nguồn nhân lực chủ đạo và hứa hẹn tạo ra sự đột phá trong những năm tới đây và xa hơn nữa là tương lai.

Uuviet Solutions: Đầu tư sinh lời từ nguồn lực GEN Z
Không khí rộn ràng, nhộn nhịp trong “Ngày hội tuyển dụng việc làm 2022 - IUH”

Uuviet Solutions -  Nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn đón chờ Gen Z

Uuviet Solutions là nhà cung cấp giải pháp toàn diện cho nội thất phòng tắm với hơn 10 thương hiệu cao cấp nổi tiếng từ Mỹ và Châu Âu. Với phương châm kiến tạo không gian phòng tắm hoàn mỹ, mang lại những tiện ích vượt trội cho khách hàng. Ở UVS, các bạn gen Z sẽ được thỏa sức sáng tạo, được tiếp xúc với môi trường mở cùng đội ngũ nhà UVS chuyên nghiệp, bản lĩnh và tự tin, luôn mang một tinh thần học hỏi.

 

>> Xem thêm nhiều tin hot về giải trí và đời sống trên Thể Thao Văn Hóa!

Khởi nghiệp với 800K, cặp vợ chồng Hà thành xây nhà 5 tỷ ở tuổi 30

Sống hơn 100 năm, cây mai vàng ở Bình Thuận được trả giá gần 6 tỷ đồng

Vợ chồng 3 con mua nhà phố: Lương 20 triệu đồng, ngày ăn 150k

thông tin hữu ích

đại học

nhà tuyển dụng

tuyển dụng

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước thông tin công chúa xinh đẹp Leonor đã “phải ...

68

Đoạt Huy chương Bạc kỳ thi Olympic Toán & Khoa học Quốc tế, cậu bé Trần Tuấn ...

50

Dù "búp bê sống" chưa từng bày tỏ mong muốn chỉnh sửa bộ phận nào đó trên gương ...

82

Mẹ chồng "quốc dân" Hạnh Nguyễn nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của độc ...

69

Vừa nhận tin vui đón con trai đầu lòng, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng bất ngờ rời ...

3505

Dù bỏ ra 6,5 tỷ USD để xây dựng 8 sân vận động đăng cai World Cup 2022, thế ...

376

Phúng Phính mới đây vừa đăng tải một đoạn clip lên trang cá nhân của mình, cụ ...

188

Tâm Chị và Tâm Em là cặp song sinh bạch tạng nhận về nhiều sự quan tâm của độc ...

685

Những ngày qua, sự việc phát ngôn sai lệch của TikToker Nờ Ô Nô trong việc làm ...

1057

Đoạn video về người chồng tâm lý, yêu thương vợ con dưới đây khiến nhiều người ...

1036
X Đóng