yannews

Đàm Vĩnh Hưng: "Những ai chà đạp, mạt sát tôi phải chịu trách nhiệm"

Ngày 23/1 vừa qua, Bộ Công an đã chính thức khép lại vụ ồn ào nghệ sĩ làm từ thiện. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thủy Tiên, Đại Nghĩa... đều được minh oan sau thời gian dài chịu nhiều điều tiếng.

Đàm Vĩnh Hưng: Những ai chà đạp, mạt sát tôi phải chịu trách nhiệm
Đàm Vĩnh Hưng được khẳng định trong sạch trong vụ ồn ào từ thiện. Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng

>> Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên được minh oan: Mr. Đàm tuyên bố đanh thép

Tối cùng ngày trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã có động thái đầu tiên. Nam ca sĩ bộc bạch những tâm tư, tình cảm dồn nén bấy lâu nay với người hâm mộ. "Vậy là chúng ta đã biết được kết quả cuối cùng từ Bộ Công an: Đàm Vĩnh Hưng hoàn toàn trong sạch trong công việc từ thiện. Hưng muốn gửi lời cám ơn sâu sắc đến phía cơ quan điều tra đã nhanh chóng vào cuộc để cho mọi việc được nhanh chóng có kết luận và được sáng tỏ", Mr. Đàm nói.

Đàm Vĩnh Hưng: Những ai chà đạp, mạt sát tôi phải chịu trách nhiệm
Đàm Vĩnh Hưng biết ơn cơ quan điều tra đã vào cuộc sớm, lấy lại danh dự cho anh cũng như các nghệ sĩ khác. Ảnh: Youtube Đàm Vĩnh Hưng

"Ông hoàng nhạc Việt" cũng khẳng định một lần nữa, trước đến nay anh luôn sẵn sàng hợp tác với cơ quan điều tra chỉ cần lấy lại được sự trong sạch cho bản thân. Không chỉ vậy, Đàm Vĩnh Hưng cũng gửi lời cám ơn đến khán giả, fan đã luôn đồng hành: "Đàm Vĩnh Hưng vẫn xứng đáng với tình yêu của mọi người Hưng muốn cảm ơn tới các fan, các khán giả thân yêu đã tin tưởng luôn động viên nhắn tin thăm hỏi quan tâm và tiếp thêm sức mạnh cho Hưng trên hành trình dài như vậy để có thể lấy lại uy tín, danh dự Hưng đã gầy dựng trong suốt hơn 20 năm qua bằng tất cả những gì sạch sẽ nhất, sống đàng hoàng nhất tử tế nhất của một người nghệ sĩ".

Đàm Vĩnh Hưng: Những ai chà đạp, mạt sát tôi phải chịu trách nhiệm
Mr. Đàm biết ơn vì khán giả, fan trong nước cũng như hải ngoại luôn kề vai sát cánh. Ảnh: Youtube Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng cho biết suốt 20 năm qua, trong công tác từ thiện anh luôn lấy cái tâm làm đầu. Bản thân anh luôn tâm niệm, không bao giờ được đụng tới một đồng tiền từ thiện. Tuy nhiên, anh không tránh khỏi việc bị bịa đặt, vu khống bởi những người xấu.

"Mọi người chắc vẫn nhớ Hưng hay nói một câu những đồng tiền từ thiện khi mình ăn hay mình làm bậy sai trái mình sẽ trả đến đời con, đời cháu mình không bao giờ hết. Hưng luôn luôn tâm niệm điều đó thế nên tất cả công viêc từ thiện Hưng luôn xuất phát từ trái tim từ khi Hưng còn nghèo khổ lắm Hưng đã giúp bằng khả năng ít ỏi của mình với những người kém may mắn hơn nữa. Tất cả quá trình công tác từ thiện của Hưng luôn luôn cho thêm, lúc nào cũng vậy hết và tiền túi của Hưng luôn bỏ ra, đắp vô rất là nhiều, luôn luôn là như thế chưa bao giờ bớt đi cả", "ông hoàng nhạc Việt" trải lòng.

Đàm Vĩnh Hưng: Những ai chà đạp, mạt sát tôi phải chịu trách nhiệm
Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh chỉ lấy tiền túi giúp đỡ thêm, hoàn toàn không có chuyện "ăn chặn" như những tin đồn ác ý. Ảnh: Youtube Đàm Vĩnh Hưng

"Những lời bịa đặt vu khống vô căn cứ bịa đặt làm cho Hưng stress nặng. Những người tin yêu mình cũng đặt dấu chấm hỏi trong đầu. Họ ngồi chình ình ở đó họ nói mấy tháng trời chưa kể những kênh mạng không biết sự thật đã đưa tin, phát tán bịa đặt vu khống Hưng rất là nhiều.

Hưng nghĩ rằng việc từ thiện chắc chắn Hưng sẽ không có chương trình nào kêu gọi từ thiện một đồng từ phía cộng đồng mạng nữa. Nếu Hưng có dư dả, đủ khả năng của Hưng có duyên gặp đúng trường hợp đó Hưng sẵn sàng giúp đỡ nếu Hưng có khả năng. Nếu mình vừa đủ ăn thì chắc là nhường lại cơ hội đó cho những người khá giả hơn mình", nam ca sĩ khẳng định.

Đàm Vĩnh Hưng: Những ai chà đạp, mạt sát tôi phải chịu trách nhiệm
Nam ca sĩ cho biết từ nay về sau dư dả mới làm từ thiện. Ảnh: Youtube Đàm Vĩnh Hưng

Cũng trong đoạn video này, Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh sẽ làm tới cùng việc bị vu khống, bịa đặt khiến uy tín, danh dự bị tổn hại nặng nề. "Xin thưa với tất cả mọi người, suốt thời gian vừa qua Hưng tổn thương rất rất là nặng nề, stress có căng thẳng áp lực thậm chí có những sự mất mát về tình cảm, bạn bè quan hệ. Cũng chính vì những lời bịa đặt vô căn cứ, những lời mạt sát Đàm Vĩnh Hưng không thương tiếc và chắc chắn tất cả những người đó phải chịu trách nhiệm trước pháp luật".

Đàm Vĩnh Hưng: Những ai chà đạp, mạt sát tôi phải chịu trách nhiệm
Đàm Vĩnh Hưng không bỏ qua cho những ai chà đạp, mạt sát anh thời gian qua. Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng

Theo lời nam ca sĩ, anh đã lập vi bằng và sẽ đưa các tổ chức, cá nhân có hành vi sai trái ra trước pháp luật. "Hưng đã làm việc với các cơ quan an ninh, điều tra cũng như là hình sự đặc biệt là đội chống tội phạm công nghệ cao. Hưng không bao giờ thỏa hiệp với những điều dối trả, gian xảo hoặc vu khống, bịa đặt chắc chắn. Tất cả những kênh đó phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Đàm Vĩnh Hưng: Những ai chà đạp, mạt sát tôi phải chịu trách nhiệm
Mr. Đàm đã có quãng thời gian stress khủng khiếp. Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng
Đàm Vĩnh Hưng: Những ai chà đạp, mạt sát tôi phải chịu trách nhiệm
Rất nhiều hoạt động của nam ca sĩ phải hủy, hình ảnh cũng như uy tín làm nghề của anh bị tổn hại nặng nề. Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng

Hưng đã nhờ pháp luật can thiệp dù bạn xóa kênh, xóa clip cũng không thoát được, Hưng đã lập vi bằng tất cả những gì mà những kênh đó, những người đó đã mạt sát, đã chà đạp Đàm Vĩnh Hưng bêu riếu, lăng mạ làm sai pháp luật đối với cá nhân Hưng. Và Hưng cảm thấy đời sống, quyền tự do, nhân thân của mình bị xâm hại một cách khủng khiếp, nặng nề. Ở đâu cho họ cái quyền như vậy.

Hưng không đôi co, cãi vã trên MXH. Tất cả những kênh này, người này, hệ thống này ekip này sẽ phải đối diện với pháp luật, phải có trách nhiệm với lời nói và hành động của mình. Đó là điều khẳng định tiếp theo của Đàm Vĩnh Hưng".

Đàm Vĩnh Hưng: Những ai chà đạp, mạt sát tôi phải chịu trách nhiệm
"Ông hoàng nhạc Việt" tuyên bố không thỏa hiệp với cái xấu, cái ác. Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng
Đàm Vĩnh Hưng: Những ai chà đạp, mạt sát tôi phải chịu trách nhiệm
Khán giả mong sớm thấy Mr. Đàm tái xuất mạnh mẽ sau khi ồn ào khép lại. Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng
Đàm Vĩnh Hưng ngay lúc này: "Tôi đang làm cách tốt nhất để nghệ sĩ được giải oan"

Phản ứng gay gắt của Đàm Vĩnh Hưng cũng là điều dễ hiểu. Bởi lẽ suốt thời gian qua, nam ca sĩ đã phải chịu đựng vô số lời công kích từ một bộ phận netizen. Sau khi câu chuyện từ thiện khép màn, "ông hoàng nhạc Việt" muốn đưa những ai đã từng buông lời mạt sát, chà đạp mình ra ánh sáng, để họ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật vì họ đã có những phát ngôn, hành động thiếu suy nghĩ trước khi chưa có kết luận chính thức từ phía cơ quan điều tra.

Bạn nghĩ sao về tuyên bố đanh thép của Đàm Vĩnh Hưng, chia sẻ ý kiến cùng Thể Thao Văn Hóa nhé!

Cùng theo dõi các tin tức hấp dẫn khác về sao Việt tại Thể Thao Văn Hóa nhé!

VỪA ĐƯỢC MINH OAN, THỦY TIÊN MẠNH DẠN TUYÊN BỐ "ĐỦ NẮNG HOA SẼ NỞ"

Trước Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên cũng có động thái sau khi Bộ Công an đưa ra kết luận chính thức. Trên trang cá nhân, bà xã Công Vinh đăng tải bộ ảnh thần tiên thoát tục khoe triệt để nhan sắc xinh đẹp, mặn mà. Đính kèm với bộ ảnh này là dòng trạng thái: "Đủ nắng hoa sẽ nở".

Nhiều người gửi lời xuýt xoa trước sắc vóc "gái một con trông mòn con mắt" của Thủy Tiên. Bên cạnh đó, ai nấy cũng vui lây với nữ ca sĩ khi đã được minh oan sau bao ngày chịu sóng gió dập vùi. Rất nhiều người bày tỏ sự mong chờ kế hoạch tái xuất showbiz của Thủy Tiên.

Thí sinh 19 tuổi ở Hoa hậu Việt Nam giống Mỹ Linh - Kỳ Duyên đến lạ

Hà Hồ - Kim Lý cứ lên ảnh là gây sốt: Bố mẹ bỉm sữa phong độ nhất Vbiz

Nine Naphat xác nhận đã tỏ tình Baifern Pimchanok: "Mình thích cô ấy"

Đàm Vĩnh Hưng

Sao Việt

Xuất thân "trường chuyên lớp chọn", chuẩn con nhà người ta đã đành, Hoàng Hương ...

132

Nhiều thần tượng Kpop được người hâm mộ "chơi lớn" tặng hẳn một ngôi trường ...

180

Ngày 24/11, tài tử Push Puttichai vui mừng chào đón con trai đầu lòng sau 5 năm ...

1927

Những món quà lưu niệm của người hâm mộ Thái Lan dành cho nam ca sĩ Kong ...

398

Không quá lời khi nói Hà Hồ - Kim Lý là cặp bố mẹ bỉm sữa phong độ nhất Vbiz. ...

1152

Khép lại nhiệm kỳ Hoa hậu rực rỡ, Khánh Vân vẫn giữ được độ nóng tên tuổi. Ở ...

165

Loạt ảnh mới đây của Phạm Quỳnh Anh bên dàn ái nữ khiến fan không khỏi chú ý. ...

12375

Không ít ngôi sao gặp sự cố khi lên sân khấu, dự sự kiện nhưng may mắn là được ...

359

Sau khi kết thúc mối quan hệ vợ chồng, Hoàng Oanh và người cũ vẫn giữ được sự ...

479

Sau khi tin tức được các phóng viên nhà đài CH8 lan truyền đi, mới đây Nine ...

2121
X Đóng