yannews

Ngô Ỷ Lợi: Từng bén duyên với Thành Long, nay U50 chật vật kiếm tiền

Vào năm 1990, Ngô Ỷ Lợi từng dự thi và đăng quang Hoa hậu châu Á khi chỉ mới 17 tuổi và gây chú ý khi tham gia đóng phim. Con đường sự nghiệp trong làng giải trí của cô rất tiềm năng và có thể tiến xa hơn nữa nếu như không dính vào scandal tình ái với nhiều diễn viên nam hay doanh nhân.

Đặc biệt, mối quan hệ với Thành Long đã đẩy sự nghiệp của Ngô Ỷ Lợi "xuống bờ vực thẳm", mọi nỗ lực trước đó cô gây dựng đều "tan thành mây khói". Cựu Hoa hậu chỉ còn cách làm những nghề khác để kiếm sống. 

Ngô Ỷ Lợi: Từng bén duyên với Thành Long, nay U50 chật vật kiếm tiền
Ngô Ỷ Lợi từng có sức ảnh hưởng khá lớn trước khi dính vào những lùm xùm tình cảm. Ảnh: Sina

>> Xem thêm: Viên Vịnh Nghi: Hoa hậu TVB chuyên vạ miệng, lên mặt với cả Thành Long

Vài ngày trước, Ngô Ỷ Lợi đã chia sẻ trên Weibo rằng hiện giờ cô đang làm rất nhiều công việc ngoài nghề diễn viên như dẫn chương trình, trang trí sự kiện, tư vấn tài chính, kiểm tra công trường, môi giới bất động sản... 

Cô hiểu được bản thân mình ở vị trí nào trong làng giải trí Hong Kong hiện nay và cũng biết rằng cần phải kiếm thêm tiền thì mới trụ được để đóng phim. Ngoài ra, cô cũng không ngại bất kỳ công việc gì dù vất vả đến đâu.

Ngô Ỷ Lợi: Từng bén duyên với Thành Long, nay U50 chật vật kiếm tiền
Cựu Hoa hậu châu Á hiện giờ phải làm nhiều nghề để mưu sinh. Ảnh: Weibo

Dù khó khăn đến thế nào cựu Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi cũng quyết tâm kiếm tiền bằng chính công sức của mình. Ai thuê gì cô làm nấy, tuy vất vả ở ngưỡng U50 nhưng tự do tự tại và lúc nào cũng được ngẩng cao đầu.

Ngô Ỷ Lợi: Từng bén duyên với Thành Long, nay U50 chật vật kiếm tiền
Cựu Hoa hậu gặp khá nhiều khó khăn ở tuổi 49. Ảnh: Weibo
Ngô Ỷ Lợi: Từng bén duyên với Thành Long, nay U50 chật vật kiếm tiền
Xưa kia người đẹp sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, đằm thắm. Ảnh: Sina
Thành Long lên tiếng về tin đồn xúi PBB đi trốn

Ngoài đi làm, nữ diễn viên còn nâng cao kiến thức khi học thêm khóa tư vấn tài chính nhằm phục vụ cho công việc. Sở dĩ cô phải "bán mạng" làm nhiều việc như vậy là để chăm lo cho bản thân cũng như con gái Ngô Trác Lâm. Dù hai mẹ con hiện tại không còn sống chung nhà nhưng Ngô Ỷ Lợi vẫn là người chu cấp chính cho con gái.

Ngô Ỷ Lợi: Từng bén duyên với Thành Long, nay U50 chật vật kiếm tiền
Hình ảnh khi hai mẹ con còn hòa thuận với nhau. Ảnh: Sina

Cựu Hoa hậu một thời đã phải trả một cái giá quá đắt khi cố chấp "cặp kè" với một người đã có vợ như Thành Long. Sau này cô cũng ngậm ngùi trải lòng rằng đó chính là sai lầm lớn nhất cuộc đời mình.

"Ông vua võ thuật" và Ngô Ỷ Lợi bắt đầu mối quan hệ ngoài luồng vào năm 1999. Sau khi sinh con gái, Thành Long đã bỏ lại Ỷ Lợi ngay lập tức và kiên quyết không chấp nhận đứa con này. Nam tài tử còn nói với truyền thông rằng: "Tình cảm giữa chúng tôi rất tốt nhưng lại không phải là tình nhân".

Ngô Ỷ Lợi: Từng bén duyên với Thành Long, nay U50 chật vật kiếm tiền
Mối tình gây "rúng động" giới showbiz Hong Kong một thời. Ảnh: 6park

>> Xem thêm: Thành Long có tài sản 10000 tỷ: Con gái ông vẫn phải ngủ tạm gầm cầu

Trước đó, từng có tin đồn rằng Thành Long không hề bỏ lại con riêng vì từng đưa 40 triệu NDT (139 tỷ đồng) để Ngô Ỷ Lợi có thể lo cho gái. Ngay lập tức, cựu Hoa hậu phải lên bài đính chính chi tiết trên trang cá nhân để phủ nhận hoàn toàn tin đồn này.

Cô viết rằng: "Đúng là trần đời loại người gì cũng có, 20 triệu, 30 triệu, 40 triệu NDT, cứ nói những gì mà mọi người thích đi, nếu điều đó có thể khiến người khác vui vẻ thì cũng là một loại phước lành".

Ngô Ỷ Lợi: Từng bén duyên với Thành Long, nay U50 chật vật kiếm tiền
Ngô Ỷ Lợi phải lên tiếng để không làm ảnh hưởng đến việc nuôi con của mình. Ảnh: LIHKG

>> Xem thêm: "Hoàng Dung" Mễ Tuyết: Thành Long từng tán tỉnh 8 năm, U70 vẫn trẻ đẹp

Trong một cuộc phỏng vấn, cô cũng tuyên bố mình không cần thiết phải giải thích cuộc sống riêng cho mọi người. Cựu Hoa hậu châu Á cho biết mình tự hào khi không có tiền thừa kế hay nhận chu cấp mà vẫn có thể tự nuôi con và không hề hối hận khi làm mẹ đơn thân.

Ngô Ỷ Lợi: Từng bén duyên với Thành Long, nay U50 chật vật kiếm tiền
Cựu Hoa hậu phải tự mình nuôi con mà không có ai ở bên cạnh. Ảnh: Sina

Mối quan hệ giữa Ngô Ỷ Lợi và con gái Ngô Trác Lâm bắt đầu xảy ra xung đột lớn từ năm 2015. Cô bé tố cáo mẹ ngược đãi mình và bày tỏ mong muốn được sống theo ý muốn. Sau khi hai mẹ con giảng hòa, Trác Lâm cũng quay về sống với mẹ nhưng chưa đầy một năm sau đó lại bỏ nhà ra đi để sống cùng bạn bè.

Mọi chuyện lên đến đỉnh điểm vào năm 2018, Ngô Trác Lâm và bạn gái đồng tính bỏ sang Canada kết hôn nhưng do không có việc làm nên đành phải quay về Hong Kong. Tuy nhiên, sau khi về nước Ngô Trác Lâm quyết dọn ra ở riêng và hầu như không còn liên lạc với mẹ.

Ngô Ỷ Lợi: Từng bén duyên với Thành Long, nay U50 chật vật kiếm tiền
Mối quan hệ giữa hai mẹ con đẩy lên đến cao trào khi con gái có người yêu đồng tính. Ảnh: Weibo

Lí do cho mâu thuẫn khó hàn gắn giữa hai người là vì Ngô Ỷ Lợi không ủng hộ mối quan hệ đồng tính của con gái. Cô mong Ngô Trác Lâm chuyển về sống cùng mình nhưng con gái lại chỉ muốn gắn bó với Andi - người phụ nữ ngoại quốc hơn mình đến chục tuổi.

Ngô Ỷ Lợi: Từng bén duyên với Thành Long, nay U50 chật vật kiếm tiền
Ngô Trác Lâm chỉ muốn sống cùng bạn gái của mình. Ảnh: Buzzfeed

Sau những sai lầm quá khứ, cuộc sống hiện tại của cựu Hoa hậu một thời chỉ còn lại những đắng cay. Ở tuổi xấp xỉ 50, cô vẫn phải lao lực kiếm tiền, con gái bỏ rơi, tình cũ thì biệt tăm không ngó ngàng tới. Bạn nghĩ sao về cuộc đời của Ngô Ỷ Lợi, hãy chia sẻ với chúng tôi ngay nhé!

Và đừng quên cập nhật thêm thông tin về sao trên Thể Thao Văn Hóa!

6 BƯỚC CHUẨN BỊ ĐỂ LÀM MẸ ĐƠN THÂN HẠNH PHÚC, TỰ TIN NUÔI DẠY CON TỐT

Ngô Ỷ Lợi đã phải gánh chịu những bi kịch khi phá vỡ hôn nhân của người khác. Cô bất đắc dĩ trở thành mẹ đơn thân và trải qua muôn vàn khó khăn trong việc nuôi dạy con. Cựu Hoa hậu đã không có những bước chuẩn bị thích hợp nên khiến cho mình lẫn con gái liên tiếp xảy ra những xung đột.

Hôn nhân đôi khi không như mong muốn nên nhiều người chấp nhận làm mẹ đơn thân. Nếu bạn rơi vào hoàn cảnh này cần chuẩn bị sẵn sàng về mặt tâm lý và tài chính. Bản thân phải thật mạnh mẽ và có thái độ lạc quan vào cuộc sống để không bị những lời gièm pha làm nản lòng. Ngoài ra, chúng ta không thay đổi được cái nhìn của người khác với việc làm mẹ đơn thân nhưng có thể chọn thái độ sống lạc quan để mỗi ngày trôi qua luôn ngập tràn những điều tích cực.

Trịnh Nguyên Sướng: U40 trẻ trung, sự nghiệp "lao dốc" vì chữ yêu

Loạt idol ngoại quốc có visual hợp gu Hàn: Gen 4 "chiếm sóng" gần hết

Gen 4 vóc dáng thực đẹp hơn photoshop: Mỹ nữ KEP1ER body đồng hồ cát

Ngô Trác Lâm

con gái

Ngô Ỷ Lợi

tình cũ thành long

Trịnh Nguyên Sướng từng là nam thần nổi đình đám tại làng giải trí Đài Loan sau khi bộ phim "Thơ Ngây". Tuy nhiên, sự ...

1

Hình ảnh khuôn mặt bé gái phụng phịu hỏi mẹ: "Mẹ thương con không? Thương con sao lấy chồng?" đang nhận về nhiều sự ...

1

Những idol Kpop như Lisa, Jennie (BLACKPINK), V (BTS)... nổi tiếng trong showbiz là người có gu thời trang sành điệu, ...

122

Những idol ngoại quốc không xuất thân từ xứ củ sâm như Tzuyu, Kazuha... đều sở hữu visual lung linh, "cực phẩm" mà công ...

63

Sang Mỹ du học từ năm lớp 11, cô bạn 10X đến từ TP.HCM khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có cơ hội học tập tại một trong ...

97
X Đóng