yannews

3 tướng mũi tốt: đàn ông tài trí hơn người, phụ nữ hậu vận viên mãn

Nhân tướng học quan niệm, trên cơ thể con người thì mũi là bộ phận đại diện cho "tài khố", vậy nên ai may mắn có tướng mũi "đặc biệt" như sau là điềm báo cả đời ăn sung mặc sướng, cuộc sống hậu vận vô cùng viên mãn.

140590

3 vị trí nốt ruồi hiếm trên mặt thường có ở những người cả đời an nhàn

Nhân tướng học quan niệm, những ai may mắn có được 3 nốt ruồi trên mặt thuộc dạng "hiếm có khó tìm" như sau cũng đồng nghĩa đấy là điềm báo bẩm sinh đã mang mệnh phú quý, cả đời an nhàn hưởng phúc.

136801

5 quý tướng trên mặt chứng tỏ phụ nữ đẹp nết đẹp người, có hậu vận tốt

Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ sở hữu 5 nét quý tướng trên mặt như sau được xem thuộc tuýp người vừa đẹp nết lại vừa đẹp người, đi đến đâu cũng được mọi người tin yêu, quý mến, cuộc sống hậu vận vô cùng viên mãn.

140093

4 nét quý tướng, ai có được vô cùng may mắn, đường quan lộ thênh thang

Theo Nhân tướng học, dựa vào vài nét tướng đặc trưng chúng ta có thể đoán biết hậu vận một người. Theo đó, các nét tướng như vai rộng, mắt hạc... báo hiệu người sở hữu dễ thăng quan tiến chức, tương lai rất giàu.

137153

5 đặc điểm ''mị hoặc'' của Thiên Bình khiến người ta dây dưa không dứt

Cung Thiên Bình thật sự rất quyến rũ khiến nhiều cung hoàng đạo khác nhận thấy tính cách của họ không thể cưỡng lại được. Duyên dáng, thông minh và chung thủy... là những đức tính Thiên Bình dùng để trói buộc trái tim đối phương.

135240

Thán phục kĩ năng giường chiếu của 12 cung hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo đều có đặc điểm riêng trên giường. Một số cung thậm chí còn nổi tiếng là bậc thầy ''chuyện yêu'' (chẳng hạn Thần Nông). Chính xác thì mỗi cung đều có ''đạo cụ'' và chiêu trò riêng để quyến rũ đối phương. 

136153

Bật mí ngôi nhà trong mơ của 12 cung hoàng đạo

Nhà ở là không gian riêng, phản ánh rõ nét những tính cách của chủ nhân. Nếu không bị giới hạn bởi tiền bạc hay địa điểm thì ngôi nhà mơ ước của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào nhỉ?

135088
X Đóng