yannews

Ly hôn 4 năm, con dâu vẫn được mẹ chồng yêu thương như ruột thịt

Dù các con đã ly hôn 4 năm nhưng mẹ chồng vẫn rất yêu thương nàng dâu như ruột thịt. Theo đó, khi biết con năm nay về quê đón Tết muộn, bà không kiềm được nước mắt.

191

Bố mẹ mất sớm, mẹ bỉm hạnh phúc khi được bác ruột yêu thương

Bố mẹ mất sớm, không có nhà ngoại để nương nhờ chắc hẳn là nỗi tủi thân lớn nhất của nhiều mẹ bỉm. Câu chuyện của bà mẹ 1 con - Nguyễn Phương Thanh (quê gốc Thanh Hóa) là một ví dụ.

209

Sang chúc Tết, anh chàng nịnh mẹ vợ rồi nhân cơ hội rước nàng về dinh

Đúng chuẩn "đánh nhanh thắng nhanh", chàng trai ra sức "nịnh" mẹ vợ dịp Tết, sau đó bê cả tráp sang rước nàng về dinh. Hành động tinh tế cùng lời nói khéo léo của anh chàng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

1459

Chìm đắm trong cuộc tình biết trước là sẽ chia tay: Có phí thời gian?

Liệu có nên chìm đắm trong cuộc tình có sẵn kết quả là chia tay? Câu hỏi khiến cho nhiều người phải đắn đo, bởi dù chọn như thế nào cũng không thể có kết quả trọn vẹn.

864

Làm sao để trang bị cho con đức tính tiết kiệm kể từ khi còn bé?

Tham khảo ngay những bí quyết giáo dục con cái sau đây để trang bị cho con tư duy biết trân trọng đồng tiền cũng như biết quý trọng và sử dụng tiết kiệm thành quả lao động của bố mẹ kể từ khi còn nhỏ.

1641

Hôn nhân hạnh phúc liệu có phụ thuộc vào trình độ học vấn đôi bên?

Câu chuyện chênh lệch trình độ có hay không ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân hẳn là vấn đề được nhiều người vô cùng quan tâm, theo đó việc "lệch nhau" về bằng cấp trong tình yêu khiến nhiều phải ngẫm nghĩ.

3489

Phụ huynh nên ứng xử như thế nào khi con công khai yêu đồng giới?

Nhiều năm trở lại đây, thông tin về cộng đồng LGBT ngày càng được biết đến nhiều hơn. Thế nhưng nhiều người vẫn chưa thể chấp nhận khi một ngày, con của họ bỗng thú nhận: "Ba mẹ ơi, con là người đồng tính".

9649

Sự kỳ vọng của ba mẹ với con cái thời nay: Kết hôn là việc phải làm

Trách nhiệm của phận làm con đôi khi không phải chăm sóc cha mẹ khi về già. Với một số bậc phụ huynh, điều họ mong muốn chính là con cái kết hôn, thành gia lập thất.

772

Lời khuyên cực thấm của “ông chú” Quang Đại về chuyện kết hôn

Những chia sẻ đầy ý nghĩa của người mẫu Trần Quang Đại trên trang cá nhân, xoay quanh việc lựa chọn người để kết hôn nhận được nhiều sự đồng tình của dân mạng.

1743

Phụ nữ dù 19 hay 78 tuổi đều có một tâm tình muốn nhắn cánh mày râu

Những điều con gái cần thật ra rất đơn giản nhưng các đấng mày râu lại chẳng chịu chiêm nghiệm ra. Ví dụ như việc tặng quà thì cứ thế mà tặng thôi, đừng hỏi họ có "cần" hay "không".

886

Kiểu người tử tế với người lạ, lạnh nhạt với người thân

Xuất phát từ suy nghĩ “đã là người thân thì cần gì câu nệ”, dẫn đến nhiều trường hợp khi ở bên ngoài là đồng nghiệp tốt, bạn bè tốt, nhưng lúc về nhà lại trở thành nỗi phiền muộn của ông bà, bố mẹ hoặc bạn đời.

1339
X Đóng