yannews

Xúc động hình ảnh người cha chăm con gái ở cữ: Ông ngoại là số một

Có lẽ trên đời này, chỉ có tình yêu của cha mẹ là vô điều kiện, chẳng thể đong đếm bằng lời. Dù lấy chồng xa hay lấy chồng gần thì các chị em vẫn mang tâm lý nhớ nhà. 

7387

Nữ TikToker 10x tiết lộ thu 100 triệu/tháng, chi 500 triệu sửa nhà

Có thể nói hiện tại là thời kỳ bùng nổ dữ dội của TikToker. Nhiều bạn trẻ nhờ công việc sáng tạo nội dung trên TikTok đã có thể kiếm được con số khủng mỗi tháng.

1781

Cặp đôi "hoán đổi giới tính" ở Sài Gòn: Chồng đang "thả" để có em bé

Mới đây, câu chuyện độc lạ của đôi vợ chồng đang sống tại Bình Chánh, TP.HCM nhận về nhiều sự quan tâm của mọi người. Cụ thể, đôi bạn trẻ này đều thuộc cộng đồng LGBT, cả hai chuẩn bị tổ chức đám cưới trong thời gian tới. 

1077

Hôn nhân hạnh phúc liệu có phụ thuộc vào trình độ học vấn đôi bên?

Câu chuyện chênh lệch trình độ có hay không ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân hẳn là vấn đề được nhiều người vô cùng quan tâm, theo đó việc "lệch nhau" về bằng cấp trong tình yêu khiến nhiều phải ngẫm nghĩ.

1762

Phụ huynh nên ứng xử như thế nào khi con công khai yêu đồng giới?

Nhiều năm trở lại đây, thông tin về cộng đồng LGBT ngày càng được biết đến nhiều hơn. Thế nhưng nhiều người vẫn chưa thể chấp nhận khi một ngày, con của họ bỗng thú nhận: "Ba mẹ ơi, con là người đồng tính".

2055

Sao mẹ chồng chỉ khuyên con dâu nhịn, không khuyên con trai thay đổi?

Làm vợ phải nhu mì, điềm đạm, "lạt mềm buộc chặt"... Dù chồng có làm gì sai trái đi chăng nữa, đem chuyện đi kể với mẹ chồng chỉ nhận được lời khuyên: "Con phải nhịn chồng".

1012

Chuyện tình của Việt Phương Thoa - Chí Thành: Anh nội trợ, em bao ăn ở

Cặp đôi Phương Thoa - Chí Thành hiện đang là bộ đôi hot nhất mạng xã hội dạo gần đây. Chí Thành từng khiến khán giả thích thú khi tiết lộ mình lo chuyện nấu nướng, nội trợ còn Phương Thoa thì bao ăn, bao ở khi sống cùng một nhà.

2612

Rần rần quan điểm: Đàn ông trên 20 tuổi mà còn đi xe số là "kém sang"

Những ngày gần đây, câu chuyện xung quanh “chiếc xe số” đang nhận được sự quan tâm của dân tình. Một vài ý kiến từ các bạn nữ cho rằng đàn ông ở độ tuổi 20 mà còn đi chiếc xe số thì thật "kém sang" và không tử tế.

5694

Tái hôn sau mối tình tào khang: Hãy để quá khứ ngủ yên

Chia tay mối tình tào khang để đến với một mối tình khác thường vướng phải nhiều chỉ trích: “Người ta ở bên nhau lúc khó khăn, đến lúc thành công thì lại quên mất lời thề…”

1141

Tâm sự nữ sinh lớp 12: Sợ học đại học vì không muốn sống xa ba mẹ

Kỳ thi tuyển sinh vào đại học năm 2022 đang cận kề, áp lực là nỗi lo của sĩ tử ngày càng một lớn dần. Như tâm sự của nữ sinh học lớp 12 sau đây, nhờ có gia đình mà em tiếp tục nỗ lực.

1811

Tưởng có số FA bền vững, cô gái bất ngờ hốt được anh quản lý khó tính

Nếu như đến bây giờ bạn vẫn chưa có mối tình vắt vai thì cũng đừng vội buồn, bởi biết đâu một ngày nào đó bạn sẽ gặp được tình yêu của đời mình theo cách thật bất ngờ, như trường hợp của cô nàng dưới đây chẳng hạn.

1830
X Đóng