yannews

Cậy lấy chồng gần nhà, con gái về ăn chực còn không quên xách mang về

Mới đây, một đoạn TikTok thú vị nhận được nhiều bình luận đồng cảm của chị em về vấn đề "lấy chồng gần". Đoạn clip đăng tải với nội dung: “Cậy lấy chồng gần nhà, con gái về ăn chực mỗi ngày". Con gái ông tuy đã gả đi nhưng vì lấy chồng gần nhà nên vẫn về nhà bố mẹ đẻ đều đặn khiến ông phát phiền, phải lên mạng khuyến cáo các bậc phụ huynh tránh tìm chồng gần nhà cho con gái. "Tìm chồng gần nhà cho con gái cũng chẳng hay ho gì ngày nào nó cũng về nhà bố mẹ đẻ ăn chực, ăn xong rồi còn gói đồ ăn mang về nữa”.

Cậy lấy chồng gần nhà, con gái về ăn chực còn không quên xách mang về
Lâu ngày sang chơi, ăn miếng dưa mà bố cũng đuổi ra khỏi nhà. Ảnh: TikTok Hồng Nguyên
Cậy lấy chồng gần nhà cô con gái suốt ngày qua ăn trực, đã thế còn mang đồ ăn về

Theo đó, đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô con gái về nhà bố mẹ chơi, nhạt miệng mới ăn miếng dưa mà ông bố từ đâu xuất hiện liền đòi tống ra khỏi nhà. Một lần qua là một lần khó, sợ bố mẹ ở nhà ăn không hết cô gái liền tiện tay xách luôn quả dưa đem về nhà ăn cho đỡ phí. Đúng là cưới chồng cho con gái gần nhà cũng không vui vẻ gì, ngày nào cũng về ăn chực, có gì cũng vét sạch mang đi.

Cậy lấy chồng gần nhà, con gái về ăn chực còn không quên xách mang về
"Con xin quả dưa mang về nha bố ơi". Ảnh: TikTok Hồng Nguyên
Cậy lấy chồng gần nhà, con gái về ăn chực còn không quên xách mang về
Bố đuổi ra khỏi nhà luôn rồi... Ảnh: TikTok Hồng Nguyên

>> Xem thêm:  Lấy chồng gần nhà, cô gái ngày nào cũng qua nhà mẹ để ăn ké

Phía dưới phần bình luận hội chị em được một pha cười nghiêng ngả, vì nhìn thấy hình ảnh mình trong đây. Ai cũng gật gù đồng tình “lấy chồng gần nhà sướng thật”. Cứ tưởng các chị em lấy chồng gần nhà để tiện bề chăm sóc cha mẹ, hóa ra là "thuyết âm mưu" cả các ông ạ. 

Cậy lấy chồng gần nhà cô con gái suốt ngày qua ăn chực, đã thế còn mang đồ ăn về
Cậy lấy chồng gần nhà, con gái về ăn chực còn không quên xách mang về
...đóng cửa luôn rồi. Ảnh: TikTok Hồng Nguyên

- “May quá, mình vài tháng mới về nên chỉ xin vài con gà, con vịt thôi nên không đến nổi bị kẹp nách đuổi đi như thế này”.
- “Giống mình, lấy chồng cách nhà 10 cây số mà ngày nào cũng về. Đến nỗi bố phải đuổi: Mày có về nấu cơm cho con rể tao ăn không”.
- “May quá mình ở xa 60km lận, mỗi lần về mình chỉ mang ô tô tải để khuân đồ thôi chứ không như thế này kkk

Cậy lấy chồng gần nhà, con gái về ăn chực còn không quên xách mang về
Các chị em có vẻ "đồng cảm" với cô gái trong đoạn clip. Ảnh: TikTok Hồng Nguyên

Đúng là nỗi lòng của các ông bố bà mẹ, gả đi rồi mà về ăn chực hoài thì "bực mình" còn đến tuổi lấy chồng mà chưa thấy ai rước thì lại đứng ngồi không yên. Trước đó, một ông bố đã vui mừng đến mức vác váy cưới khoe khắp làng vì con gái sắp được gả đi.

Khác với các ông bố bà mẹ khác khi nghe con gái lấy chồng thì rơi nước mắt thương con vì bao năm nuôi nấng nay nó cũng trưởng thành và lập gia đình mới. Ấy vậy mà ông bố này liền lập tức dẫn cô đi chọn váy cưới, đã thế treo hẳn lên cây gậy rồi đi quanh xóm để khoe với mọi người.

Cậy lấy chồng gần nhà, con gái về ăn chực còn không quên xách mang về
Cuối cùng thì nó cũng chịu lấy chồng. Ảnh: VTC

Nguyên văn đoạn chia sẻ của cô gái như sau: "Đấy, cái người đàn ông này, mới chỉ mấy tháng trước đây còn đang lo tui ế, còn mắng: "Đoảng như mi thì “chóa” nó lấy con ơi...". Thế mà bây giờ chính "hắn" lại là người hí hửng, vui mừng nhất.

Cái hôm tui đi thử váy, bố nhất quyết đòi để bố dẫn đi: 'Ưng cái nào tao thuê cho cái đấy...' và đây là cách ông tuyên bố với cả làng là đã đẩy được quả bom nổ chậm khỏi nhà rồi. Nhìn vậy thôi chứ mấy hôm nay, bố cũng thẫn thờ, dặn dò, thủ thỉ đủ điều chứ chẳng tếu táo như xưa. Đẻ con gái đúng là lỗ vốn, lúc nó ở nhà thì cứ muốn đẩy đi, nó đi rồi thì lại thương lại nhớ. Chán lắm cơ”.

Cậy lấy chồng gần nhà, con gái về ăn chực còn không quên xách mang về
Bà con ơi, ra mà xem con gái tôi có người rước rồi này. Ảnh: VTC

Hình ảnh sau khi được chia sẻ nhận được nhiều sự thu hút của tất cả mọi người. Người thì đồng cảm vì ngày lấy chồng bố cũng mừng như trẩy hội, người thì thắc mắc không biết ngày mình lên xe hoa bố sẽ phản ứng như thế nào.

Cậy lấy chồng gần nhà, con gái về ăn chực còn không quên xách mang về
Bạn có thắc mắc nếu ngày đám cưới của mình bố sẽ phản ứng như thế nào không? Ảnh: VTC

>> Xem thêm: Cô gái "hốt" chồng đức nhờ câu nói: "Nuôi con thì nuôi luôn mẹ nhé!'

Ông bà ta thường hay nói với nhau nhà có đứa con gái như "quả bom nổ chậm". Bởi vậy cứ đến độ tuổi lấy chồng là các ông bố bà mẹ lại hối thúc chuyện chồng con, để không phải nuôi một “cục nợ” nữa. Nói thì nói vậy chứ đến ngày con gái lên xe hoa các ông bố, bà mẹ lại thút thít không muốn gả. Ai mà thương con cái bằng cha mẹ được, dù ngoài kia có bao nhiêu khó khăn thì gia đình vẫn là nơi bao dung và thứ tha cho mỗi chúng ta. Cha mẹ nào rồi cũng muốn con cái được hạnh phúc, yên bình tại nhà chồng. Bạn có muốn lấy chồng gần bố mẹ không? Chia sẻ ngay với Thể Thao Văn Hóa nhé!

Cùng xem thêm những bài viết thú vị trên trang Thể Thao Văn Hóa nhé!

SAU HÔN NHÂN, ĐÂY LÀ NHỮNG ĐIỀU MÀ BẠN CẦN LƯU Ý ĐỂ CÓ ĐƯỢC GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC

- Không ngừng nỗ lực để bản thân ngày càng xuất sắc: Chị em hãy nhớ rằng dù là trước hay sau khi lấy chồng cũng phải luôn trau chuốt bản thân. Các chị em muốn bản thân mình đẹp và chắc chắn anh ấy cũng muốn vợ của mình thật tuyệt vời phải không nào.

- Hãy quan tâm đến chồng của mình nhiều hơn nữa: Khi khó khăn bạn thường nhận được lời động viên an ủi của chồng, vì vậy đừng nghĩ anh ấy không biết mệt mỏi nhé, hãy cùng nhau chia sẻ đến chồng nhiều hơn. Chỉ một cử chỉ quan tâm, một lời hỏi thăm cũng sẽ giúp anh ấy tiếp thêm sức mạnh.

- Bỏ ngay quan điểm đàn ông là phải kiếm thật nhiều tiền: Hai người sau khi kết hôn đã chính thức là về chung một nhà, vì vậy các chị em cần hỗ trợ chồng vun vén cho gia đình. Thời đại nào rồi mà đàn ông kiếm tiền, phụ nữ ngồi không.

Mẹ Việt "chốt" chồng Tây, con gái vừa chào đời đã thành bà chủ lớn

Lấy chồng Hàn qua "trung gian", dâu Việt được mẹ chồng thương hết cỡ

Chồng chuyển giới sau kết hôn: Vợ ủng hộ chồng yêu người đàn ông khác

lấy chồng

con gái

về nhà bên cha mẹ

Sau những pha đấu tố qua lại, cặp đôi chuyển giới Minh Khang - Minh Anh bất ngờ "quay xe", mặn nồng như thể "chưa từng ...

181

Nhật Bản vốn tồn tại nhiều điều kỳ lạ cùng với những sáng tạo “độc nhất vô nhị”. Như quán cà phê sau đây đã hoạt động ...

78

Miêu Kiều Vỹ và Thích Mỹ Trân là một trong số những cặp đôi quyền lực của nền điện ảnh Hong Kong. Trải qua 30 năm chung ...

88

Kỳ thi tuyển sinh vào đại học năm 2022 đang cận kề, áp lực là nỗi lo của sĩ tử ngày càng một lớn dần. Như tâm sự của nữ ...

349

Không chỉ diễn hay, dàn diễn viên nữ dưới đây còn cực kỳ "mát tay" trong khoản kinh doanh. Nhìn vào thành quả mà họ gầy ...

821
X Đóng