yannews

Cặp đôi LGBT hot TikTok: “Nếu có “bé 3” chen chân vào cũng chẳng sợ”

Được biết đến là cặp đôi LGBT nổi tiếng trên cộng đồng TikTok bởi câu chuyện tình cảm của Trung Hiếu và Sen Đá khiến nhiều người ngưỡng mộ. Để có được sự ủng hộ của mọi người và xây dựng được kênh TikTok với hơn 700 nghìn lượt theo dõi như hiện tại, cả hai đã có không ít khó khăn thử thách, chứng minh tình yêu dành cho nhau để vượt qua mọi định kiến của gia đình, xã hội.

Cặp đôi LGBT hot TikTok: “Nếu có “bé 3” chen chân vào cũng chẳng sợ”
Chuyện tình của hot TikToker Hiếu Trung và Sen Đá khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chào Hiếu Trung! Cuộc sống hiện tại của bạn và Sen Đá như thế nào khi được nhiều người biết đến?

Lúc đầu thì cả hai đều hơi ngại và “ngộp”. Có khi tụi mình đang chạy xe ngoài đường, mọi người nhận ra và gọi tên làm đôi lúc hai đứa “giật bắn” mình (cười). Nhưng về sau cũng quen và thích nghi được với điều đó, Trung và Sen Đá đều cảm thấy rất vui khi mọi người biết đến mình từ trong clip đến tận ngoài đời.

Gần đây, hai bạn xuất hiện nhiều trong các sự kiện lớn của các nhãn hàng, có phải chăng hai bạn đang muốn gia nhập làng giải trí Vbiz? 

Đúng là gần đây, Trung và Sen Đá có tham gia một vài sự kiện của các nhãn hàng, vì họ quan tâm nên ngỏ lời mời nhưng trong thời gian này, tụi mình chưa có ý định vào Vbiz gì đâu (cười).

Hai đứa cũng chỉ muốn tham gia để tiếp cận và học hỏi thêm các anh chị TikToker đình đám đi trước. Và đặc biệt là có cơ hội gặp được những anh chị nghệ sĩ mà cả hai ái mộ. Tương lai, nếu gia nhập được vào Vbiz thì đối với Trung và Sen Đá là một cơ duyên may mắn, nên không nói trước được.

Cặp đôi LGBT hot TikTok: “Nếu có “bé 3” chen chân vào cũng chẳng sợ”
Hiếu Trung chia sẻ rằng, từ lúc được CĐM yêu mến chú ý, cuộc sống cả hai thay đổi khá nhiều.
Cặp đôi LGBT và màn comeout thế kỷ: hạnh phúc do chúng ta chọn lựa | NGƯỜI ẤY LÀ AI
Cặp đôi LGBT hot TikTok: “Nếu có “bé 3” chen chân vào cũng chẳng sợ”
Việc tham dự các sự kiện chỉ đơn thuần nhận lời vì được các nhãn hàng yêu mến và quan tâm, nên gia nhập vào Vbiz chưa phải là điều mong muốn của cả hai.

>>> Xem thêm: Đại gia Đà Nẵng và bạn trai mừng sinh nhật quý tử cực viên mãn

Hiếu Trung được đông đảo các bạn trẻ biết đến thông qua kênh TikTok, chia sẻ cuộc sống bình dị hằng ngày cùng người yêu Sen Đá, Hiếu Trung có thể chia sẻ thêm về chuyện tình của mình không?

Trung và Sen Đá tình cờ quen nhau qua mạng xã hội, sau đó chúng mình nhắn tin tìm hiểu đối phương. Quá trình tìm hiểu cũng nhanh lắm, tầm khoảng 3 ngày rưỡi thôi thì chúng mình đã thấy hợp tính rồi, có thể nói đúng gu là “va” vào liền (cười). Và rồi chính thức quen nhau là vào tháng 9/2018 cho tới giờ. Nhắc lại mình mới nhận ra là đã 4 năm, thời gian trôi qua thật sự rất nhanh (cười).

Trong thời gian dài yêu đương và đồng hành cùng nhau, kỷ niệm nào khiến hai bạn khó quên nhất chưa bao giờ bật mí không?

Kỷ niệm mà cả hai trong quá trình quen nhau gần 4 năm thật sự cũng nhiều lắm, nhưng đa số kỷ niệm đều là ở thời điểm ban đầu cả hai đứa tự lập cuộc sống có phần hơi khó khăn. Còn nhớ lúc đó, Trung chở Sen Đá phía sau xe, cả hai cùng nhau dầm mưa nắng, bươn chải để thu mấy cái điện thoại cũ khắp các tỉnh lân cận ở miền Tây.

Có bữa, tụi mình đi qua tới Tiền Giang rất xa mà người khách đó hẹn xong không ra, cả hai phải quay về mà không thu được một đồng nào. Đó cũng là một kỷ niệm đáng nhớ của tụi mình.

 Vậy nguồn thu nhập của cả hai bạn hiện tại đã đủ ổn định cho cuộc sống chứ? 

Khi được mọi người biết đến, cả hai được thuận lợi trong cuộc sống hơn. Ngoài công việc làm bên ngoài, kênh TikTok của hai đứa cũng may mắn có được thu nhập để trang trải thêm tốt hơn cho chi tiêu sinh hoạt cùng nhau, khoảng tầm 80 triệu/ tháng. Trung nghĩ, nó chưa phải là số tiền cao, nhiều bạn TikToker khác còn có nguồn thu nhập cao hơn rất nhiều. Số tiền này là thành quả những sản phẩm video công sức cả hai tự làm và nhờ hết vào sự ủng hộ của các bạn CĐM.

Cặp đôi LGBT hot TikTok: “Nếu có “bé 3” chen chân vào cũng chẳng sợ”
Tình yêu giản dị, mộc mạc thông qua các video được đăng tải trên MXH đã khiến CĐM ngày càng yêu mến và ngưỡng mộ cặp đôi LGBT này.
Cặp đôi LGBT hot TikTok: “Nếu có “bé 3” chen chân vào cũng chẳng sợ”
Từ đây, nguồn thu nhập lo cho cuộc sống cả hai được khá lên. Hàng tháng có thể thu về hơn 80 triệu/ tháng từ việc làm các sản phẩm video.

>>> Xem thêm: Cuộc sống xa hoa của các đôi LGBT nam ít người hay biết

Sau khi hai bạn công khai mối quan hệ thì phản ứng của gia đình của Trung và Sen Đá như thế nào? Bạn có mất nhiều công sức để thuyết phục gia đình ủng hộ mình hay không?

Ban đầu, Cậu của Trung là người xem được video nên nói với ngoại, ngoại kể lại với mẹ. Mẹ hỏi mình, “Có thật thế không con?” Rồi mẹ khóc, suốt cuộc đời mình chưa bao giờ thấy nước mắt mẹ rơi cả. Đó là những giọt nước mắt lặng lẽ, mang nhiều nỗi niềm. Suốt mấy tuần liền, mẹ không nói chuyện vì không giữ được bình tĩnh. Sau đó, Trung dũng cảm để nói với mẹ: "Con là người đồng tính, nhưng con sẽ không bao giờ làm mẹ xấu hổ".

Một thời gian sau, mẹ đã bình thường và chấp nhận khi thấy Trung gặt hái được một số thành quả nhất định. Cụ thể là Trung hay khoe thu nhập bản thân cho mẹ xem, phần nào mẹ cũng an tâm và mẹ hay kể nói với ba nghe về chuyện con cái, ba cũng vui vẻ bình thường vì ba Trung dễ lắm hihi

Còn Sen Đá thì chủ động gọi về và nói hết với ba. Ba chỉ nói rằng: "Buồn thì có buồn nhưng con cũng đã lớn. Thôi ngủ sớm đi, mai rồi nói chuyện". Ấy vậy mà ngày mai, ba lại bình thường như chưa có gì xảy ra (cười).

Hai bên gia đình có từng gặp gỡ, nói chuyện với nhau hay chưa?

Hai gia đình đến thời điểm hiện tại vẫn chưa sắp xếp được thời gian gặp gỡ, nhưng trong thời gian tới Trung và Sen Đá dự định làm một buổi tiệc nhỏ thứ nhất là ra mắt với hai bên gia đình về mối quan hệ này. Thứ hai là để mọi người cùng công nhận cặp đôi Trung và Sen Đá (cười).

Cặp đôi LGBT hot TikTok: “Nếu có “bé 3” chen chân vào cũng chẳng sợ”
Để có thể đến với nhau, Trung và Sen Đá phải vượt qua nhiều khó khăn, từ việc "come out" với gia đình hai bên, đến cả việc xây dựng cuộc sống riêng.
Cặp đôi LGBT hot TikTok: “Nếu có “bé 3” chen chân vào cũng chẳng sợ”
Việc hành động này, Trung và Sen Đá muốn chứng minh cho mọi người và xã hội thấy được một tình yêu đẹp trong cộng đồng LGBT.

Để có thể đi tới chuyện tình yêu đẹp như hôm nay, Trung và Sen Đá đã trải qua rất nhiều khó khăn. Điều gì khiến hai bạn vượt qua thử thách mà vẫn giữ được tình cảm mặn nồng?

Trung có thời điểm khó khăn trong công việc, đồng lương “ba cọc ba đồng”, còn Sen Đá lúc ấy cũng chỉ mới là cậu sinh viên. Dù vậy nhưng chúng mình vẫn ở bên nhau, tạo động lực cho nhau để cố gắng và hiện tại đã có chút thành tựu nho nhỏ của riêng hai đứa. Để giữ được tình cảm mặn nồng đó là: Trung thì “đảm việc nước” còn Sen Đá thì “lo việc nhà” (cười), luôn động viên nhau phấn đấu. Phía sau sự thành công của Trung là Sen Đá đó!

Những khi xảy ra mâu thuẫn thì hai bạn thường giải quyết như thế nào? 

Mỗi lần cãi hay cự nhau là Trung năn nỉ trước không à! Sen Đá chọc xíu là cười hihi. Nên suốt quá trình 4 năm bên nhau, cả hai tụi mình không giận quá 1 tiếng. Hoặc rủ nhau đi du lịch hè trong những khoảng thời gian cả hai rảnh rỗi, đó cũng là cách hay để “hâm nóng” tình yêu là huề ngay (cười).

Cặp đôi LGBT hot TikTok: “Nếu có “bé 3” chen chân vào cũng chẳng sợ”
Niềm tin tưởng nhau trong tình yêu luôn bằng 3 từ: “Chân thành – chân thật và chân ái" và cả sự trách nhiệm để giữ mối quan hệ lâu dài.
Cặp đôi LGBT hot TikTok: “Nếu có “bé 3” chen chân vào cũng chẳng sợ”
Để giữ được tình cảm mặn nồng như vậy, Trung sẽ “đảm việc nước” còn Sen Đá thì “lo việc nhà”, luôn động viên nhau phấn đấu.

>>> Xem thêm: Các cặp đôi LGBT nữ có tình yêu đẹp như mơ khiến bao người ghen tị

Nếu giả sử CĐM có người ganh ghét, hoặc có ai đó muốn làm “kẻ thứ 3” phá hoại mối quan hệ của cả hai. Bạn sẽ giải quyết thế nào?

Việc chia sẻ cuộc sống và tình yêu lên mạng xã hội, tụi mình nhận được nhiều người yêu mến và bên cạnh đó còn có cả sự ganh ghét, điều này hết sức bình thường. Có “trà xanh”, "bé 3" thì cũng chẳng sợ! (cười). Trung và Sen Đá cũng có chuẩn bị tâm lý trước và chấp nhận những vẫn đề này. Tụi mình luôn tin tưởng tuyệt đối nhau, nếu có thì sẽ tìm cách vượt qua, tụi mình chỉ muốn lan toả tình yêu đẹp, truyền nguồn năng lượng tích cực về cộng đồng LGBT đến cho mọi người có suy nghĩ khác hoàn toàn về tình yêu đồng giới, tại sao không nhỉ? (cười). 

Quan điểm để giữ được nhau trong tình yêu và nhất là trong cộng đồng LGBT, theo bạn là gì?

Quan điểm về tình yêu bằng 3 từ: “Chân thành, chân thật và chân ái”. Theo Trung nghĩ rằng nó là cần thiết, dù là tình cảm nam - nữ hay trong cộng đồng LGBT. Quan trọng hơn là sự trách nhiệm, biết nghĩ cho nhau. Bạn cần có những điều đó thì mối quan hệ của cả hai mới có thể đi lâu dài.

Cặp đôi LGBT hot TikTok: “Nếu có “bé 3” chen chân vào cũng chẳng sợ”
Trung không ngại thẳng thắn đưa ra quan điểm rằng, được nhiều người yêu mến thì bên cạnh đó cũng có cả sự ganh ghét. Nếu có “trà xanh” cũng chẳng sợ!
Cặp đôi LGBT hot TikTok: “Nếu có “bé 3” chen chân vào cũng chẳng sợ”
 Cả hai mong muốn mang đến hình tượng cặp đôi LGBT đẹp trong mắt mọi người xung quanh và xã hội, và một buổi tiệc cưới ấm cúng bên gia đình, bạn bè thân thiết.

Có thể nói, xã hội hiện nay đã cởi mở hơn rất nhiều về khái niệm cộng đồng LGBT. Đứng trên góc độ cá nhân, Hiếu Trung có suy nghĩ gì về việc nhiều bạn chưa thể "come out"?

Xã hội hiện tại mọi người đã cởi mở hơn, văn minh hơn nhưng không hẳn là 100% người đồng tình. Còn riêng Trung và Sen Đá, trước khi “come out“ thì bản thân cả hai phải nỗ lực rất nhiều. Trước hết luôn từng ngày, từng ngày cố gắng và chứng minh cho gia đình đến mọi người xung quanh cũng như xã hội thấy được Trung và Sen Đá sống một cuộc sống cũng rất bình thường như bao cặp đôi nam nữ yêu nhau khác.

Đồng thời, tụi mình chứng minh được bản thân có ích cho xã hội, thậm chí giúp ích cả cho gia đình. Dần dần tìm cách thuyết phục gia đình về xu hướng của bản thân. Tóm lại, muốn làm được điều đó thành công, bạn nên có công việc ổn định về kinh tế cá nhân. Khi bạn có thể độc lập được tài chính thì gia đình sẽ thấy bạn đã trưởng thành, không còn lo cho bạn nữa vì bạn đã có thể tự quyết định được cuộc đời của chính mình. 

 Hiếu Trung có lời nào muốn nhắn nhủ đến họ không?

Các bạn nào thuộc cộng đồng LGBT muốn “come out” mà sợ hay lo lắng thì mình nghĩ các bạn hãy cố gắng phấn đấu đặt ra mục tiêu cho bản thân như: Tự độc lập tài chính cuộc sống tốt hơn, có thể lo cho gia đình phần nào về kinh tế… Trung và Sen Đá đảm bảo bạn sẽ có tiếng nói và chuyện “come out” của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Định hướng tương lai của hai bạn sau này ra sao, có thể bật mí được không?

Định hướng của Trung và Sen đá trong tương lai là cố gắng xây dựng, lan tỏa trở thành hình tượng cặp đôi đẹp với tình yêu chân thành đến cho cộng đồng LGBT và xã hội. Còn về tương lai cho cá nhân thì cả hai sẽ cố gắng cho cuộc sống tốt hơn.

Nhân đây, Trung thay mặt cho Sen Đá cảm ơn mọi người đã dành sự quan tâm, yêu thương cho tụi mình trong suốt thời gian vừa qua. Hai đứa sẽ cố gắng giữ mãi tình yêu bình dị này đến lâu dài nhất có thể, ra nhiều sản phẩm video hơn để mang đến nguồn năng lượng tích cực cho cộng đồng. Đặc biệt khẳng định rằng LGBT là một cộng đồng có tình yêu thật sự, có sự chân thành dành cho nhau.

Cám ơn Hiếu Trung về buổi trò chuyện thú vị này, chúc hai bạn sẽ luôn luôn thành công trong cuộc sống và mãi một tình yêu vĩnh cửu.

Ảnh: FB Nguyễn Hiếu Trung

CÁCH GIỮ GÌN HẠNH PHÚC KHIẾN “TRÀ XANH” DÙ CAO TAY CỠ NÀO CŨNG THUA

Trong một mối quan hệ, khi cả hai bỗng dưng xuất hiện “trà xanh” phá hoại, xen vào chuyện tình cảm. Vậy thì bạn có bao giờ tự hỏi tại sao “nửa kia” lại lung lay và bỏ mặc bạn không? Hãy bình tĩnh lại! Cùng học những bí quyết để giữ gìn hạnh phúc cho chuyện tình cảm của cả hai thêm mặn nồng hơn nhé!

- Tin tưởng, không kiểm soát đối phương quá mức: Hãy thoải mái chia sẻ những cảm nhận của mình, tránh những nghi ngờ không đáng có.
- Thường xuyên khen ngợi người ấy: Lúc khen đúng lúc sẽ có giá trị hơn món quà.
- Cho nhau thời gian nghỉ ngơi: Hãy dành cho nhau không gian riêng sau những giờ lam việc căng thẳng.
- Để ý những sở thích của nửa kia: Sự quan tâm, để ý những sở thích nhỏ nhất của người ấy là điều cần nên làm nhé!

 

Chuyện tình như mơ của người đàn ông khuyết cả hai chân

Tìm con gian nan, Múi Xù khoe ảnh công chúa đầu lòng trong niềm vỡ òa

Hot mom Hà Nội U40 đã làm mẹ của 7 nhóc tì: Nhan sắc trẻ trung

Cặp đôi LGBT

Đời sống tình yêu

cộng đồng LGBT

Trở thành người khiếm khuyết sau một trận sốt bại liệt từ nhỏ, cuộc đời của ông ...

87

Sau hành trình thụ tinh nhân tạo, mang thai gian nan, Múi Xù đã chính thức hạ ...

18328

Dù tuổi cao sức yếu nhưng 7 bà cụ dưới đây vẫn rất vui vẻ khi được gặp gỡ bạn ...

248

Ở tuổi U40, có chị em còn chẳng bận tâm đến vấn đề lập gia đình và con cái, thế ...

142

Từ cô bé ăn xin trên phố, nhờ bức ảnh chụp lén Rita Gaviola đã có cơ hội thay ...

14737

Xoài Non mới đây nhận về nhiều câu hỏi về nhan sắc của cô nàng. Trong đó có ...

1514

Sau cha mẹ thì ông bà chính là người thương cháu vô điều kiện trong gia đình. ...

495

Đối với người dùng mạng xã hội Việt Nam thì hai cái tên Bà Tân Vlog và bác ...

50

Linh Ngọc Đàm mới đây vừa chia sẻ trên livestream lý do cô và bạn trai Đài Loan ...

254

May mắn trúng số 5 tỷ đồng cách đây hơn 10 năm, người đàn ông dùng toàn bộ số ...

220
X Đóng