yannews

Bị Kim Duyên hỏi khó đủ điều, Hương Ly vẫn ứng biến trôi chảy

Tập 2 chương trình thực tế Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 lên sóng thu hút không ít sự chú ý của fan sắc đẹp. Là thí sinh nhận được nhiều sự quan tâm ngay từ khi cuộc thi khởi động, không khó hiểu khi phần thi của Hương Ly được đông đảo khán giả dõi theo, bàn luận rôm rả.

Bị Kim Duyên hỏi khó đủ điều, Hương Ly vẫn ứng biến trôi chảy
Hương Ly đang là thí sinh được đánh giá rất cao. Ảnh: FB Tran Hung

>> Xem thêm: Kim Duyên và Mâu Thủy ra sức "chiêu dụ" Hương Ly ở vòng chia đội

Ở tập này, các thí sinh sẽ lựa chọn về với đội của HLV Kim Duyên hoặc Mâu Thủy. Với những thí sinh tiềm năng chắc chắn Mâu Thủy hay Kim Duyên đều muốn tranh giành bằng được. Trước khi đưa ra quyết định, thí sinh sẽ lắng nghe những phân tích của hai HLV về việc liệu chọn ai sẽ phù hợp hơn.

Hương Ly cũng không ngoại lệ. Vừa xuất hiện, chân dài đã nói lên trăn trở của mình: "Điều này khiến Ly cân nhắc rất là nhiều chọn con tim là chị Thủy hay chọn lí trí Kim Duyên đây". Thấy Hương Ly có sự phân vân, Kim Duyên đã lập tức hỏi lại: "Ly đến đây để giành ngôi vị cao nhất hay Ly đến đây để tăng thêm tình cảm chị em?".

Bị Kim Duyên hỏi khó đủ điều, Hương Ly vẫn ứng biến trôi chảy
Hương Ly phân vân không biết nên chọn HLV nào. Ảnh: YouTube UNI NETWORK
Hương Ly mong Ngọc Châu làm hoa hậu còn mình Á hậu 1, Hà Anh "chỉnh lưng" ngay

Bị Kim Duyên hỏi khó, Hương Ly không chút nao núng đáp ngay: "Nếu như Ly chọn về đội chị Mâu Thủy điều đó không đồng nghĩa là tăng tình chị em vì rõ ràng Ly và Mâu Thủy là hai chị em đã thân thiết ngoài đời rồi. Ly cũng cân nhắc đâu mới thực sự là người phù hợp với cá tính và con người của Ly. Ly cần một người dẫn dắt Hương Ly hoàn thành tốt tất cả những vai trò và thử thách và cùng nhau đi đến tới danh hiệu cao quý nhất".

Nhưng Kim Duyên không đồng tình với suy nghĩ của Hương Ly, nàng Á hậu tiếp tục hỏi: "Một đại diện mà khi tham gia đấu trường quốc tế và đặc biệt là Hoa hậu Hoàn vũ, việc mà mình là leader của bản thân mình và là leader của team mình, nó rất là quan trọng. Mình phải đẩy họ đi. Còn Ly ở đây Ly lại muốn một người khác dẫn dắt Ly thì chiếc vương miện đó đâu phải cho Ly".

Bị Kim Duyên hỏi khó đủ điều, Hương Ly vẫn ứng biến trôi chảy
Kim Duyên đặt ra rất nhiều vấn đề để Hương Ly giải quyết. Ảnh: YouTube UNI NETWORK

Không chịu thua trước HLV, Hương Ly đặt câu hỏi ngược lại: "Nếu như vậy thì tại sao vẫn có những lớp học dành cho các đại diện Việt Nam đi thi quốc tế? Bởi vì chúng ta vẫn còn những thiếu sót và chúng ta vẫn cần có người nhìn thấy những điều đó để chỉnh sửa cho bản thân mình".

"Duyên có kinh nghiệm đi thi quốc tế rồi và Duyên hiểu rõ bản thân mình có thể làm gì để giúp ích được cho những thí sinh của team Duyên để phát triển những điểm mạnh và khắc phục được những điểm yếu của bản thân bạn luôn", Kim Duyên liền lấy thành tích quốc tế chứng minh thực lực với Hương Ly.

Tuy nhiên, Hương Ly lại là chiến binh có mục tiêu rõ ràng, chân dài chia sẻ: "Mục tiêu của Ly đang là cuộc đua Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Ly tin tưởng vào một người có thể giúp Ly chạm tới danh hiệu cao quý này và sau đó thì thành đại diện của Việt Nam. Và Ly tin chắc rằng không chỉ Mâu Thủy mà còn có thể là Kim Duyên, chị Hen, chị Yến và Khánh Vân sẽ là những người hướng dẫn tiếp theo cho Ly có hành trang vững chắc hơn, tự tin mang hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đến với thế giới".

Bị Kim Duyên hỏi khó đủ điều, Hương Ly vẫn ứng biến trôi chảy
Mâu Thủy vô cùng ấn tượng trước lập luận vững vàng của Hương Ly. Ảnh: YouTube UNI NETWORK

Nói về việc đưa ra quá nhiều câu hỏi khó cho Hương Ly, Kim Duyên cho hay: "Duyên hỏi những câu hỏi và những chất vấn đương đầu như thế để cho Hương Ly bộc lộ được tính cách thật sự của mình để khán giả nhìn thấy được một Hương Ly đã mạnh mẽ hơn, đã chín muồi để sẵn sàng chinh chiến ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022".

Bị Kim Duyên hỏi khó đủ điều, Hương Ly vẫn ứng biến trôi chảy
Kim Duyên giúp Hương Ly bộc lộ cá tính. Ảnh: FB Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

Nhận xét về Hương Ly, Mâu Thủy dành nhiều lời khen: "Phải công nhận một điều Hương Ly rất hiểu rõ vấn đề. Các bạn thí sinh đang thiếu sót một vấn đề rất trầm trọng là luôn nhìn tới việc đại diện Việt Nam thi quốc tế mà quên mất các bạn phải lọt vào Top 3 mới thi được. Việt Nam lo chưa xong đi lo quốc tế. Bây giờ nếu Ly có cơ hội đi thi quốc tế đi, chị sẽ mời những người đi thi quốc tế về training cho em".

Bị Kim Duyên hỏi khó đủ điều, Hương Ly vẫn ứng biến trôi chảy
Mâu Thủy ra sức chiêu dụ Hương Ly về đội mình. Ảnh: FB Thuy Mau

Trong nghề đã nhiều năm cùng nhau, Mâu Thủy hiểu khá rõ Hương Ly. Đến với cuộc thi nhan sắc năm nay, Mâu Thủy với tư cách HLV, Hương Ly ở vị trí thí sinh đầy duyên nợ. Mâu Thủy đã vô cùng bất ngờ trước sự trưởng thành của Hương Ly: "Rất là ấn tượng với Hương Ly, những lập luận của Hương Ly rất là chắc và rất là thông minh luôn. Cho dù Hương Ly có về đội nào thì Thủy thấy rằng Hương Ly đã có cách nhìn bao quát hơn, rộng hơn. Đó là hình ảnh mới của một Hương Ly trưởng thành".

Bị Kim Duyên hỏi khó đủ điều, Hương Ly vẫn ứng biến trôi chảy
Hương Ly nhận nhiều lời khen từ HLV vì sự trưởng thành. Ảnh: FB Hương Ly
Bị Kim Duyên hỏi khó đủ điều, Hương Ly vẫn ứng biến trôi chảy
Chân dài đã chín muồi trong suy nghĩ, có thể ứng biến hùng hồn trước HLV. Sự xoay chuyển tình thế từ bị động thành chủ động chất vấn ngược HLV của Hương Ly được fan sắc đẹp đánh giá cao. Ảnh: FB Hương Ly

Hương Ly sinh năm 1995 từng giành giải Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 trước khi chinh chiến tại các cuộc thi sắc đẹp. Hương Ly từng 2 lần ghi danh đấu trường Hoàn vũ là vào năm 2017, 2019 nhưng đều không thể chạm tay vào chiếc vương miện danh giá.

Bị Kim Duyên hỏi khó đủ điều, Hương Ly vẫn ứng biến trôi chảy
Hương Ly là thí sinh có nhiều kinh nghiệm. Ảnh: FB Hương Ly
Bị Kim Duyên hỏi khó đủ điều, Hương Ly vẫn ứng biến trôi chảy
Người đẹp Gia Lai từng thi thố đấu trường này 2 năm 2017, 2019. Ảnh: FB Hương Ly
Bị Kim Duyên hỏi khó đủ điều, Hương Ly vẫn ứng biến trôi chảy
Dù không giành giải cao nhưng dấu ấn Hương Ly để lại vô cùng đậm nét trong lòng fan sắc đẹp. Ảnh: FB Hương Ly

Trở lại đấu trường Hoàn vũ năm nay, Hương Ly được xếp vào nhóm các thí sinh mạnh, có khả năng giành ngôi vị cao nhất cuộc thi. Ngoại hình, số đo hình thể cực chuẩn hay kinh nghiệm catwalk điêu luyện mà cô tích lũy suốt nhiều năm qua chính là điểm giúp Hương Ly có quyền hy vọng vào một chiến thắng vang dội tại cuộc thi này.

Hương Ly cũng khẳng định đây là lần cuối cùng cô thử sức ở đấu trường sắc đẹp này. Thế nên, năm nay cô sẽ làm hết sức mình để có thể chạm tay chiếc vương miện cao quý. "Tôi muốn khám phá chính mình nhiều hơn, vượt lên những gì bản thân nghĩ không thể làm được. Đây sẽ là lần cuối tôi thử sức với cuộc thi nhan sắc này. Tôi mong muốn chiến thắng để trở thành thí sinh Việt Nam đi thi quốc tế. Dù có chút hồi hộp, tôi sẽ cố gắng để chinh phục ban giám khảo", Hương Ly chia sẻ.

Bị Kim Duyên hỏi khó đủ điều, Hương Ly vẫn ứng biến trôi chảy
Liệu lần này, may mắn có mỉm cười với Hương Ly? Ảnh: FB Hương Ly
Bị Kim Duyên hỏi khó đủ điều, Hương Ly vẫn ứng biến trôi chảy
Fan sắc đẹp đặt nhiều kỳ vọng nơi cô. Ảnh: FB Hương Ly

Hương Ly không phải gương mặt mới, tuy nhiên so với hai lần có mặt trước thì lần trở lại này của người đẹp Gia Lai được đánh giá là vô cùng ấn tượng. Cô như thổi làn gió mới đến cho chương trình, từ ngoại hình trau chuốt hơn cùng các kĩ năng được hoàn thiện. Không chỉ vậy, suy nghĩ, định hướng của Hương Ly đã không còn như trước. Thay vào đó, người đẹp có mục tiêu rõ ràng, vạch ra con đường đi cho riêng mình. Tin chắc lần này, cô sẽ phục thù thành công.

Bạn nghĩ sao về khả năng chiến thắng của Hương Ly, chia sẻ nhé!

Cùng theo dõi các bài viết hấp dẫn khác tại Thể Thao Văn Hóa nhé!

10 LÍ DO KHIẾN BẠN LÀM GÌ CŨNG THẤT BẠI, ĐỔ BỂ

"Có công mài sắt, có ngày nên kim" là lời răn dạy của cổ nhân, tức cố gắng chắc chắn sẽ thành công. Tuy nhiên, nếu cứ giữ thói quen, cách hành xử không phù hợp thì bạn làm gì cũng sẽ thất bại, đổ bể mà thôi. Dưới đây là những điều bạn nên tránh để có thể gặt hái thành công.

Do dự, hay tự an ủi sẽ khiến bản thân bạn không có chí tiến thủ, cứ mãi giậm chân tại chỗ. Không có kĩ năng trong công việc sẽ đẩy bạn vào tình trạng không thể phát triển. Hay mơ mộng, suy nghĩ tiêu cực cũng kìm hãm sự thành công của bạn. Thiếu kiên nhẫn, không dám đối mặt khó khăn... chính là những nguyên nhân đẩy bạn ngày càng xa rời mục tiêu.

Cặp đôi Kpop chia tay khiến fan tiếc nuối: HyunA - Dawn đã cầu hôn

Ảnh hot sao Việt 1/12: Đình Tú - Huyền Lizzie mặc áo dài đôi

Những ngôi trường mang tên idol Kpop: Fan Lisa (BLACKPINK) chơi lớn

Á hậu Mâu Thủy

Hương Ly

Sao Việt

Tưởng chừng những cặp đôi đình đám Kpop như HyunA - Dawn, Momo - Heechul... sẽ ...

0

Đình Tú khoe ảnh diện áo dài đôi với Huyền Lizzie, trông cứ ngỡ cô dâu - chú ...

0

Xuất thân "trường chuyên lớp chọn", chuẩn con nhà người ta đã đành, Hoàng Hương ...

235

Nhiều thần tượng Kpop được người hâm mộ "chơi lớn" tặng hẳn một ngôi trường ...

238

Ngày 24/11, tài tử Push Puttichai vui mừng chào đón con trai đầu lòng sau 5 năm ...

2999

Những món quà lưu niệm của người hâm mộ Thái Lan dành cho nam ca sĩ Kong ...

712

Không quá lời khi nói Hà Hồ - Kim Lý là cặp bố mẹ bỉm sữa phong độ nhất Vbiz. ...

1670

Khép lại nhiệm kỳ Hoa hậu rực rỡ, Khánh Vân vẫn giữ được độ nóng tên tuổi. Ở ...

211

Loạt ảnh mới đây của Phạm Quỳnh Anh bên dàn ái nữ khiến fan không khỏi chú ý. ...

16712

Không ít ngôi sao gặp sự cố khi lên sân khấu, dự sự kiện nhưng may mắn là được ...

406
X Đóng