yannews

4 vị trí nốt ruồi trên tay là dấu hiệu người có nhân duyên viên mãn

Có bao giờ bạn tự hỏi rằng: Tại sao có người đào hoa rất vượng, đi đến đâu người người theo đuổi đến đó, nhưng cũng có người dù vẫn rất cố gắng nhưng nhân duyên cứ mãi lận đận, dở dang. Để trả lời cho câu hỏi ấy, có lẽ ngoài tình cảm mà cả hai dành cho nhau, tính cách hai người phù hợp nhau hay không thì chuyện yêu đương còn do duyên số của họ quyết định.

Thế nên, Nhân tướng học cho rằng, nếu trên đôi tay ai đó có nốt ruồi mọc ở những nơi được xem "đỏ tình" như sau thì đa phần họ đều là người dễ gặp nhiều may mắn trong nhân duyên, gia đình trong ấm ngoài êm, hạnh phúc viên mãn.

 4 vị trí nốt ruồi trên tay là dấu hiệu người có nhân duyên viên mãn
Nhân tướng học quan niệm, nếu trên đôi tay ai đó bỗng dưng có những nốt ruồi mọc ở các vị trí được xem "đỏ tình" như dưới đây thì đa phần họ đều là những người dễ gặp nhiều mắn trong nhân duyên. Ảnh minh họa: Anh Chan.

>> Bạn xem chưa: Nhân tướng học: người có chiếc mũi tẹt thường rất dễ long đong lận đận lại hay ghen

Nốt ruồi son mọc ở gò thủy tinh

Theo Nhân tướng học, nếu may mắn có nốt ruồi son mọc trên gò thủy tinh ở lòng bàn tay thì cũng đồng nghĩa rằng người ấy rất vượng duyên. Những người có nốt ruồi mọc ở vị trí này thường sở hữu tính cách rất tươi vươi, hòa nhã, vậy nên đi đến đâu cũng được nhiều người quý mến, đặc biệt là thu hút được nhiều đối tượng khác phái xung quanh. Vậy nên, nốt ruồi mọc ở vị trí này còn là dấu hiệu cho thấy "chủ nhân" dễ tìm được cho mình một mối lương duyên rất tốt đẹp.  

 4 vị trí nốt ruồi trên tay là dấu hiệu người có nhân duyên viên mãn
Theo Nhân tướng học, nếu may mắn có nốt ruồi son mọc trên gò thủy tinh cũng đồng nghĩa rằng người ấy rất vượng duyên. Ảnh minh họa: Lichngaytot.

Những người này, nếu đến tuổi trưởng thành mà chưa có đối tượng tâm đầu ý hợp thì cũng dễ được bạn bè hoặc người thân giới thiệu cho những người khác phái rất hợp tình hợp ý. Thậm chí họ còn dễ được quý nhân đưa lối chỉ đường, nhanh chóng tìm kiếm được cho mình một nửa rất xứng đôi vừa lứa. Hôn nhân viên mãn, gia đình trong ấm ngoài êm làm ai ai cũng phải ngưỡng mộ. 

Nốt ruồi mọc ở gò thái dương

Bên cạnh nốt ruồi son mọc ở gò thủy tinh thì nốt ruồi xuất hiện ở gò thái dương trong lòng bàn tay cũng là một trong những vị trí giúp mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu trong vận trình tình cảm. Đặc biệt, theo Nhân tướng học, những người có nốt ruồi mọc ở vị trí này đa phần đều rất vượng về đường tình duyên, dễ đón về mình nhiều bất ngờ trong tình cảm.

 4 vị trí nốt ruồi trên tay là dấu hiệu người có nhân duyên viên mãn
Những người có nốt ruồi mọc ở gò thái dương, dù gặp "tình yêu sét đánh" vợ chồng cũng rất hạnh phúc và thấu hiểu nhau. Ảnh minh họa: Lichngaytot.

Thậm chí, những người này, dù có đến với đối phương theo kiểu "tình yêu sét đánh" thì trong tương lai vợ chồng cũng rất hạnh phúc và thấu hiểu nhau. Càng sống với nhau gia đình càng hòa thuận, hôn nhân tràn ngập tiếng cười và luôn ngọt ngào, viên mãn. 

>> Xem thêm: Phụ nữ lông mày đen, rậm sẽ khổ một đời dù vẫn chăm chỉ, siêng năng

Nốt ruồi mọc ở gò thái âm

Nhân tướng học cũng quan niệm rằng, nốt ruồi mọc ở gò thái âm trên lòng bàn tay cũng được xem là dấu hiệu mang đến nhiều điều tốt đẹp trong tình cảm cho người sở hữu. Những người này, nhờ rất vượng nhân duyên nên đến tuổi trưởng thành dễ gặp được những mối nhân duyên vô cùng tốt đẹp.

 4 vị trí nốt ruồi trên tay là dấu hiệu người có nhân duyên viên mãn
Nốt ruồi mọc ở gò thái âm cũng được xem là dấu hiệu mang đến nhiều điều tốt đẹp trong tình cảm cho người sở hữu. Ảnh minh họa: Lichngaytot.

Ngoài ra, những người có nốt ruồi mọc ở vị trí này còn là người tốt bụng và rất chân thành. Cũng nhờ bản tính tốt ấy nên những người này, dù là nam hay nữ thì cũng dễ tìm được một nửa rất tâm đầu ý hợp và luôn thấu hiểu nhau. Khi về chung dưới một mái nhà, tình cảm càng thăng hoa hơn nữa, cuộc sống hôn nhân gia đình sẽ rất yên ấm và hạnh phúc.

>> Bạn xem chưa: Nhân tướng học: người có chiếc mũi tẹt thường rất dễ long đong lận đận lại hay ghen

Nốt ruồi mọc ở gốc ngón tay cái

Ngoài những vị trí nốt ruồi được xem là may mắn trong nhân duyên như trên thì nốt ruồi mọc ở gốc ngón tay cái cũng được Nhân tướng học xem là nơi mang lại nhiều may mắn về tình yêu hôn nhân gia đình cho người sở hữu. Theo đó, đa phần những người có nốt ruồi mọc ngay gốc ngón tay cái thường là người có số đào hoa.

 4 vị trí nốt ruồi trên tay là dấu hiệu người có nhân duyên viên mãn
Đa phần những người có nốt ruồi mọc ở gốc ngón tay cái đi đến đâu cũng thu hút nhiều ánh nhìn từ nhiều đối tượng khác giới xung quanh, được nhiều người yêu thương, quý mến. Ảnh minh họa: Lichngaytot.

Những người này, đi đến đâu cũng thu hút ánh nhìn từ nhiều đối tượng khác giới xung quanh và được nhiều người khác giới yêu thương, quý mến. Cũng vì vậy mà đến tuổi trưởng thành họ dễ có cho mình nhiều mối lương duyên tốt đẹp, chọn được cho mình một bờ vai vững chãi. Hậu vận, tình cảm gia đình của những người này sẽ vô cùng viên mãn, hạnh phúc. 

“NGHÍA QUA” SỰ NGHIỆP THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG IDOL HÀN QUỐC CÓ NỐT RUỒI NƠI MŨI.

Tất nhiên những nét tướng nốt ruồi được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi cuộc sống có người này người khác, không phải ai sở hữu những nốt ruồi này cũng đều dễ hạnh phúc trong hôn nhân gia đình. Chính vì lẽ đó mà các bạn hãy cứ tự tin vào tình cảm của mình, bởi điều quan trọng nhất là sự hòa hợp giữa hai vợ chồng mới là yếu tố quyết định giúp cuộc sống gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc.

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Thể Thao Văn Hóa.vn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

NHÂN TƯỚNG HỌC CHỈ RA 4 NÉT QUÝ TƯỚNG CHỈ CÓ Ở PHỤ NỮ VƯỢNG ĐÀO HOA, DỄ LẤY CHỒNG GIÀU

Tuy hôn nhân gia đình có ấm êm và hạnh phúc hay không phụ thuộc rất nhiều vào tình cảm mà hai người dành cho nhau, nhưng đôi khi, duyên số của người phụ nữ cũng được biểu hiện qua một vài nét tướng bên ngoài của chính họ.

Thế nên, theo Nhân tướng học, những phụ nữ sở hữu vầng trán cao và rộng; đôi tai to và dày; đôi môi chúm chím gợi cảm là những nét quý tướng chỉ có ở phụ nữ vượng đào hoa, dễ lấy chồng giàu...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Bố đội tóc giả, mặc váy của mẹ để con chịu theo bế uống sữa

Dàn siêu sao huyền thoại của tuyển Brazil đi xem World Cup 2022

Học trò diễn văn nghệ, cô giáo nhắc bài nhiệt tình: Đi dạy vì đam mê

nốt ruồi đào hoa

tướng nốt ruồi

thuật xem tướng số

nhân tướng học

Thực tế không phải người đàn ông nào cũng sẵn sàng từ bỏ hình tượng trụ cột ...

275

Chứng kiến thành tích của đàn em, các huyền thoại Brazil như Roberto Carlos, ...

6001

Nghề giáo luôn là một trong những nghề cao quý và được kính trọng. Trong đó ...

2694

Trong buổi biểu diễn văn nghệ mừng 20/11, người thầy giáo có tâm này đã "lăn ...

2901

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc dàn nam sinh của trường THPT Tứ Kỳ (Hải Dương) ...

1166

Đôi vợ chồng dưới đây vô cùng đáng yêu khiến ai cũng ngưỡng mộ tình cảm và sự ...

2154

Phải làm bài thi online ngay trước thềm nhà trai qua đón dâu, một cô dâu ở Hà ...

1948

Những tưởng sẽ được nhân viên rối rít xin lỗi rồi đổi cho hộp bánh khác, ai ngờ ...

1093

Suốt 1 năm qua, cô gái vô cùng tự hào nghĩ rằng do mình chăm sóc “mát tay” nên ...

993

Nhằm giúp cho người dùng, đặc biệt là hội chị em có được trải nghiệm tốt nhất ...

768
X Đóng