yannews

4 nốt ruồi báo hiệu người rất may mắn, làm gì cũng thành công

Nhân tướng học quan niệm, bên cạnh những nét tướng bên ngoài thì vị trí nốt ruồi cũng giúp chúng ta có thể đoán biết phần nào vận số của một người. Có người sở hữu nốt ruồi ở những vị trí được xem là quý tướng, ngược lại, cũng có người nốt ruồi mọc ở những nơi dễ mang đến nhiều điềm xui rủi, không may.

Vậy nên nếu may mắn có nốt ruồi mọc ở các vị trí như ở mỏm vai, gần xương quai xanh hoặc ở bắp tay trái... thì đấy là dấu hiệu "chủ nhân" dễ gặp nhiều may mắn trong vận trình công danh sự nghiệp, làm đâu ăn đó và mọi sự thường suôn sẻ, hanh thông.

4 nốt ruồi báo hiệu người rất may mắn, làm gì cũng thành công
Nhân tướng học quan niệm, bên cạnh những nét tướng bên ngoài thì vị trí nốt ruồi cũng giúp mang lại may mắn về công việc lẫn tài lộc cho người sở hữu. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

>> Đừng bỏ lỡ: Không cần xem bói cũng biết, phụ nữ có nét tướng này thường khắc chồng khắc con, dễ mang vận xấu

Nốt ruồi ở mỏm vai

Nhân tướng học quan niệm, nếu ai đó may mắn sở hữu nốt ruồi mọc ở mỏm vai thì được xem là những người có quý tướng. Vị trí nốt ruồi này dễ mang lại may mắn về tài lộc lẫn công việc cho người sở hữu. Đa phần những ai may mắn có nốt ruồi được xem là phú quý này thường mưu sự dễ thành. Dù công việc lúc đầu của họ có thể vướng phải khó khăn vất vả nhưng càng làm càng thuận lợi, mọi sự đều rất thuận buồm xuôi gió.

4 nốt ruồi báo hiệu người rất may mắn, làm gì cũng thành công
Nhân tướng học quan niệm, nếu ai đó may mắn sở hữu nốt ruồi mọc ở mỏm vai thì được xem là những người có quý tướng. Ảnh minh hoạ: Thuật xem tướng.

Đặc biệt, nếu nốt ruồi mọc ở vị trí này nhưng lại có hình tròn, không mọc lông và vẻ ngoài luôn nhẵn nhụi... thì vận trình của "chủ nhân" lại càng dễ suôn sẻ, hanh thông. Những người này, nếu mạnh dạn khởi nghiệp khi còn trẻ tuổi thì vận trình công danh sự nghiệp của họ càng dễ thăng tiến và phát đạt. Và đến tuổi trung niên, hầu hết trong số họ nếu không nắm giữ những vị trí quan trọng ở công ty thì cũng làm ông chủ điều hành rất xuất sắc doanh nghiệp của chính mình.

>> Bạn biết chưa: Bí quyết "nhìn thấu tâm can" của một người thông qua 5 nét tướng đuôi mắt

Nốt ruồi sát xương quai xanh

Bên cạnh mỏm vai, khu vực xương quai xanh, nếu có nốt ruồi cũng được xem là vị trí cực kỳ may mắn, giúp "chủ nhân" thu về tài lộc ngập nhà. Đặc biệt, nết vừa có nốt ruồi mọc ở vị trí này vừa sở hữu nốt ruồi ở mỏm vai thì mọi sự lại càng tốt đẹp. nhân tướng học cho rằng, nốt ruồi này vừa giúp người sở hữu dễ chiêu tài vừa vượng vận tài lộc, thậm chí còn có tài năng xuất chúng hơn người.

4 nốt ruồi báo hiệu người rất may mắn, làm gì cũng thành công
Nốt ruồi mọc ở sát xương quai xanh cũng được xem là vị trí cực kỳ may mắn, giúp "chủ nhân" thu về tài lộc ngập nhà. Ảnh minh hoạ: Thuật xem tướng.

Những người có nốt ruồi ở vị trí "đẹp" này, nếu được lớn lên trong gia đình có truyền thống giáo dục tốt hoặc được học hành đến nơi đến chốn thì công danh sự nghiệp sẽ lại càng thăng hoa và xán lạn hơn. Những người này, dù tuổi trẻ chưa có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực nhưng đến khi ngoài 35 thì cả công việc lẫn tài lộc đều dễ tiến triển rất mạnh mẽ. Thời điểm này, cả công việc chính, việc làm thêm lẫn việc kinh doanh buôn bán của họ sẽ dễ gặt hái được nhiều tài lộc rất ngọt ngào.

Nốt ruồi ở bắp tay trái

Nhân tướng học quan niệm, nốt ruồi nằm ở vị trí bắp tay trái còn được xem là nốt ruồi "ẩn ngọc - tàng châu", giúp mang đến cho người sở hữu phúc lộc rất dồi dào. Đa phần những người có nốt ruồi này thường là người sở hữu tính cách dịu dàng, vừa đoan trang nho nhã lại vừa rất khéo ăn khéo nói nên dễ được bạn bè yêu thương, đồng nghiệp quý mến. 

4 nốt ruồi báo hiệu người rất may mắn, làm gì cũng thành công
Nốt ruồi nằm ở vị trí bắp tay trái còn được xem là nốt ruồi "ẩn ngọc - tàng châu" - giúp mang đến cho người sở hữu phúc lộc rất dồi dào. Ảnh minh hoạ: Thuật xem tướng.

Cũng vì vậy mà trong công việc hay cuộc sống họ thường được quý nhân nâng đỡ, đưa lối dẫn đường, dễ đạt công thành danh toại khi tuổi đời còn khá trẻ. Bên cạnh đó, những người có nét tướng nốt ruồi này còn rất thông minh về mặt cảm xúc, họ có khả năng phán đoán và nắm bắt được những xu hướng mới mẻ trong công việc, nhờ vậy mà bước sang trung vận, sự nghiệp và tài lộc của họ sẽ có nhiều cơ hội bứt phá mạnh mẽ, tiền tài ùa về đầy nhà.

>> Xem thêm: 5 nét phúc tướng trên mặt phụ nữ là "lỗ tiền chôn", nhìn qua cũng đủ biết tương lai sẽ giàu bứt phá 

Nốt ruồi ở cổ tay phải

Ngoài những vị trí mang lại may mắn như trên thì nốt ruồi mọc ở cổ tay phải cũng được xem làm vị trí nốt ruồi đại cát đại lợi. Theo Nhân tướng học, vị trí này được xem là "nốt ruồi toàn năng" - giúp người sở hữu vừa có nhiều tài lẻ trong công việc lại vừa có duyên với tài chính, đồng thời đầu óc của họ cũng nhạy bén hơn người.

4 nốt ruồi báo hiệu người rất may mắn, làm gì cũng thành công
Theo Nhân tướng học, nốt ruồi ở cổ tay phải còn được xem là "nốt ruồi toàn năng" - giúp người sở hữu xây dựng cơ đồ vững chắc từ hai bàn tay trắng và thành danh khi tuổi đời còn khá trẻ. Ảnh minh hoạ: Thuật xem tướng.

Bên cạnh đó, những người này còn rất có duyên ăn nói và luôn biết cách mở rộng các mối quan hệ hợp tác làm ăn lẫn quan hệ xã hội cho mình. Đặc biệt, càng chủ động và mạnh dạn vươn lên thì có thể họ sẽ càng dễ xây dựng cơ đồ vững chắc từ hai bàn tay trắng và thành danh khi tuổi đời còn khá trẻ. 

“NGHÍA QUA” SỰ NGHIỆP THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG IDOL HÀN QUỐC CÓ NỐT RUỒI NƠI MŨI.

Tất nhiên những nét tướng nốt ruồi được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi cuộc sống có người này người khác, không phải ai sở hữu những nốt ruồi ở vị trí này cũng đều dễ giàu sang, vinh hoa phú quý. Chính vì lẽ đó mà các bạn hãy cứ tự tin vào năng lực của mình, bởi sự nỗ lực trong công việc mới là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn đủ đầy, hạnh phúc.

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Thể Thao Văn Hóa.vn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh hoạ.

NHÂN TƯỚNG HỌC: PHỤ NỮ CẰM ĐẦY, MÔNG NỞ LÀ NGƯỜI CÓ PHÚC TƯỚNG, DỄ GIÀU SANG

Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ, nếu may mắn sở hữu cằm đầy đặn, cặp mông nở nang... cũng được xem là phúc tướng. Các vị trí này mà càng đầy đặn, nảy nở thì "chủ nhân" lại càng giàu sang, dễ tự tay xây dựng nên nghiệp lớn.

Ví như, những cô nàng có cằm đầy đặn dễ gặp nhiều vận may trong con đường công danh sự nghiệp. Những nàng có cặp mông đầy đặn, nảy nở thì dễ được quý nhân đưa lối dẫn đường, mọi sự dễ thành. Còn những nàng may mắn có gò má đầy đặn thì là người hay gặp nhiều phúc đức và duyên lành trong cuộc đời...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Nhân tướng học chỉ ra 4 nét tướng thường thấy ở đàn ông vất vả

3 tướng mũi tốt: đàn ông tài trí hơn người, phụ nữ hậu vận viên mãn

3 vị trí nốt ruồi hiếm trên mặt thường có ở những người cả đời an nhàn

nốt ruồi may mắn

thuật xem tướng số

nhân tướng học

nốt ruồi

Trên các diễn đàn mạng xã hội đang đua nhau trào lưu thay avatar xì teen, những ...

4295

Trồng cây sắp đến ngày ăn quả thì có người "hẫng" tay trên, đúng là "đau" không ...

17065

Ngoài vẻ đáng yêu và tinh nghịch thì các nhóc tì còn hay nghĩ ra những câu hỏi ...

959

Không chỉ con người mới thích hóng chuyện, "hít hà" drama mà những bé thú cưng ...

1211

Ai nấy không khỏi vui mừng và xúc động khi chứng kiến hình ảnh nô đùa, vui vẻ ...

912

Nếu được tận mắt chứng kiến cảnh tượng có “một không hai” này thì đảm bảo ai ...

1343

Đi làm về mệt lả cả người mà các bậc phụ huynh còn nhìn thấy cảnh này là đảm ...

1496

Những loài động vật đặc biệt là chó và mèo thường rất sợ nước, vì vậy mỗi lần ...

1633

Chỉ với vài ba thao tác, người người nhà nhà đã được thả dáng bên cạnh cô dâu - ...

5307

Để con được thỏa đam mê, các bậc phụ huynh sẵn sàng chịu "thiệt thòi" một chút. ...

1700
X Đóng